ข่าว
100 year

หรูหราน่าอยู่! เปิดคอนโดร้อยล้าน ไฮโซสวยแซ่บ 'กิฟท์ กุลกนก'

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2560 06:05 น.
SHARE

บ้านสวยอยู่สบาย เราเชื่อว่านี่เป็นอีกหนึ่งความฝันของใครหลายคน กลับมาพบกันอีกแล้วกับ ไฮโซทาวน์ คอลัมน์ที่จะพาไปเปิดบ้านคนดัง ไฮโซ นักธุรกิจทั้งหลายของเมืองไทย มาคราวนี้เราจะพาไปบุกบ้านของนักธุรกิจเจ้าของสถาบันความงามกันถึงใจกลางกรุงเทพฯ...

ไทยรัฐออนไลน์ มีนัดกับ กิฟท์-กุลกนก หว่อง ครั้งก่อนเราพาไปล้วงลึกชีวิตการทำงาน ธุรกิจและเรื่องส่วนตัวของเธอกันแล้ว (อ่านข่าวต่อได้ที่: มีวันนี้ไม่ง่าย! รู้จักสาวแซ่บเจ้าของธุรกิจไฟแรง 'กิฟท์ กุลกนก' ) สำหรับวันนี้เธอขอพาไปเดินชมคอนโดมิเนียมสุดหรูย่านสาทรกันแบบชิลๆ บอกเลยว่าอบอุ่นน่าอยู่จนเราอยากจะขออยู่ด้วยเลยทีเดียว อ้อ ความพิเศษเพิ่มอีกระดับเพราะว่าเธอจะมาอวดไลฟ์สไตล์ด้วยแฟชั่นชุดว่ายน้ำ รับประกันหนุ่มๆ ตาวาวกันแน่นอน.

กิฟท์-กุลกนก หว่อง
แฟชั่นเซตสุดเซ็กซี่ในบ้านของเธอ

บ้าน & คอนโด คุณเลือกอะไร 

ถ้าพูดถึง ‘บ้าน’ กับ ‘คอนโด’ หลายคนคงคิดไม่ตกว่าจะเลือกอะไรดี ‘บ้าน’ มีพื้นที่กว้างขวาง สถาพแวดล้อมดี เลี้ยงสัตว์ได้ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการอยู่เป็นครอบครัว ส่วน ‘คอนโด’ ก็สะดวกสบาย เดินทางง่าย ราคาถูกกว่าทั้งยังดูแลง่ายอีกด้วย อยู่ที่วิถีชีวิตของแต่ละคนว่าอันไหนเหมาะสมกว่า

ห้องนอนของเธอและสามี
ห้องนอนลูกสาวสุดน่ารัก
ภายในคอนโดที่มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย

สำหรับ กิฟท์-กุลกนก เธอบอกกับเราว่าเลือกซื้อ ‘คอนโด’ เพราะอยู่ใกล้โรงเรียนลูก อยู่ใกล้ที่ทำงานสามี และอยู่ใกล้ที่ทำงานเรา เหตุผลหลักๆ ที่เธอบอกกับเราคือคอนโดที่เธอซื้ออยู่ยู่ใจกลางเมือง แต่บรรยากาศของที่นี่พื้นที่รอบๆ คอนโด 40% เป็นสนามหญ้า มีพื้นที่เหลือเยอะอยู่ให้เราได้ผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นสนามหญ้า สระว่ายน้ำ ไม่ได้เป็นตึกอย่างเดียวเหมือนคอนโดอื่นๆ

จัดสวนนอกระเบียง
มองออกไปสามารถเห็นตึกอื่นๆ และเอเชียทีค

ซื้อ + ตกแต่งรวมร้อยกว่าล้าน 

เธอบอกกับเราว่า ราคาซื้อคอนโดรวมตกแต่งด้วยประมาณหลักร้อยล้าน ส่วนเรื่องสไตล์การตกแต่งภายในก็จะเห็นได้ว่าตกแต่งแบบเรียบๆ แต่สามารถอยู่ได้นานๆ เพราะครอบครัวไม่ชอบอะไรที่มันดูเยอะๆ อะไรที่ดูมีเส้นลายเยอะมันดูไม่สงบ อาจจะทำให้ไม่ค่อยสบายใจนอนไม่หลับอีกด้วย อย่างพวกเรื่องของตกแต่งบ้านเราก็ช่วยกันเลือกกับสามีของเธอ

นักธุรกิจคนสวยยังบอกอีกว่า ไอเทมต่างๆในบ้าน บางอันก็สั่งมาจากต่างประเทศ บางอันก็ซื้อในไทย เธอและครอบครัวใช้เวลาหาไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าบางอันจะซื้อมาแล้วมันไม่เข้ากับคอนโดของเธอก็ให้คนอื่นไปบ้าง ที่สำคัญเธอชอบของแรห์ไอเทม 

ไอเทมแต่งบ้านสวยทุกชิ้น
หนึ่งในของสะสมกับน้ำหอมแบรนด์ต่างๆ
ห้องเก็บเสื้อผ้า

มุมนี้แหละโปรดปรานเป็นที่สุด

เธอและครอบครัวอาศัยอยู่คอนโดแห่งนี้ 3 ปีแล้ว เธอมักใช้เวลาอยู่ในบ้านเยอะในวันเสาร์ - อาทิตย์ และมักจะมีมุมโปรดของซึ่งก็คือเป็นที่นั่งข้างนอกระเบียง เธอบอกอย่างอารมณ์ดีว่าบางวันก็มองเห็นดาวบ้าง มีลดพัดโชยมาเย็นๆ เหมาะสำหรับการนั่งเล่นชิลๆ กับครอบครัว ทั้งยังสามารถมองเห็นเอเชียทีค และอีกมุมหนึ่งที่โปรดปรานที่สุดในบ้านเธอคือ ‘ห้องน้ำ’ เธอบอกว่าชอบเข้าไปนวดตัวในห้องน้ำ ใช้เวลาในห้องน้ำประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งบอกเลยว่าจากการเดินชมคอนโดแห่งนี้ ห้องน้ำใหญ่ชนิดที่เราสามารถทิ้งเวลาในวันหยุดอยู่ในนั้นได้เลยทั้งวัน

ที่นั่งนอกระเบียงมุมโปรด
มุมแต่งหน้าในห้องน้ำ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซทาวน์เปิดบ้านไฮโซคอนโดหรูกิฟท์ กุลกนก หว่องคอนโดร้อยล้าน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้