ไลฟ์สไตล์
100 year

ซัมเมอร์นี้ ร่างกายต้องดูแลเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติตัวช่วยที่ดีช่วงหน้าร้อน

Advertorial
19 เม.ย. 2564 17:36 น.
SHARE

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อหน้าร้อนมาเยือนทีไร เราทุกคนต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เนื่องจากร่างกายต้องเผชิญกับสภาพอากาศ อุณหภูมิที่แตะเกือบ 40 องศา รวมทั้งค่าฝุ่น PM 2.5 ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ อาจส่งผลให้เราเกิดสิว มีกลิ่นอับ รวมทั้งผิวพรรณต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ดังนั้น หากจะมองหาผลิตภัณฑ์มาเป็นตัวช่วยในการดูแลร่างกายในช่วงนี้ อินเตอร์ ฟาร์มา ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ พร้อมแนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจ และกล้าออกไปเผชิญได้อย่างไม่กลัวแสงแดด

มารู้จักกลุ่มเวชสำอางโปรไบโอติก (PROBIOTIC) ทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย ยาสีฟัน, สเปรย์ระงับกลิ่นปาก, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และเวชสำอางเพื่อจุดซ่อนเร้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวล้วนมีสารสกัดมาจากธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากรังผึ้ง, สารสกัดจากโสม, สารสกัดจากโรสแมรี่, น้ำผึ้ง, เปเปอร์มินท์ ออยล์, โพร โพลิส และ น้ำแร่ เป็นต้น

โดย ดร.ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง “ยาสีฟันยู” (YUUU Advance Probiotic & Pine Needle Toothpaste) ว่าเป็นนวัตกรรมที่ผสมผสาน สารสกัดจากโปรไบโอติก(Probiotic Filtrate) น้ำมันสนเข็มเกาหลี และสารสกัดจากธรรมชาติ 6 ชนิด โดยมีคุณสมบัติช่วยดูแลช่องปาก

และเมื่อใช้เวชสำอางดูแลช่องปากแล้ว อีก 1 ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจ และสามารถพกพาติดตัวไปได้ก็คือ “YUUU Honey Bee Propolis” Natural Mouth Spray สเปรย์ระงับกลิ่นปาก ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด เป็นเวชสำอางตระกูลโปรไบโอติก และที่สำคัญสารสกัดต่างๆ ช่วยเพิ่มความสดชื่น ซึ่งเหมาะสมกับอากาศร้อนในช่วงนี้ และมากไปกว่านั้นมีรสชาติดี ไม่เผ็ด สามารถใช้ได้ในหลากหลายช่วงอายุ

เมื่อดูแลช่องปากกันแล้ว ผิวหน้าและผิวกาย สิ่งสำคัญที่สุดที่เราควรดูแล ซึ่งอินเตอร์ ฟาร์มา ขอแนะนำ “ยู คลีนซิ่ง มูส” (YUUU Skin Cell Nutrients Probiotic Premium Cleansing Mousse) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีสารสกัดจากแบคทีเรียแลคโตบาซิลัส (Lactobacillus) 2 ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เสริมด้วยสารสกัดจาก Tea Tree Oil และ Aloe Vera ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และเหมาะกับช่วงซัมเมอร์แบบสุดๆ

และเวชสำอางสุดท้าย ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราในการออกไปใช้ชีวิตช่วงหน้าร้อน ก็คือ “ทีเอส-6 เลดี้ เฮลท์” (TS6 Lady Health CLEANSING MOUSSE) มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ผลิตภัณฑ์ หนึ่งเดียวของ Lady Helath ที่มีสารสกัดจาก “Probiotic Filtrate” สารสกัดจากแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัส 2 ชนิด จุลินทรีย์ตัวดีที่ช่วยสร้างความเป็นกรดอ่อนๆ ณ บริเวณจุดซ่อนเร้น เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจาก Tea Tree Oil และ Aloe Vera เนื้อมูสอ่อนนุ่ม ให้จุดซ่อนเร้น

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายในทุกผลิตภัณฑ์ ที่จะเป็นตัวช่วยในซัมเมอร์นี้ให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ จะเน้นช่องทางการจัดจำหน่ายชั้นนำ อาทิ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, สมิติเวช, พญาไท1, เซนต์หลุยส์, ศูนย์ไวทัลไลฟ์, ร้านขายยาชั้นนำ อาทิ ร้าน Lab Pharmacy, Save drug, ห้างค้าปลีกสมัยใหม่ อาทิ วิลล่ามาร์เก็ต, วิลล่า หลังสวน, ร้านบูท, ร้านวัตสัน, ท็อป ซูเปอร์มาร์เก็ต, ฟู้ดแลนด์, กูร์เมต์ มาร์เก็ต และในช่องทางออนไลน์ เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อินเตอร์ ฟาร์มาบริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด (มหาชน)เวชสำอางโปรไบโอติกPROBIOTICสารสกัดจากธรรมชาติยาสีฟันยูยู คลีนซิ่ง มูสทีเอส-6 เลดี้ เฮลท์มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสเปรย์ระงับกลิ่นปากยาสีฟัน

ข่าวแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:12 น.