ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยิ่งกว่าอลังการ ส่องบ้าน 'ทักษิณ' อาณาจักรเว่อร์วังยากประเมินราคา

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2560 06:05 น.
  SHARE

  เป็นประเด็นเป็นที่พักพิงให้น้องสาวอดีตนายกรัฐมนตรี 'ปู' ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร สำหรับพี่ชายที่แสนดีอดีตท่านนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร ที่ไทยรัฐออนไลน์ขอเบรกเรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อนไว้ก่อน ขอพาไปชมอาณาจักรบ้านในต่างแดนทั้ง สิงคโปร์, ดูไบ, ลอนดอน ของอดีตนายกฯ 'ทักษิณ' ที่ดูยังไงก็อบอุ่นไม่น้อยเมื่อครอบครัวของ อดีตท่านนายกฯ ไปเยือนพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งลูกสาวลูกเขยและหลานตัวน้อยทั้งสาม โดยเราจะเห็นได้ว่า พื้นที่ที่บ้านในต่างแดนนั้น บอกได้คำเดียวว่า สุขอุราเสียนี่กระไร. 

  และจะเห็นได้จากบ้านพักของท่านที่ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยของหลานๆ ที่เตรียมไว้ต้อนรับ เมื่อลูกสาวคนที่สอง 'เอม' พินทองทา และลูกเขย พาสามหลานตัวน้อย เอมิ, นานิ, วาคิณ มาเยี่ยมคุณตายังบ้านพัก ทั้งนี้จะเห็นได้ว่า อดีตท่านนายกฯ รักสุขภาพไม่น้อย โดยเชื่อฟังคุณหมอ ที่บอกว่าให้ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 3 ครั้งเป็นอย่างน้อย และอีกทั้งเมื่อหลานๆ ไปเยี่ยมเยียนก็ยังออกไปเดินช็อปปิ้ง หรือแม้แต่ว่ายน้ำเล่นกันภายในบ้านพักอีกด้วย

  เตรียมพื้นที่ไว้ให้หลานๆ
  สระว่ายน้ำของคุณตากับหลาน
  ชอบทำอาหาร
  ห้องสวดมนต์
  โต๊ะทานอาหารอลังการเว่อร์วัง

  นอกจากนี้ เราจะเห็นได้ถึงความเป็นอยู่ที่เรียบง่ายของอดีตนายกฯ ที่ไม่ว่าจะรวยกี่แสนล้าน ก็ยังเป็นคุณตาที่ใจดีสุดๆ ของหลานๆ ทั้งสามคน.

  ที่มา:thaksinlive aimpintongta ingshin21

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บ้านทักษิณทักษิณ ชินวัตรยิ่งลักษณ์ ชินวัตรยิ่งลักษณ์หนีพินทองทา ชินวัตร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้