ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กำเดากระฉูด! 'Asia Adult Expo' งานแสดงสินค้า 'สยิวท้องน้อย' ของผู้ใหญ่

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2560 14:25 น.
  SHARE

  แคลเซียมล้นทะลักจากตุ๊กตายาง งานแบบ Adult ที่นำมาโชว์ "Asia Adult Expo" งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมใหม่ของสินค้าสำหรับผู้ใหญ่ในต่างประเทศ สไตล์เซ็กซ์ทอย โดยเฉพาะกลุ่มแฟนๆ Game of Thrones ที่อยากจะมีเอลฟ์หน้าตาน่ารักมาอยู่ใกล้ๆ

  หยิบผ้าเช็ดหน้ามาอุดจมูกของคุณไว้ให้ดี เพราะวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาคุณไปทัวร์ในงาน Asia Adult Expo ที่จัดขึ้น ณ Convention Centre ประเทศฮ่องกง ต้องบอกเลยว่างานนี้เป็นงานแสดงนิทรรศการนานาชาติที่จัดแสดงเกี่ยวเซ็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดและสามารถดึงดูดผู้ชมได้จากทั่วทุกมุมโลก

  ภายในงานจะมีการจัดโชว์สินค้า และนวัตกรรมในสินค้าประเภทเซ็กซ์ทอยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตายางไซส์เท่าคนจริงๆ สินค้าสำหรับผู้ชาย และสินค้าสำหรับสุภาพสตรีเยอะเท่าที่คุณจะสามารถจินตนาการได้ ยกตัวอย่างในปีนี้ หุ่นยนต์ ELF DOLLS ได้รับความนิยมจากผู้เข้าชมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มแฟนๆ ของซีรีส์ดังอย่าง Game of Thrones ที่อยากจะมีเอลฟ์หน้าตาน่ารักมาอยู่ใกล้ๆ

  ตุ๊กตาเอลฟ์ เอาใจแฟนซีรีส์ Game of Thrones

  นอกเหนือจากนั้น ยังมีการแสดงนวัตกรรม อาทิ เกม VR (ระบบเสมือนจริง) ให้ผู้เล่นดำเนินเรื่องราวกับว่าตนอยู่ในฉากสยิวกิ้วกับเหล่าสาวๆ อนิเมะ, หรือแม้แต่เกมที่สร้างขึ้นมาให้ตัวละครเปลี่ยนชุดชั้นในได้ดังใจผู้เล่น

  งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29-31 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่งานนี้ฮ่องกงเขาจัดทุกปี ใครสนใจก็รอฟังข่าวปีหน้านะจ๊ะ...

  ตุ๊กตาไซส์เท่าคน
  สินค้าสำหรับสุภาพสตรี
  ตุ๊กตาแฟนซี
  นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ
  แคลเซียมล้นจริงๆ
  มองเผินๆ เป็นกระต่ายน้อยน่ารัก แต่จริงๆ แล้ว...

  ที่มา:

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Game of ThronesAdultตุ๊กตายางเซ็กส์ทอยAsia Adult Expo

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้