หรูหราน่าอยู่! เปิดคอนโดร้อยล้าน ไฮโซสวยแซ่บ 'กิฟท์ กุลกนก'

ข่าว

  หรูหราน่าอยู่! เปิดคอนโดร้อยล้าน ไฮโซสวยแซ่บ 'กิฟท์ กุลกนก'

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2560 06:05 น.

  บ้านสวยอยู่สบาย เราเชื่อว่านี่เป็นอีกหนึ่งความฝันของใครหลายคน กลับมาพบกันอีกแล้วกับ ไฮโซทาวน์ คอลัมน์ที่จะพาไปเปิดบ้านคนดัง ไฮโซ นักธุรกิจทั้งหลายของเมืองไทย มาคราวนี้เราจะพาไปบุกบ้านของนักธุรกิจเจ้าของสถาบันความงามกันถึงใจกลางกรุงเทพฯ...

  ไทยรัฐออนไลน์ มีนัดกับ กิฟท์-กุลกนก หว่อง ครั้งก่อนเราพาไปล้วงลึกชีวิตการทำงาน ธุรกิจและเรื่องส่วนตัวของเธอกันแล้ว (อ่านข่าวต่อได้ที่: มีวันนี้ไม่ง่าย! รู้จักสาวแซ่บเจ้าของธุรกิจไฟแรง 'กิฟท์ กุลกนก' ) สำหรับวันนี้เธอขอพาไปเดินชมคอนโดมิเนียมสุดหรูย่านสาทรกันแบบชิลๆ บอกเลยว่าอบอุ่นน่าอยู่จนเราอยากจะขออยู่ด้วยเลยทีเดียว อ้อ ความพิเศษเพิ่มอีกระดับเพราะว่าเธอจะมาอวดไลฟ์สไตล์ด้วยแฟชั่นชุดว่ายน้ำ รับประกันหนุ่มๆ ตาวาวกันแน่นอน.

   กิฟท์-กุลกนก หว่อง
  กิฟท์-กุลกนก หว่อง
  แฟชั่นเซตสุดเซ็กซี่ในบ้านของเธอ
  แฟชั่นเซตสุดเซ็กซี่ในบ้านของเธอ

  บ้าน & คอนโด คุณเลือกอะไร 

  ถ้าพูดถึง ‘บ้าน’ กับ ‘คอนโด’ หลายคนคงคิดไม่ตกว่าจะเลือกอะไรดี ‘บ้าน’ มีพื้นที่กว้างขวาง สถาพแวดล้อมดี เลี้ยงสัตว์ได้ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการอยู่เป็นครอบครัว ส่วน ‘คอนโด’ ก็สะดวกสบาย เดินทางง่าย ราคาถูกกว่าทั้งยังดูแลง่ายอีกด้วย อยู่ที่วิถีชีวิตของแต่ละคนว่าอันไหนเหมาะสมกว่า

  ห้องนอนของเธอและสามี
  ห้องนอนของเธอและสามี
  ห้องนอนลูกสาวสุดน่ารัก
  ห้องนอนลูกสาวสุดน่ารัก
  ภายในคอนโดที่มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย
  ภายในคอนโดที่มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย

  สำหรับ กิฟท์-กุลกนก เธอบอกกับเราว่าเลือกซื้อ ‘คอนโด’ เพราะอยู่ใกล้โรงเรียนลูก อยู่ใกล้ที่ทำงานสามี และอยู่ใกล้ที่ทำงานเรา เหตุผลหลักๆ ที่เธอบอกกับเราคือคอนโดที่เธอซื้ออยู่ยู่ใจกลางเมือง แต่บรรยากาศของที่นี่พื้นที่รอบๆ คอนโด 40% เป็นสนามหญ้า มีพื้นที่เหลือเยอะอยู่ให้เราได้ผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นสนามหญ้า สระว่ายน้ำ ไม่ได้เป็นตึกอย่างเดียวเหมือนคอนโดอื่นๆ

  จัดสวนนอกระเบียง
  จัดสวนนอกระเบียง
  มองออกไปสามารถเห็นตึกอื่นๆ และเอเชียทีค
  มองออกไปสามารถเห็นตึกอื่นๆ และเอเชียทีค

  ซื้อ + ตกแต่งรวมร้อยกว่าล้าน 

  เธอบอกกับเราว่า ราคาซื้อคอนโดรวมตกแต่งด้วยประมาณหลักร้อยล้าน ส่วนเรื่องสไตล์การตกแต่งภายในก็จะเห็นได้ว่าตกแต่งแบบเรียบๆ แต่สามารถอยู่ได้นานๆ เพราะครอบครัวไม่ชอบอะไรที่มันดูเยอะๆ อะไรที่ดูมีเส้นลายเยอะมันดูไม่สงบ อาจจะทำให้ไม่ค่อยสบายใจนอนไม่หลับอีกด้วย อย่างพวกเรื่องของตกแต่งบ้านเราก็ช่วยกันเลือกกับสามีของเธอ

  นักธุรกิจคนสวยยังบอกอีกว่า ไอเทมต่างๆในบ้าน บางอันก็สั่งมาจากต่างประเทศ บางอันก็ซื้อในไทย เธอและครอบครัวใช้เวลาหาไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าบางอันจะซื้อมาแล้วมันไม่เข้ากับคอนโดของเธอก็ให้คนอื่นไปบ้าง ที่สำคัญเธอชอบของแรห์ไอเทม 

  ไอเทมแต่งบ้านสวยทุกชิ้น
  ไอเทมแต่งบ้านสวยทุกชิ้น
  หนึ่งในของสะสมกับน้ำหอมแบรนด์ต่างๆ
  หนึ่งในของสะสมกับน้ำหอมแบรนด์ต่างๆ
  ห้องเก็บเสื้อผ้า
  ห้องเก็บเสื้อผ้า

  มุมนี้แหละโปรดปรานเป็นที่สุด

  เธอและครอบครัวอาศัยอยู่คอนโดแห่งนี้ 3 ปีแล้ว เธอมักใช้เวลาอยู่ในบ้านเยอะในวันเสาร์ - อาทิตย์ และมักจะมีมุมโปรดของซึ่งก็คือเป็นที่นั่งข้างนอกระเบียง เธอบอกอย่างอารมณ์ดีว่าบางวันก็มองเห็นดาวบ้าง มีลดพัดโชยมาเย็นๆ เหมาะสำหรับการนั่งเล่นชิลๆ กับครอบครัว ทั้งยังสามารถมองเห็นเอเชียทีค และอีกมุมหนึ่งที่โปรดปรานที่สุดในบ้านเธอคือ ‘ห้องน้ำ’ เธอบอกว่าชอบเข้าไปนวดตัวในห้องน้ำ ใช้เวลาในห้องน้ำประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งบอกเลยว่าจากการเดินชมคอนโดแห่งนี้ ห้องน้ำใหญ่ชนิดที่เราสามารถทิ้งเวลาในวันหยุดอยู่ในนั้นได้เลยทั้งวัน

  ที่นั่งนอกระเบียงมุมโปรด
  ที่นั่งนอกระเบียงมุมโปรด
  มุมแต่งหน้าในห้องน้ำ
  มุมแต่งหน้าในห้องน้ำ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฮโซทาวน์เปิดบ้านไฮโซคอนโดหรูกิฟท์ กุลกนก หว่องคอนโดร้อยล้าน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 00:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์