เปิดบ้านการะเกดบุพเพสันนิวาส 'เบลล่า ราณี' แม่หญิงของคนไทยทั้งชาติ (คลิป)

ข่าว

เปิดบ้านการะเกดบุพเพสันนิวาส 'เบลล่า ราณี' แม่หญิงของคนไทยทั้งชาติ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2561 06:05 น.

บันทึก

ดังกว่าระฆังที่วัด ก็ละครบุพเพสันนิวาสนี่แหละ โอ๊ย...โฮมมี่ นี่ติดงอมแงม อยากให้ทุกวันเป็นวันพุธกับวันพฤหัสบดี เพื่อที่จะได้ดูแม่หญิงการะเกด หรือ "เบลล่า ราณี แคมเปน" แม่หญิงของคนไทยทั้งชาติ

เห็นโด่งดังไปทั่วคุ้งน้ำ หากวันนี้ โฮมมี่ ไม่พาทุกคนไปส่องบ้านแม่การะเกด เห็นทีจะไม่ได้ ไปค่ะ ไม่รอช้าอยู่ไย ไปดูบ้านของสาวเบลล่าพร้อมๆ กัน

ทั้งนี้บ้านของเบลล่า เป็นบ้านหลังสวย มีพื้นที่มากมายไว้สำหรับทำกิจกรรมของครอบครัว โดยเฉพาะพื้นที่สีเขียวภายในบ้าน ที่มีไว้สำหรับคนรักของสาวเบลล่า เพื่อเอาไว้เดินเล่น นั่งเล่นด้วย

แต่บ้านของแม่หญิงการะเกด ก็ไม่ได้เว่อร์วัง แต่ดูรวมๆ แล้วอบอุ่น น่าอยู่มากๆ เพราะเธอเน้นความโล่งโปร่งสบาย เพื่อให้ได้มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมอื่นๆ อย่างเช่น กิจกรรมโปรดของเธอ นั่นคือการออกกำลังกายนั่นเอง

นอกจากนี้ เราจะได้เห็นน้องแมว สัตว์เลี้ยงน่ารักภายในบ้านหลังนี้ และมีเตียงนอนสีขาวหลังใหญ่ มุมโซฟา มุมนั่งเล่น และผ้าม่านสีน้ำตาลที่ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่เน้นสีขาวเป็นหลัก ซึ่งดูแล้วก็สบายตาจริงๆ ไม่เชื่อไปชมพร้อมๆ กันค่ะ.

ที่มา : อินสตาแกรม bellacampen

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ทาวน์เฮาส์พังถล่ม เจ้าของบ้านหนีตาย
03:18

ทาวน์เฮาส์พังถล่ม เจ้าของบ้านหนีตาย

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 12:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์