How To พัน "ผ้าพันคอ" ได้ดั่งใจ แฟชั่นสุดครีเอต สวยง่ายหลากสไตล์

ข่าว

  How To พัน "ผ้าพันคอ" ได้ดั่งใจ แฟชั่นสุดครีเอต สวยง่ายหลากสไตล์

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2562 06:14 น.

  เรื่องของ "แฟชั่น" ไม่มีถูก-ผิด แถมคุณสาวๆ ยังสามารถสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ และการครีเอตลุคต่างๆ ได้อย่างสุดโต่งอีกด้วย ไม่ว่าเพิ่ม เสริม เติม หรือจะแต่ง ทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ หากทำแล้วถูกกาลเทศะ และออกมาสวยอย่างที่ใจเราต้องการ เช่นเดียวกันกับ "ผ้าพันคอผืนใหญ่" ผืนนี้

  "ผ้าพันคอผืนใหญ่" ลวดลายสวยงาม สีสันโดนใจ มีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักผืน หรือจะหลายๆ ผืนก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะซิส สาวๆ บางคนอาจจะคิดไม่ออกว่าผ้าหนึ่งผืนจะกลายมาเป็น "แฟชั่น" สุดชิคในช่วงนี้ได้อย่างไร? เดี๋ยวเราจะเม้าท์ให้ฟังเอง

  เพราะอากาศร้อนๆ บวกกับช่วงซัมเมอร์แบบนี้ Thairath Women มีทริกไม่ลับเลิศๆ ในการครีเอต "ผ้าพันคอ" ไปเฉิดฉายมาฝากค่ะ เอ้า!! ครีเอตลุคไหนจะเหมาะกับคุณสาวๆ ไปเลือกกัน...

  โพกหัวสุดเก๋

  ลุคนี้ง่ายๆ ค่ะซิส เพียงแค่นำผ้าพันคอผืนใหญ่ที่มีมาโพกไว้บนศีรษะของคุณ จะเป็นสไตล์ไหนก็ว่ากันไป เอาที่ชอบ เช่น เมื่อมัดผมปล่อยหางม้าเสร็จแล้ว เพิ่มความเก๋ด้วยการพันผ้าทับอีกรอบก็เริด หรือจะโพกคลุมทั้งหัวให้มีความชิค ก็เก๋ใช่ย่อย แถมกันแดดได้อีกด้วย ซึ่งวิธีสุดเบสิกนี้ เชื่อเถอะค่ะว่า...ทำแล้วยังไงก็รอด

  พันข้อมือไปเลย

  เบื่อนาฬิกา เบื่อสร้อยข้อมือ เบื่อกำไลที่มี ผ้าพันคอผืนใหญ่ชิ้นนี้ใช้เป็นแอคเซสเซอรี่แทนได้นะคะ ซึ่งสำหรับมือใหม่ก็อาจจะผูกยากหน่อย แต่ค่อยๆ ลองไป เชื่อสิว่าเก๋ชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องทักเลยค่ะคุณ

  ผ้าพันคอชิคๆ

  หากวันนั้นจะต้องแต่งตัวเรียบๆ หรือโทนสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดมาก ลองหยิบผ้าพันคอผืนใหญ่ สีสันสดใส ลวดลายสวยโดนใจผืนนี้มาพันคอเพื่อเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้กับตัวเองดูสิคะ จะพับแล้วพันให้ไว้เฉยๆ หรือจะผูกห้อย ก็เอาที่ใจชอบได้เลยค่ะ

  เข็มขัดผ้านำเทรนด์

  จัดเป็นพร็อพเลิศๆ ได้หนึ่งชิ้นเลยค่ะสาวๆ อย่างวันไหนที่แต่งตัว Simple Look เบาๆ ก็นำผ้ามาผูกไว้ที่หูกางเกง หรือร้อยเป็นเข็มขัด จัดระเบียบให้สวยงาม ผูกโบสักหน่อย แค่นี้ความธรรมดาก็ไม่ธรรมดาแล้ว

  เซ็กซี่สไตล์เสื้อ

  สุดท้ายลุคนี้พร้อมนำเสนอสุดๆ และเหมาะกับอากาศร้อนๆ ไปเที่ยวทะเลชิลๆ มากเว่อร์ ไม่ยากค่ะซิส เพียงนำผ้าที่มีมาทำเป็นเสื้อเกาะอก อยากเซ็กซี่สุดโต่งก็ต้องมัดแบบผูกด้านหน้าให้พอดีกับหน้าอก แต่ถ้าหากเซ็กซี่เบาๆ ก็เพียงทำผ้าเป็นรูปสามเหลี่ยมแล้วนำไปมัดไว้ทางด้านหลัง เห็นมั้ย? เพียงเท่านี้ความเซ็กซี่ก็เกิดขึ้นได้ไม่ยาก

  ได้ทริกดีๆ ไปแล้วแบบนี้ เริ่มปฏิบัติการรื้อตู้ หาผ้าแล้วไปสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กันเลยดีกว่าจ้า ชอบแบบไหนก็เริ่มจัดการได้เลย แต่อย่าประโคมทุกอย่างลงไปด้วยกันนะคะ ตรงนี้หวังว่าสาวๆ จะเข้าใจ อ้อ...แล้วที่สำคัญอย่าลืมติดตามเรื่องราว "แฟชั่น" อื่นๆ ของเราด้วยนะคะซิส จุ๊บ.

  เลือกแฟชั่นผ้าพันคอเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนลด looksi สวยดูดีก่อนใคร พร้อมทั้งยังทันสมัยอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม :

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น
  10:04

  ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แฟชั่นมิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งกายผ้าพันคอผู้หญิงhow toพันผ้าพันคอ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 22:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์