ช่วงเวลาดีๆ ก่อนเริ่มต้นวันใหม่ของคนทำงาน

ข่าว

ช่วงเวลาดีๆ ก่อนเริ่มต้นวันใหม่ของคนทำงาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ส.ค. 2560 05:01 น.

บันทึก

ด้วยไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่แสนจะรีบเร่งการได้มีเวลาสักเล็กน้อย นั่งดื่มกาแฟชั้นดีก่อนการเริ่มต้นวันใหม่ คงเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแสนพิเศษที่ไม่ว่าใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (Nescafe Dolce Gusto) จึงมอบประสบการณ์ใหม่แห่งการดื่มด่ำกับรสกาแฟ อันเต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์และคุณภาพ เปิดตัวเครื่องชงกาแฟระบบแคปซูล รุ่น โมเวนซ่า ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนรักกาแฟ

ผู้พิถีพิถันในการเลือกสรรสิ่งดีๆ ซึ่งแม้ไม่ใช่บาริสต้ามืออาชีพก็สามารถชงกาแฟแก้วโปรดได้เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ในเวลาเพียง 1 นาที เริ่มต้นด้วยการใส่แคปซูลลงในเครื่อง ปรับระดับน้ำตามที่ระบุบนแคปซูล จากนั้นเลือกชนิดเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น เพียงเท่านี้ก็สามารถเนรมิต คอฟฟี่ คัพได้หลากหลาย อาทิ เอสเพรสโซ่, คาปูชิโน่, ลาเต้ มัคคิอาโต้, คาเฟ่ โอเล่ หรือแม้แต่เมนูวาไรตี้ อย่าง มอคค่า, ช็อคโคชิโน่ และกรีนที

พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์
พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์

งานนี้เหล่าเซเลบริตี้ คอกาแฟ ไม่พลาดร่วมแบ่ง ปันช่วงเวลาดีๆ กับกาแฟแก้วโปรด พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์ ทายาทสวนนงนุชพัทยา บอกว่า ในแต่ละวันมีหลายเรื่องที่ต้องทำ จึงมีเวลาช่วงเช้าสั้นมาก เครื่องชงกาแฟที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนและให้รสชาติที่ดี จึงเป็นสิ่งที่มองหา ขณะที่ ภูภวิศ กฤตพลนารา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ISSUE เผยมุมมองของการดื่มกาแฟที่เป็นเสมือนศิลปะในการใช้ชีวิตอย่างหนึ่งว่า ก่อนเริ่มต้นลงมือทำงาน ต้องดื่มดับเบิ้ล เอสเพรสโซ่ เป็นประจำทุกวัน เพื่อปลุกความกระปรี้กระเปร่าในตนเอง เครื่องชงกาแฟดีๆสักเครื่องจึงถือเป็นความบันเทิงใจอย่างหนึ่งในการปรนเปรอตัวเอง

ภูภวิศ กฤตพลนารา
ภูภวิศ กฤตพลนารา

ติดตามเคล็ดลับดีๆ สำหรับคนรักกาแฟและกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ของเครื่องชงกาแฟอัจฉริยะ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ได้ที่ www.dolce-gusto.co.th  และ www.facebook.com/NescafeDolceGustoThailand

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 02:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์