ข่าว
100 year

5 ร้านอาหาร 5 สไตล์พาแม่ไปกินข้าว โปรโมชั่นเพียบ

ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2561 13:09 น.
SHARE

วันหยุด "วันแม่แห่งชาติ" แบบนี้ หากไม่ได้ไปต่างจังหวัดหรือไปไหน พาคุณแม่ไปทานข้าวสักมื้อน่าจะดี แต่เราจะท่านไปทานข้าวที่ไหนดี ถ้ายังคิดไม่ออก วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มี 5 ร้านอาหาร 5 สไตล์มาแนะนำ ให้คุณๆ ได้พาแม่ไปกินข้าวกัน ชอบร้านไหน ใกล้ร้านไหน ไปร้านนั้นเลยจ้า

1. แหลมเกตุ - บุฟเฟต์ซีฟู้ด

คุณแม่ที่ไม่ค่อยได้ทานอาหารทะเล เราแนะนำที่นี่ เพราะมีครบทุกอย่างจริงๆ ความสดก็ใช้ได้ ความอร่อยก็ไม่ต้องพูดถึง แหลมเกตุ ก็น่าจะเป็นหนึ่งในร้านบุฟเฟต์ซีฟู้ดที่ควรพาแม่ไปทานอาหารวันแม่ เพราะอาหารที่หลากหลาย ทำให้เราได้อิ่มอร่อยแบบถูกปาก โดยเฉพาะเมนูปลากระพงทอด ส้มตำปูม้า แกงส้มปลาทอด หอยนางรม อันนี้ชอบมากๆ ไปค่ะไปกินกัน

2. MK - สุกี้

กินง่ายและคล่องคอก็ต้องสุกี้เพื่อคุณแม่ กับร้านสุกี้ที่แสนธรรมดา อย่าง MK แต่เชื่อว่าคุณแม่น่าจะชอบและโปรดปรานอยู่ไม่น้อย แถมยังสุขภาพดี เพราะได้ทานผักหลากหลายชนิด เนื้อปลา เนื้อเป็ด บะหมี่ด้วย งานนี้อิ่ม อร่อย และยังตราตึงใจคุณแม่แน่นอน แถมยังช่วยให้สุขภาพดีด้วย ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างทับทิมกรอบ เอ่อ..กลืนน้ำลายเอื้อก

3. ฟูจิ - อาหารญี่ปุ่น

คุณแม่คนไหนเลิฟเว่อร์อาหารญี่ปุ่น ก็ควรไปที่นี่ เพราะเมนูที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย และรสชาติกลางๆ เราเชื่อว่าคุณแม่ทั้งหลายน่าจะชื่นชอบ พิเศษวันแม่แบบนี้เค้ามีเมนู Love Mom Set ที่อุดมไปด้วยคุณค่า เพราะทุกอย่างคัดสรรมาอย่างดี เพื่อคุณแม่ผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในชีวิต ตั้งแต่ข้าวกล้อง ช่วยเพิ่มพลังให้คุณแม่ บำรุงสมอง และทำให้มีความจำที่ดี อย่าง ปลาแซลมอนอย่างดี หมูผัดซอสเอธนิค แคลิฟอร์เนียโรล 

4. จิม ทอมป์สัน - อาหารไทย

ร้านอาหารไทยสำหรับคุณแม่สายสุขภาพ เราแนะนำให้ไปร้านนี้ จิม ทอมป์สัน เพราะที่นี่เน้นอาหารที่แต่งเติมด้วยสมุนไพรแบบจัดเต็ม และเน้นอาหารสุขภาพมากๆ อย่าง เมนูปลากระพงขาวย่าง แกงปูใบชะคราม ยำส้มโอ ปิดท้ายด้วยเค้กใบเตย (โอ้ย...อยากกิน) ซึ่งเค้าก็มีโปรโมชั่นสำหรับคุณแม่ด้วย ตั้งแต่วันนี้ - 13 ส.ค. แถมยังมีหลายสาขาให้เลือกไป โดยมีที่พิพิธภัณฑ์ บ้านจิม ทอมป์สัน, บอมบิกซ์ สยามพารากอน และถนนสุรวงศ์ 

5. บาร์บีคิวพลาซ่า - ปิ้งย่าง

คุณแม่สายสตรอง หากให้วันแม่แบบนี้ เป็นวันปลดปล่อยจากการดูแลสุขภาพ หรือจะให้รางวัลกับชีวิต ขอแนะนำอาหารบาร์บีคิวพลาซ่า ปิ้งย่างแบบรสชาติเอร็ดอร่อย ที่นี่มีโปรโมชั่นด้วยจ้าสำหรับวันแม่ เซตนี้เป็นพวงมาลัยเลยจ้า แถมยังมีให้พวงมาลัยไหว้คุณแม่เมื่อทานเสร็จ ยังมีกิจกรรมเด็ดด้วย ใครใกล้สาขาไหน ไปสาขานั้นเลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านอาหารวันแม่พาแม่ไปกินข้าวสไตล์อาหารเมนูอาหาร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้