ไลฟ์สไตล์
100 year

รวม 10 กลิ่นน้ำหอมผู้ชายยอดฮิตที่ผู้หญิงชอบในปี 2021

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2564 09:44 น.
SHARE

“กลิ่น” เป็นอีกสัมผัสหนึ่งที่บ่งบอกถึงเสน่ห์ที่น่าค้นหาของชายหนุ่ม การเลือกน้ำหอมผู้ชายจึงเป็นตัวแทนรสนิยมของหนุ่มๆ ได้โดยไม่ต้องอธิบายเป็นคำพูด ดังนั้น “น้ำหอม” จึงกลายเป็นของขวัญสุดพิเศษที่มอบให้แก่แฟนหนุ่มในช่วงวันวาเลนไทน์ วันครบรอบ หรือวันเกิด มาดูกันว่า "น้ำหอมผู้ชายปี 2021" ที่น่าสนใจมียี่ห้อไหนบ้าง

น้ำหอมผู้ชาย 2021 กลิ่นหอมติดทนนาน

1. Gucci Guilty For Men

Gucci Guilty For Men
Gucci Guilty For Men

น้ำหอมผู้ชาย Gucci รุ่นนี้ผ่านการออกแบบกลิ่นและแพ็กเกจบ่งบอกถึงความเป็น แบดบอย และคาสโนว่าที่น่าค้นหา Gucci Guilty เป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นหวานๆ ผสมผสานระหว่างความเผ็ดร้อนแบบพริกไทย อวลด้วยกลิ่นโรแมนติกอย่างดอกส้มและเลม่อน แล้วจบด้วยกลิ่นหอมของไม้ซีดาร์วู้ด ได้กลิ่นอายแบบสมัยใหม่และตอกย้ำความเป็น Gucci ได้อย่างไม่ผิดหวัง

2. Creed Aventus by Creed

Creed Aventus by Creed
Creed Aventus by Creed

Creed รุ่น Creed Aventus น่าจะเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบและหลงใหลที่พลาดไม่ได้ในปี 2021 เพราะออกแบบกลิ่นมาในลุคผู้ชายที่เป็นผู้นำ กล้าแสดงออก ได้แรงบันดาลใจมาจากจักรพรรดินโปเลียนที่ปรากฏตัวแห่งใดก็มีผู้คนยำเกรง ดึงดูดใจด้วยกลิ่นธรรมชาติจาก สับปะรด แบล็คเคอร์แรนต์ (Blackcurrant) แอปเปิ้ล และมะกรูด ผสานกับกลิ่นจูนิเปอร์เบอร์รี่ (Juniper Berries) และแพทซูลี่ (Patchouli) จบด้วยกลิ่นเข้มๆ ของมัสค์ (Musk) และโอ็คมอสส์ (Oakmoss)

3. Tom Ford Oud Wood Eau De Parfum

Tom Ford Oud Wood Eau De Parfum
Tom Ford Oud Wood Eau De Parfum

Tom Ford นำเสนอน้ำหอมผู้ชายปี 2021 ด้วยกลิ่นจากไม้อู๊ด (Oud) อันเป็นส่วนผสมที่มีราคาและเป็นที่ต้องการของตลาดน้ำหอม เมื่อบรรจุอยู่ในขวดหรูหรา จึงส่งผลให้น้ำหอมตัวนี้น่าสนใจและน่าค้นหา และน่าจดจำ

4. 1 Million Lucky By Paco Rabanne

1 Million Lucky By Paco Rabanne
1 Million Lucky By Paco Rabanne

น้ำหอมผู้ชาย Paco Rabanne ให้กลิ่นสดชื่น สนุกสนาน สไตล์ผู้ชายปาร์ตี้ ด้วยกลิ่นที่ออกแบบมาให้น่าจดจำแบบ 1 ในล้าน ติดทนนานอย่างลงตัว เหมาะสำหรับค่ำคืนที่น่าประทับใจ

5. Oud Silk Mood by Maison Francis Kurkdjian

Oud Silk Mood by Maison Francis Kurkdjian
Oud Silk Mood by Maison Francis Kurkdjian

น้ำหอมจากปารีส ที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ตะวันออกและตะวันตก ด้วยส่วนผสมจากมะกรูดอิตาลี และดอกคาโมมายด์โมร็อกโกสีน้ำเงิน (Moroccan blue chamomile) เพิ่มความเย้ายวนด้วยกุหลาบบัลแกเรีย และปิดท้ายด้วยกลิ่นไม้หอม สร้างความพิเศษที่น่าค้นหา

6. Yves Saint Laurent Y Eau De Toilette

Yves Saint Laurent Y Eau De Toilette
Yves Saint Laurent Y Eau De Toilette

ถ้าคุณกำลังมองหาน้ำหอมผู้ชายกลิ่นสะอาด สดชื่น ทันสมัย ลองสัมผัสกลิ่นที่ออกแบบมาเพื่อ Generation Y โดยเฉพาะ Yves Saint Laurent Y Eau De Toilette เป็นน้ำหอมที่ใช้กลิ่นของมะกรูด ขิง เจอเรเนียม (Geranium) ลาเวนเดอร์ (Lavender) และอัลดีไฮด์สีขาว (White Aldehydes) เพื่อสร้างความรู้สึกสดชื่น สดใส มอบเสน่ห์ดึงดูดให้กับผู้ชายยุคใหม่ที่แสวงหาความสำเร็จ

7. Christian Dior Sauvage Eau De Toilette

Christian Dior Sauvage Eau De Toilette
Christian Dior Sauvage Eau De Toilette

น้ำหอม Christian Dior รุ่น Sauvage Eau De Toilette ออกแบบกลิ่นที่สร้างความรู้สึกโรแมนติก อบอุ่น เสมือนเดินเล่นอยู่บนหาดทรายยามพระอาทิตย์ตก เหมาะสำหรับวันที่ต้องการผ่อนคลายกับคนพิเศษ

8. Versace Eros Eau de Toilette

Versace Eros Eau de Toilette
Versace Eros Eau de Toilette

น้ำหอม Versace ในขวดสีเขียวอมฟ้า ตั้งชื่อตามเทพเจ้าอีรอส (Eros) ผู้เป็นบุตรชายของอโฟรไดท์ เทพเจ้าแห่งความรัก โรแมนติก ผลิตจากกลิ่นยอดมิ้นต์, แอปเปิ้ลเขียว และอบอุ่นด้วยส่วนผสมพิเศษเสมือนจูบปิดท้าย ควรค่าฉีดไว้ที่ต้นแขนในวันที่ใช้เวลาพิเศษกับคนรักของคุณ

9. Calvin Klein Eternity Eau de Toilette

Calvin Klein Eternity Eau de Toilette
Calvin Klein Eternity Eau de Toilette

น้ำหอมผู้ชาย Calvin Klein ในขวดใส เห็นสีเขียวของน้ำหอมบางๆ สร้างบรรยากาศเบา สบาย ให้นึกถึงยามเช้าที่สดใส เป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นหวานๆ ที่ใช้ได้ทุกวัน

10. Jimmy Choo Man Blue

Jimmy Choo Man Blue
Jimmy Choo Man Blue

น้ำหอม Jimmy Choo 2021 ได้ออกแบบกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น และสง่างามไปพร้อมกัน เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการน้ำหอมกลิ่นสบายๆ และติดทนนาน เป็นน้ำหอมอีกรุ่นที่ใช้ในวันทำงานหรือวันพักผ่อนก็ได้

วิธีเลือกน้ำหอมเป็นของขวัญให้คุณผู้ชาย

การเลือกน้ำหอมเพื่อมอบให้แก่หนุ่มๆ ต้องดูรสนิยมความชอบของผู้รับด้วย เพราะน้ำหอมเป็นสินค้าที่มีราคาสูง ต้องพิจารณาเลือกอย่างพิถีพิถัน ตัวอย่างวิธีเลือกกลิ่นที่นิยม ได้แก่

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสะอาด
น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นที่สะอาดๆ และไม่ฉุนมาก เป็นน้ำหอมยอดนิยมที่คุณผู้ชายใช้ได้ในทุกๆ วัน ทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน หรือทำงาน

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสปอร์ต
หนุ่มๆ ส่วนหนึ่งชอบเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต เพราะบ่งบอกถึงความเป็นนักกิจกรรม ชอบความท้าทายและแปลกใหม่

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นหวานๆ
น้ำหอมผู้ชายกลิ่นหวานๆ เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ดึงดูดเย้ายวนใจให้น่าใกล้ชิด

น้ำหอมผู้ชาย ติดทนนาน
น้ำหอมผู้ชายติดทนนาน เหมาะสำหรับนักกิจกรรมที่ต้องเดินทางบ่อย ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เล่นกีฬา หรือไปออกพบลูกค้าตลอดทั้งวัน จึงต้องการน้ำหอมที่ช่วยเสริมความมั่นใจได้ยาวนาน

นอกจากนี้ยังมีน้ำหอมอื่นๆ ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย เปรียบเทียบราคาน้ำหอมผู้ชายในปี 2021 ได้ที่เช็กราคาไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 11:41 น.