“Let’s do it” MV ล่าสุดจาก บุญถาวร X เหล่าบรรดา ซุปตาร์ เซเลบโซเชียล นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของบุญถาวร

ข่าว

  “Let’s do it” MV ล่าสุดจาก บุญถาวร X เหล่าบรรดา ซุปตาร์ เซเลบโซเชียล นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของบุญถาวร

  Advertorial

  14 พ.ค. 2562 06:01 น.

  หลังจากปล่อยหนังสั้น 2 เรื่องซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลง “รักใครไม่ได้อีก” และ “หน่วง” rearrange version ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับบุญถาวร โดยเรื่องแรกเล่าถึงการทำตามความฝันของคนรุ่นใหม่ที่อยากมีบ้านในฝัน และเรื่องที่สองเล่าถึงคนรุ่นใหม่ที่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง กับการทำตามความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง สะท้อนแนวคิด “ให้บ้านในฝัน เป็นบ้านในชีวิต”

  กลับมาครั้งนี้ บุญถาวร และ ทอม อิศรา พาเหล่าบรรดาซุปตาร์ เซเลบโซเชียล มารวมตัวกันเพียบ ทั้ง กันต์ กันตถาวร, เสือร้องไห้ และครั้งแรกของอีเจี๊ยบ เลียบด่วน ที่จะมาร่วมปรากฏใน MV เพลง Let’s do it ผลงานใหม่ของ ทอม อิศรา ที่ทำร่วมกับบุญถาวร โดยใน MV มีทอม อิศรา มาเป็นตัวแทนของบุญถาวร ที่จะช่วยทำให้ทุกความฝันเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นในฝันของซุปตาร์อย่างกันต์ หรือครัวที่ตอบทุกความต้องการของแก๊งเสือร้องไห้ ไปจนถึงคาเฟ่ในฝันของอีเจี๊ยบ เลียบด่วน ก็สามารถทำให้เป็นจริงได้ที่บุญถาวร

  MV เพลง Let’s do it ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ Design Village ราชพฤกษ์ ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านสายพันธุ์ใหม่ของบุญถาวร ที่รวมเอาเทคโนโลยี นวัตกรรมและประสบการณ์การทำบ้านใหม่ๆ มารวมไว้ในที่เดียว พร้อมกับ workspace พื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ ให้คุณได้มาสร้างสรรค์ไอเดียดีๆ ไม่รู้จบได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะช่วยต่อยอดไอเดียของคุณให้เป็นจริง ทั้งหมดนี้คุณเองก็สามารถมาสัมผัสประสบการณ์แบบ One Stop Happening ได้แล้วที่ Design Village ราชพฤกษ์

  เพลง Let’s do it ถูกนำมาใช้ในการนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ที่มีความ cool fast friendly ของบุญถาวร เพื่อเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะมีบ้านในฝันเป็นของตัวเอง โดยเพลงมีเนื้อหาเชิญชวนให้ทุกคนออกมาทำตามความฝันของตัวเองให้เป็นจริง เพราะบุญถาวรเชื่อว่าไม่ว่าคุณจะเป็นคนสไตล์ไหน ทุกคนต่างก็มีความฝันในแบบของตนเอง ซึ่งการที่จะให้ฝันของคุณนั้นเป็นจริงได้นั้น คุณต้องลุกขึ้นมา Let’s do it ทำมันให้เป็นจริง เพียงแค่คุณมีความฝันและใจที่พร้อมจะทำให้ฝันเป็นจริง ทีมงานและบริการอันหลากหลายจากบุญถาวรและ Design Village ก็พร้อมที่จะช่วยให้ทุกฝันของคุณเป็นจริง

  การลุกขึ้นมาปรับภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ของบุญถาวรในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดค้าปลีกวัสดุตกแต่งบ้าน ที่ไม่หยุดพัฒนาและสรรหาสิ่งใหม่ๆ เข้ามาสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดอยู่เสมอๆ เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกที่หลากหลายและได้รับประสบการณ์การทำบ้านที่ดีที่สุด ตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์และทุกความต้องการ ตั้งแต่การออกแบบด้วย 3D Design, บริการให้คำปรึกษาและช่างสำหรับการ renovate, วัสดุตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ, เครื่องครัว ตลอดจนสินค้า DIY ที่จะช่วยให้ทุกปัญหาเรื่องบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย

  จากหนังสั้นทั้งสองเรื่องจนถึง MV เพลง Let’s do it แสดงให้เราเห็นชัดถึงภาพลักษณ์ใหม่ของบุญถาวร ซึ่งคือความ Cool มีความทันสมัย เป็นตัวของตัวเอง คือความ Fast มีความตื่นตัว กระฉับกระเฉง และคือความ Friendly เข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ วันนี้บุญถาวรไม่ใช่เพียงแค่สถานที่ค้าปลีกวัสดุตกแต่งเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่บุญถาวรและ Design Village คือศูนย์รวมนวัตกรรม ที่มาพร้อมกับประสบการณ์ใหม่ของการทำบ้านที่จะช่วยให้ทุกไอเดีย ทุกความฝันของคุณเป็นจริงได้ครบในที่เดียว มาทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้แล้ววันนี้ที่บุญถาวร และ Design Village ทุกสาขา

  #LetsDoIt
  #ให้บ้านในฝันเป็นบ้านในชีวิต
  #บุญถาวร #ไอเดียดีๆมีได้ไม่รู้จบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุญถาวรLet’s do itกันต์ กันตถาวรอีเจี๊ยบ เลียบด่วนเสือร้องไห้ทอม อิศรารักใครไม่ได้อีก
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 11:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์