ข่าว
100 year

ในส่วนของแม่นั้น...เปิดบ้านอ๊อฟ ปองศักดิ์ สวย หรู น่าซุกตัวบนเตียง

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2560 10:05 น.
SHARE

น่าอยู่เว่อร์วัง...บ้านคุณหนูอ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ พ่อหนุ่มเสียงดีลีลาเด็ด กับท่าเต้นประกอบการร้องเพลงที่ไม่มีใครจะทัดทานเทียมเท่า ซึ่ง โฮมมี่ เห็นแล้วอยากซุกตัวลงนอนบนเตียงนาง และสนามหญ้าบ้านนางน่านอนจริงๆ 

มุมนั่งเล่น มุมสวน มุมสนามหญ้า ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่อีกหนึ่งหลัง เหมาะกับการใช้งานสุดๆ และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มอ๊อฟมากๆ จะบอกว่าเวลาอยู่บ้านนี่ น่าจะฟินจริงๆ 

ยิ่งตอนที่ใช้เวลาคลุกคลีเอนกายบนเตียงนอน บ่งบอกได้ถึงความสบายแบบที่ไม่ต้องสัมผัสเลย เพราะหนุ่มอ๊อฟส่งความฟินนั้นไว้ในรูปภาพเรียบร้อย เราไปส่องบ้านอ๊อฟพร้อมๆ กัน

ที่มา : อินสตาแกรม aofpongsak

ในส่วนของแม่นั้น...เปิดบ้านอ๊อฟ ปองศักดิ์ สวย หรู น่าซุกตัวบนเตียง ทั้งหมด 32 ภาพ

น่าอยู่เว่อร์วัง...บ้านคุณหนูอ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ พ่อหนุ่มเสียงดีลีลาเด็ด กับท่าเต้นประกอบการร้องเพลงที่ไม่มีใครจะทัดทานเทียมเท่า ซึ่ง โฮมมี่ เห็นแล้วอยากซุกตัวลงนอนบนเตียงนาง และสนามหญ้าบ้านนางน่าจริงๆ มุมนั่งเล่น มุมสวน มุมสนามหญ้า ถูกออกแบบมายังลงตัว เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่อีกหนึ่งหลัง เพราะเหมาะกับการใช้งานสุดๆ และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มอ๊อฟมากๆ จะบอกว่าเวลาอยู่บ้านนี่ น่าฟินจริงๆ ยิ่งตอนที่ใช้เวลาคลุกคลีเอนกายบนเตียงนอน บ่งบอกได้ถึงความสบายแบบที่ไม่ต้องสัมผัสเลย เพระาหนุ่มอ๊อฟส่งความฟินนั้นไว้ในรูปภาพเรียบร้อย เราไปส่องบ้านอ๊อฟพร้อมๆ กัน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้านรีวิว บ้านอ๊อฟ ปองศักดิ์บ้าน อ๊อฟ ปองศักดิ์โฮมมี่

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้