ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รีวิวงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2018 ของแต่งบ้านดี น่าเดิน!

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 11:19 น.
  SHARE

  ใครที่อยู่ว่างๆ ไม่รู้จะไปไหน? ทำอะไร? วันนี้ โฮมมี่ มีงานดีๆ มาฝากกับ งานบ้านและสวน Select 2018 งานสำหรับคนรักบ้านและชื่นชอบการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ

  สำหรับงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2018 นี้ถือเป็นงานบ้านงานแรกของปี 2561 และเป็นครั้งแรกที่นิตยสารบ้านและสวนและนิตยสาร room ร่วมมือกันจัดงานนี้ขึ้นมา โดยได้รวบรวมและคัดสรรเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ และของตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดมาไว้ในงานนี้

  โดยการจัดงานในปีนี้ มีคอปเซปต์ชัดเจนคือ Tropical Dream หรือการแต่งบ้านสไตล์ฝันกลางวัน ฟังแล้วก็เก๋ๆ​ ซึ่ง โฮมมี่ เองได้เดินวนอยู่ในงาน อารมณ์แบบนี้เลย แทบจะหลับกลางอากาศ แล้วฝันตอนกลางวันจริงๆ คือบรรยากาศมันชวนฝันมากๆ ท่ามกลางนักร้องที่ร้องเพลงอะคูสติก ขับกล่อมผู้ร่วมงานที่เดินชิล ทำให้ได้ฟีลบ้านและสวนสุดๆ

  ไปค่ะ...โฮมมี่ จะพาไปดู ว่าภายในงานมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

  1. The chairman of Thai Design

  นิทรรศการแสดงเก้าอี้ ดีไซน์เด็ด 30 ตัว ฝีมือนักออกแบบไทย ที่อาจทำให้คุณอยากจะมี เก้าอี้ใหม่ เพิ่มขึ้น ก็คอนเซปต์เขามาแบบนี้ เราก็จัดไป 1 ตัว อ้อ...มุมนี้แหละ มีนักร้องมาร้องเพลงกล่อม นี่ถ้าโฮมมี่ มีแฟนนะ เดินจูงมือกันไป ดูของกันไป มันคงจะฟินน่าดู...อิอิ

  2. Furniture Zone

  อลังการน่าเดินสุดๆ กับร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน ที่มาร่วมออกบูธกว่า 240 ร้าน ไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ชิ้นเล็ก ของกระจุ๊กกระจิ๊ก ดอกไม้แต่งบ้าน (สวยเว่อร์) จานชามสุดหรู ผ้าม่านสุดฟุ้ง เปลญวนหลังใหญ่ ศาลพระภูมิดีไซน์สุดล้ำ หมอนโรงแรม 6 ดาว ร้านแม็กเน็ตตัวอักษร กรอบรูป นาฬิกางานไม้ เอาเป็นว่า น่าซื้อไปหมดจริงๆ

  3. The Book House

  จุดนี้จัดขึ้นมาเพื่อไว้จำหน่ายหนังสือดีราคาถูก โดยมีกลุ่มหนังสือไฮไลต์คือ หนังสือในกลุ่มบ้าน ตกแต่ง และพรรณไม้ ของสำนักพิมพ์บ้านและสวน จะบอกว่า หนังสือราคาถูกมากๆ เล่มละ 100 เหลือ 50 บาทเองจ้า ลดกันเลย 50% เห็นๆ

  4. My Craft

  ของดีพรีเมียมมากๆ อยากจะซื้อมันทุกร้านเลย กับสารพัดสารพันของแต่งบ้าน อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน รวมไปถึงเสื้อผ้าที่เป็นงานทำมือ ที่มาแสดงสินค้ากันเกือบ 50 ร้าน แถมแต่ละร้านมีเอกลักษณ์มากมาย ขณะที่คุณภาพไม่ต้องพูดถึง จุดนี้ถือเป็นไฮไลต์ให้นักช็อปเลย

  เล่ากันมาขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว ทุกอย่างล้วนดี สำหรับงาน บ้านและสวนแฟร์ Select 2018 จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 3 มิถุนายน 2561 ณ เพลนารี่ ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บ้านและสวนแฟร์บ้านและสวนแฟร์ Select 2018บ้านและสวนรีวิวโฮมมี่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 21:29 น.