ยิ่งกว่าอลังการ ส่องบ้าน 'ทักษิณ' อาณาจักรเว่อร์วังยากประเมินราคา

ข่าว

ยิ่งกว่าอลังการ ส่องบ้าน 'ทักษิณ' อาณาจักรเว่อร์วังยากประเมินราคา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 06:05 น.

บันทึก

เป็นประเด็นเป็นที่พักพิงให้น้องสาวอดีตนายกรัฐมนตรี 'ปู' ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร สำหรับพี่ชายที่แสนดีอดีตท่านนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร ที่ไทยรัฐออนไลน์ขอเบรกเรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อนไว้ก่อน ขอพาไปชมอาณาจักรบ้านในต่างแดนทั้ง สิงคโปร์, ดูไบ, ลอนดอน ของอดีตนายกฯ 'ทักษิณ' ที่ดูยังไงก็อบอุ่นไม่น้อยเมื่อครอบครัวของ อดีตท่านนายกฯ ไปเยือนพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งลูกสาวลูกเขยและหลานตัวน้อยทั้งสาม โดยเราจะเห็นได้ว่า พื้นที่ที่บ้านในต่างแดนนั้น บอกได้คำเดียวว่า สุขอุราเสียนี่กระไร. 

และจะเห็นได้จากบ้านพักของท่านที่ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยของหลานๆ ที่เตรียมไว้ต้อนรับ เมื่อลูกสาวคนที่สอง 'เอม' พินทองทา และลูกเขย พาสามหลานตัวน้อย เอมิ, นานิ, วาคิณ มาเยี่ยมคุณตายังบ้านพัก ทั้งนี้จะเห็นได้ว่า อดีตท่านนายกฯ รักสุขภาพไม่น้อย โดยเชื่อฟังคุณหมอ ที่บอกว่าให้ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 3 ครั้งเป็นอย่างน้อย และอีกทั้งเมื่อหลานๆ ไปเยี่ยมเยียนก็ยังออกไปเดินช็อปปิ้ง หรือแม้แต่ว่ายน้ำเล่นกันภายในบ้านพักอีกด้วย

เตรียมพื้นที่ไว้ให้หลานๆ
เตรียมพื้นที่ไว้ให้หลานๆ
สระว่ายน้ำของคุณตากับหลาน
สระว่ายน้ำของคุณตากับหลาน
ชอบทำอาหาร
ชอบทำอาหาร
ห้องสวดมนต์
ห้องสวดมนต์
โต๊ะทานอาหารอลังการเว่อร์วัง
โต๊ะทานอาหารอลังการเว่อร์วัง

นอกจากนี้ เราจะเห็นได้ถึงความเป็นอยู่ที่เรียบง่ายของอดีตนายกฯ ที่ไม่ว่าจะรวยกี่แสนล้าน ก็ยังเป็นคุณตาที่ใจดีสุดๆ ของหลานๆ ทั้งสามคน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อนุทิน"พร้อมเป็นนายกฯ  ขอส.ส.ยกจังหวัด
07:23

"อนุทิน"พร้อมเป็นนายกฯ ขอส.ส.ยกจังหวัด

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 15:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์