ที่สุดของบ้านปี 2017 หลังไหนน่าอยู่และเว่อร์วังที่สุด? (ตอนที่ 1)

ข่าว

  ที่สุดของบ้านปี 2017 หลังไหนน่าอยู่และเว่อร์วังที่สุด? (ตอนที่ 1)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2561 10:09 น.

  ขึ้นชื่อว่า "บ้าน" โฮมมี่ ว่าน่าอยู่ทุกหลัง ไม่ว่าจะหลังเล็ก หลังใหญ่ เพราะบ้านคือสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด มีความสุขที่สุด และอบอุ่นที่สุด โดยเฉพาะยามทุกข์ร้อน ไม่มีที่ไหนจะปลอบประโลมหัวใจได้เท่าที่บ้าน

  วารดิถีปีใหม่นี้ โฮมมี่ จึงขอจัดลำดับบ้านที่ฮอตที่สุดในปี 2017 มาฝากทุกคน ไปดูกันซิว่า บ้านที่น่ามอง และได้รับความสนใจมากที่สุด คือบ้านของใคร??

  อันดับที่ 5 

  บ้านของคุณแม่สุดสตรองที่สุดในแวดวงคนดัง นั่นคือสาวแพท ณปภา ที่นางใช้เวลาอยู่บ้านกับลูกชายแบบเต็มที่ ไปดูความสุขที่บ้านแพท แม้พายุจะถาถมเข้าใส่

  อันดับที่ 4

  คำชะโนดว่าดังแล้ว บ้าน 'อาร์ต พศุตม์' ก็ดังไม่แพ้คำชะโนดเช่นกัน เพราะหนุ่มอาร์ตเองก็บูชาพญานาค แถมมีรูปปั้นพญานาคอยู่ที่บ้านด้วย งานนี้ก็รับเละ! ถูกหวยรวยเบอร์กันอยู่เป็นเนืองๆ ทำให้บ้านหลังนี้มีแต่คนสนใจ

  อันดับที่ 3

  หวานใจหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ นั่นคือผู้ประกาศข่าวสาวหน้าหวาน โฮมมี่ พาไปบุกบ้านนาง ถึงกับต้องอึ้ง นางอยู่บ้านแล้วยิ่งน่ารักเพิ่มขึ้นไปอีก เรียกว่า ธรรมชาติซ้อนธรรมชาติเลย แหม่...คนสนใจไม่ใช่ย่อย ก็นางถือเป็นพิธีกรคู่ขวัญ สรยุทธ สุทัศนะจินดา นี่นา

  อันดับที่ 2

  ช่วงนั้นสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ 'หญิง รฐา โพธิ์งาม’ นางกำลังมีความรักพอดี โฮมมี่เลยพาไปส่องยันห้องนอนที่บ้านนาง ดูซิมีใครซ่อนไว้มั้ย สุดท้าย...

  อันดับแรก

  ที่สุดของที่สุด ที่สุดของบ้าน ที่สุดของปี 2017 นั่นคือบ้านของผู้ชายที่ชื่อ ทักษิณ ชินวัตร จริงๆ ต้องเรียกว่า อาณาจักร ถูกต้องแล้ว เพราะนั่นไม่ใช่แค่เคหสถาน ไม่ใช่แค่บ้านเท่านั้น สถานที่อันดับแรกนี้จึงเป็นที่สนใจของคนไทยมากๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์