ไลฟ์สไตล์
100 year

"ชีวาศรม" อินเทรนด์ ขยายบริการตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

ไทยรัฐออนไลน์16 พ.ย. 2563 16:47 น.
SHARE

สุขภาพของเรา เราเองนั้นต้องดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่ เพื่อจะได้มีพลังในการทำงาน ทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชื่นชอบได้อย่างมีความสุข ซึ่งนอกจากดูแลด้วยตัวเองแล้ว ในยุคนี้ยังมีโปรแกรมดูแลสุขภาพจากผู้ให้บริการที่ต่างนำเสนอโปรแกรมดูแลสุขภาพได้อย่างน่าสนใจ เหมือนอย่างที่ “ชีวาศรม” ที่หลายคนคุ้นเคยอย่างดี ที่ตอนนี้ได้จัดโปรแกรมมาให้เลือก โดยเน้นการมีผู้เชี่ยวชาญมาดูแลอย่างเต็มที่ และยังขยายบริการไปถึงบุคคลทั่วไปมากขึ้น อย่างบริการ “กายภาพบำบัด” อีกด้วย


ตลอดเวลากว่า 25 ปีที่ผ่านมา “ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท” ที่หัวหินเป็นจุดหมายปลายทางของคนรักสุขภาพ เพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศที่แสนจะผ่อนคลาย นอกจากบริการแพ็กเกจการดูแลสุขภาพ และการพักผ่อนแล้ว ชีวาศรม ได้ขยายการบริการเพื่อให้ครอบคลุมการดูแลสุขภาพสำหรับบุคคลทั่วไปมากขึ้น ด้วยการเปิดให้บริการกายภาพบำบัด ณ นิรันดร์ลดา สหคลินิก  ทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น.

กายภาพบำบัด เป็นการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายสำหรับทุกคน เพื่อปรับรูปแบบการเคลื่อนไหวของร่างกายเพื่อหลีกเลี่ยง หรือลดอาการบาดเจ็บที่แม้จะเล็กน้อย แต่อาจสะสมเป็นอาการเรื้อรังหรือบาดเจ็บขั้นรุนแรงได้ รวมถึงการบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม การออกกำลังกายเพื่อจัดระเบียบการเคลื่อนไหวและลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติและมีสุขภาพที่แข็งแรง เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการดูแลสุขภาพหลากหลายรูปแบบให้เลือก อย่างโปรแกรมสำหรับผู้มีเวลาจำกัด เลือกรับบริการได้ทั้งแบบครึ่งวันและแบบเต็มวัน ที่ศูนย์เฮลท์แอนด์เวลเนส รวมอาหารเพื่อสุขภาพมื้อกลางวัน ที่ห้องอาหาร Taste of Siam ของรีสอร์ท โดยไม่ต้องเข้าพัก และมีรูปแบบการออกกำลังกาย การนวด และการทรีตเมนต์ที่เหมาะสมกับสุขภาพแต่ละคน โดยโปรแกรมดูแลสุขภาพแบบครึ่งวัน ค่าบริการคนละ 5,000 บาท ใช้เวลา 5 ชั่วโมง เริ่มก่อน 12.00 น. ส่วนโปรแกรมดูแลสุขภาพแบบเต็มวัน คนละ 9,000 บาท ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

สำหรับผู้ที่พอมีเวลาสามารถเลือกโปรแกรม 3 วัน 2 คืน ‘Two Night Wellness Getaway Retreats’ ที่มีบริการทุกด้านด้วยศาสตร์ของสปา กายภาพบำบัด ฟิตเนส แพทย์ทางเลือก และอาหารเพื่อสุขภาพ รวมถึงโปรแกรมสุขภาพ เช่น การควบคุมน้ำหนัก การลดความตึงเครียด โดยรวมที่พักห้องโอเชี่ยนวิว ชมวิวทะเลจากห้องพัก ราคาเริ่มต้นคนละ 19,500 บาทต่อคืน (จองอย่างน้อย 2 คืน) สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2563

อีกโปรแกรมที่น่าสนใจคือ All-Inclusive Wellness Vacation ที่รวมที่พักวิวทะเล อาหาร สปาทรีตเมนต์ และกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ในราคาเริ่มต้นท่านละ 12,500 บาทต่อคืน สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2563-5 มกราคม 2564 แพ็กเกจนี้รวมสิทธิประโยชน์ เช่น เลือกนวดสปา 1 รายการ จากรายการที่กำหนดไว้ การรับคำปรึกษาด้านสุขภาพ การเข้าคลาสออกกำลังกาย และกิจกรรมพักผ่อนตามตารางประจำวันได้ไม่จำกัด เป็นต้น


ชีวาศรม ได้รับการยอมรับและรางวัลระดับนานาชาติมากมาย ล่าสุดได้รับเลือกให้เป็นสถานที่พักสปาที่ดีที่สุด หรือ Best Destination Spa ประจำปี 2563 โดยนิตยสารท่องเที่ยว Condé Nast Traveller ของอังกฤษ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชีวาศรมสปาชีวาศรมกายภาพบำบัดนวดสปาที่พักหัวหิน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:48 น.