ไลฟ์สไตล์
100 year

ของใช้ภายในบ้านสไตล์ญี่ปุ่น งานดี คุณภาพเยี่ยม น่าใช้!

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2561 09:53 น.
SHARE

โฮมมี่ มีโอกาสได้ไปเดินงานโตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าของประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่า ของใช้ภายในบ้านน่าใช้จริงๆ แม้จะมีไม่มาก แต่เราเชื่อว่าเค้าคัดมาแต่ของดี ของคุณภาพจริงๆ ไปดูกันดีกว่ามีอะไรบ้าง

1. ที่นอน

ราคาดีมากๆ 1,000 บาท กับฟูกที่นอน กว้าง 3 ฟุต ยาว 6 ฟุต สูง 2 นิ้ว น่านอนสุดๆ เอาไว้ข้างเตียง หรือจะนอนเล่นๆ หน้าทีวี ก็ดีเลิศ ด้วยวัสดุภายในเป็นโฟมพียู ที่มีความนุ่มและสามารถรับน้ำหนักได้มาก แถมผ้าที่นอน ยังเป็นผ้าไมโคร มีความลื่น ไม่ร้อน เย็นสบาย ให้ความรู้สึกนิ่ม นอนสบายตัวมากขึ้น น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และถอดซักได้

2. โซฟาสไตล์ญี่ปุ่น

จัดไปสำหรับห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก โซฟาดังกล่าวสามารถปรับระดับพนักพิงรอบด้านได้ทั้งหมด สำหรับโซฟานี้ทำมาจากยูรีเทนโฟม ทำให้มีน้ำหนักเบา กันความร้อนได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง และผ้าที่มีคุณภาพสูง แถมทำความสะอาดได้ง่าย โดยไม่ต้องถอดซัก และง่ายต่อการบำรุงรักษา

3. จาน ชาม ช้อน

จาน ชาม ช้อนคุณภาพดี โดยเฉพาะที่หัก งอได้ เพื่อปรับตามความถนัดของผู้ใช้ ซึ่งเอื้ออำนวยกับเด็ก หรือคนแก่ ที่ไม่สามารถหักข้อมือได้ เรียกว่าได้ทดลองจับ ทดลองหยิบแล้ว เรียกว่า...ของดีจากญี่ปุ่นจริงๆ

4. ถุงนอนสำหรับเด็ก

อีกหนึ่งสิ่งที่อยากนำเสนอ ถุงนอนสำหรับเด็ก ลูกๆ บ้านไหนที่เราต้องตื่นมาห่มผ้าให้ตลอดคืน จนนอนไม่หลับ วันนี้มีทางออกแล้วจ้า ใส่ผ้าห่มกันไปเลย สะดวกและไม่หนาวระหว่างคืนอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ของใช้ภายในบ้านญี่ปุ่นของใช้ ญี่ปุ่นงานญี่ปุ่นโซฟา ญี่ปุ่น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:59 น.