ข่าว
100 year

TWG สร้างสุนทรีย์เหนือระดับ มิกซ์แอนด์แมตช์อาหารกับชาอย่างลงตัว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.ค. 2560 05:15 น.
SHARE

ตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งชาชั้นนำระดับโลก TWG TEA ภายใต้การนำของ “เดอะท็อป—ยุทธชัย จรณะจิตต์” เปิดแชมเปญฉลองครบรอบ 5 ปี ความสำเร็จในเมืองไทย โดยเนรมิตโฉมใหม่ “ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค” สาขา ดิ เอ็มโพเรียม ให้โก้หรูขึ้นกว่าเดิม พร้อมเติมเต็มสุนทรียภาพในการดื่มกิน ด้วยการสร้างสรรค์ 9 เมนูอาหารไทยชั้นเลิศ เพื่อสร้างประสบการณ์น่าประทับใจแก่ผู้ลิ้มลอง โดยทุกจานล้วนมีสูตรลับปรุงจากชาชั้นเลิศ เพื่อเสริมความอร่อยให้ยิ่งฟิน

ฉลอง 5 ปี TWG...จารุวรรณ สัจจาวุธ, นิจพร จรณะจิตต์, ยุทธชัย จรณะจิตต์, มนาเทศ อันนวัฒน์ และ อรธิรา ภาคสุวรรณ.
กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, ม.ล.สมรดา ชุมพล, ม.ล.อรณิช กิติยากร ชวนกันลิ้มลองเมนูใหม่.

เมนูอร่อยล้ำสไตล์ผู้ดี มีอาทิ ผัดไทยปูนิ่ม, ผัดกะเพราล็อบสเตอร์, ฉู่ฉี่ปลาหิมะและแซลมอน, ยำส้มโอทับทิม, พล่าปลาแซลมอนรมควัน, ปลาหิมะราดพริก, เกี๊ยวน้ำทะเลครัสเตเชียน และก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว นอก จากนี้ ยังมีจานเด่นรวมมิตรความอร่อยเรียกน้ำย่อยสไตล์ไทยๆ “ทีดับเบิลยูจี ที ไทย แพลตเตอร์” เสิร์ฟมาครบทั้งยำส้มโอทับทิม, ยำแซลมอนรมควัน, เนื้อแดดเดียวโรยใบชาเซนฉะ, ยำไก่สับผสมชาแบล็กเนคทาร์, ปอเปี๊ยะไส้ปูผัดวุ้นเส้นราดซอสมะขามผสมชาคาราเมล และสะเต๊ะเนื้อวากิว-ไก่-กุ้ง แมตช์กับน้ำจิ้มรสเด็ดผสมชาโคโคนัท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

TWG TEAทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติคยุทธชัย จรณะจิตต์ดิ เอ็มโพเรียมอาหารกับชาอาหาร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้