ติ่ง “โจนาธาน แอดเลอร์” กรี๊ดสลบ! เฟอร์นิเจอร์สุดฮิปเปิดสาขาแรกในไทย

ข่าว

ติ่ง “โจนาธาน แอดเลอร์” กรี๊ดสลบ! เฟอร์นิเจอร์สุดฮิปเปิดสาขาแรกในไทย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 เม.ย. 2558 05:01 น.

ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล และ มร.โจนาธาน แอดเลอร์ ชื่นชมงานตกแต่งของ “ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช”.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล บอสใหญ่กลุ่มบริษัทธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น นำไลฟ์สไตล์แบรนด์ชื่อดังจากนิวยอร์ก Jonathan Adler (โจนาธาน แอดเลอร์) เข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย และเปิดแฟล็กชิปสโตร์แรกในเอเชีย ที่ชั้น 1 กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ Jonathan Adler ถือเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ มีความเป็น Luxury Premium ที่ผสมผสานอาร์ตกิมมิคเข้าไป แต่เป็นงานอาร์ตที่ทุกคนเข้าใจและเข้าถึงได้ โดยมีสินค้าเด่นๆหลายประเภท ได้แก่ Gifts & Decorative และ Furniture & Lighting

การเปิดตัวครั้งนี้เหล่าแฟนคลับของแบรนด์ Jonathan Adler ยังได้ร่วมกันจัดแสดง ‘Celebrity Decoration Zone’ โดยนำสินค้าแบรนด์ Jonathan Adler ที่ตัวเองชื่นชอบมาจัดแสดง

 อินทิรา ธนวิสุทธิ์
อินทิรา ธนวิสุทธิ์

สำหรับ “แอน-อินทิรา ธนวิสุทธิ์” เผยถึงแรงบันดาลใจในการตกแต่งของเธอว่า เลือกเก้าอี้ Brigitte Chair (บริจิต แชร์) เพราะว่าชอบดีไซน์ของเก้าอี้ตัวนี้มาก รวมถึงสีและผ้าด้วย ภาพรวมดูแปลกกว่าเก้าอี้ดีไซน์ตัวอื่นๆ แอนเลือกที่จะวางแมตช์กับโต๊ะ Caracas (คาราแคส) เพราะชอบหน้าโต๊ะที่มีส่วนผสมของหิน Malachite (มาลาไคต์) รวมถึงเซตถ้วยแจกันในคอลเลกชั่น Malachite เหมือนกัน พอนำมาจัดวางรวมกันแล้วมีความผสมผสานที่ลงตัวดี

ส่วน “ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช” บอกว่า เห็นแบรนด์ Jonathan Adler ครั้งแรกที่นิวยอร์ก อย่างแรกเลยสะดุดตาที่ดีไซน์ แปลกไม่เหมือนใคร รวมไปถึงวัสดุที่นำมาใช้มีความยูนีิคมาก สีสันของแต่ละคอลเลกชั่นตัดกันอย่างสะใจดี ชิ้นโปรดที่เลือกมาจัดแสดงครั้งนี้เป็นเก้าอี้ Magnolia Lamb ด้านบนที่นั่งทำจากขนแกะและขาทำจากทองเหลืองเป็นดีไซน์ที่โดดเด่นมาก ส่วนอีกชิ้นเป็นโคมไฟตั้งพื้นชื่อ Bristol Floor Lamp ความพิเศษคือมีเฟรมติดมากับโคมไฟ

พลัช ไพนุพงศ์
พลัช ไพนุพงศ์

ส่วน “อิท-พลัช ไพนุพงศ์” อินทีเรียดีไซเนอร์ บอกว่า ชอบแบรนด์นี้ เพราะดูสนุก หยิบอะไรมาเล่น ดูยิ้มได้ แอบมีอารมณ์ขัน พอไปผสมกับอะไรหลายๆอย่างดูเก๋ มีชีวิตชีวา และชอบสีของเล็กๆ บางชิ้นเอาไปวางในห้องที่ดูขรึม ก็จะทำให้ห้องดูป๊อปขึ้น ดูน่าสนใจขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนพงษ์ จิราพาณิชกุลเฟอร์นิเจอร์Jonathan Adlerโจนาธาน แอดเลอร์แอนอินทิรา ธนวิสุทธิ์ตือสมบัษร ถิระสาโรชพลัช ไพนุพงศ์ทีมข่าวหน้าสตรีข่าวข่าวฉบับพิมพ์ไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 11:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์