อร่อยสุดคุ้ม! รีวิวบุฟเฟ่ต์ เดอะสแควร์ ปูม้าทะเลถังจัดเต็ม!

ข่าว

  อร่อยสุดคุ้ม! รีวิวบุฟเฟ่ต์ เดอะสแควร์ ปูม้าทะเลถังจัดเต็ม!

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 เม.ย. 2561 12:05 น.

  ถ้าพูดถึงบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดในราคาหลักร้อย แต่อร่อยเหมือนไปกินหลักหลายพัน หนึ่งในร้านอาหารที่น่าลองสุดๆ ในนาทีนี้ก็คือ ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม เขากำลังจะมีโปรโมชั่นเด็ดในเดือน พ.ค. 2561 ที่จะถึงนี้ เอาใจซีฟู้ดเลิฟเว่อร์ โดยเฉพาะใครที่ชอบทานปูม้าเป็นพิเศษ ห้ามพลาด!

  ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปรีวิวดูเมนูน่ากินในไลน์บุฟเฟ่ต์ของที่นี่ก่อนใครเพื่อน เผื่อเอาไว้เป็นตัวเลือกดีๆ หากอยากพาแฟนไปนั่งทานซีฟู้ดแบบชิลๆ บรรยากาศดี แถมราคาไม่แพง

  1. 'ปูม้า' พระเอกของงาน!

  บุฟเฟ่ต์ปูม้าและทะเลถัง Crab ‘n Crew กำลังจะปล่อยโปรโมชั่นราคาพิเศษออกมาให้ได้ลิ้มลองกัน ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม - กรกฎาคม 2561 นี้ เมนูเด็ดของโปรโมชั่นนี้คงจะหนีไม่พ้น 'ปูม้านึ่ง' สดๆ ใหม่ๆ ตักได้ไม่อั้น พร้อมน้ำจิ้มแซ่บซี้ดถูกใจคนไทยแน่นอน

  2. กองทัพเมนูปู

  นอกจากนี้ยังมีการรังสรรค์เมนูจากปูม้า ออกมาหลากหลายเมนูให้ได้ชิม เอาใจคนรักปูม้าด้วยเมนูจานเด็ดที่สับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวันอย่างเช่น ยำมะม่วงปู กระเพาะปลาเนื้อปู ปูม้าผัดผงกะหรี่ ปูม้าผัดน้ำพริกเผา และสปาเก็ตตี้ปูซอสไวน์ขาว

  แถมยังมีซีฟู้ดอื่นๆ ขนมาให้อร่อยเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ดเทอร์มิดอร์ ซีฟู้ดออนไอซ์สดใหม่ทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งแดง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ดำ Black mussel และหอยตลับ ตัวใหญ่ไซส์บิ๊กทั้งนั้นเลย ขอบอกว่า 'ขนมจีนน้ำยาปู' นี่เด็ดใช้ได้ หอมเครื่องแกง ใส่เนื้อปูมาแบบตู้มๆ อร่อยกลมกล่อมกำลังดี

  3. ไฮไลต์ 'ทะเลถัง'

  ส่วนไฮไลต์เด็ดมอบให้แก่คนที่ไปทานบุฟเฟ่ต์ปูม้าและทะเลถัง Crab ‘n Crew จะได้รับทุกโต๊ะ นั่นคือ 'ทะเลถัง' รวบรวมเอาซีฟู้ดทุกอย่างมารวมกัน ทั้งปูม้า กุ้ง หมึก หอย ผัดในซอสสไตล์กุ้งถังแบบเข้มข้นจัดจ้าน ใครชอบทานเมนูสไตล์นี้รับรองว่าจะติดใจ

  4. ซูชิจัดหนัก

  ไม่ได้มีดีแค่ซีฟู้ดนะจ๊ะ ยังมีไลน์ซาซิมิ ซูชิหน้าต่างๆ มาบริการด้วย ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ ซาซิมิแซลมอนสด เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสถั่วเหลือง วาซาบิ และขิงดอง จัดมาหลากหลายแบบให้เลือกทานได้ไม่อั้น

  5. a la carte ก็มีนะ

  ส่วนเมนูอาหารจานเดียวก็มีให้อิ่มอร่อยเช่นกัน ได้แก่ ข้าวผัดกุ้ง สปาเกตตี้ปูม้า แกงเขียวหวาน ปูผัดซอสพริก แกงเนื้อ มันฝรั่งอบ เป็นต้น 

  ต่อด้วยไลน์สลัด ที่มีผักสดๆ และเมนูสลัดแบบปรุงแล้วมาให้ตักทานได้เลย หรือถ้าอยากเลือกน้ำสลัดเองก็ย่อมได้ มีหลากหลายรสชาติให้เลือก

  6. ขนมหวานมาเพียบ!

  ปิดท้ายด้วยไลน์ขนมหวานที่อลังการมากๆ ขนมาให้ชิมแบบจัดเต็ม เริ่มตั้งแต่เค้กชนิดต่างๆ มูสเค้กผลไม้รวม เค้กมะม่วง วุ้นผลไม้สด เค้กชิฟฟอน เค้กเนย เค้กช็อกโกแลต พานาคอตต้า เมอร์แรงก์ ขนมหวานอื่นๆ และยังมีผลไม้สดมาเสิร์ฟอีกเพียบ

  7. ข้อดี VS ข้อเสีย

  มาสรุปข้อดีข้อเสียของบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเจ้านี้กันหน่อย

  ข้อดี

  - มีเมนูให้เลือกทานเยอะมากๆ จัดมาให้แบบอลังการจริงๆ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป โปรโมชั่นนี้คุณจะได้รับส่วนลด 50% เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม >> http://bit.ly/2qJFTKu

  ราคาเต็ม 1,199 บาทสุทธิ สำรองผ่านเว็บไซต์ ลด 50% เหลือ 599 บาทสุทธิ เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคากับปริมาณอาหารในทุกไลน์ ทั้งปูม้า ไลน์ซีฟู้ด ไลน์กับข้าว ไลน์สลัด สเตชั่นซูชิ สเตชั่นของหวาน

  - ที่นั่งสบาย บรรยากาศดี

  - ในส่วนของสเตชั่นเมนูกับข้าว ปรุงออกมาได้อร่อยดี 

  - สเตชั่นของหวาน เลิฟมากๆ มีให้เลือกเยอะ หลากหลาย แถมอร่อยทุกอย่างเลย 

  - การเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีสุรศักดิ์

  ข้อเสีย

  - ปูม้าสดในระดับดี ทานได้ไม่แย่เกินไป (แต่ถ้าสดหวานกว่านี้จะชนะเลิศไปเลย)

  - สเตชั่นซูชิบางเมนูอร่อย บางเมนูยังปรุงได้ไม่เข้าที่เท่าไหร่ ปลาไม่ค่อยสด

  - อยากให้เพิ่มไลน์อาหารเมนูกับข้าวให้มากกว่านี้อีกนิด จะเริดมาก!

  *ล้อมกรอบ*

  ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ต้อนรับหน้าร้อนด้วยโปรโมชั่นใหม่ บุฟเฟ่ต์ปูม้าและทะเลถัง Crab ‘n Crew ที่ให้คนรักปูม้าและซีฟู้ดได้อร่อยไม่อั้นกับปูม้าเนื้อแน่น ทะเลถังสุดฟินน์ พร้อมทัพเมนูปูม้าและซีฟู้ดอีกเพียบ อร่อยกันได้ทุกวันตลอดเดือนพฤษภาคม - กรกฎาคม 2561

  โปรโมชั่นนี้มีบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น. ในราคาเต็ม 1,199 บาทสุทธิ สำรองผ่านเว็บไซต์ ลด 50% เหลือ 599 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ้งค์ไม่จำกัด แต่ถ้าคุณสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม รับส่วนลดไปเลย 50% หรือจะเลือกใช้โปรโมชั่น มา 2 จ่าย 1 ก็ได้ และสมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

  เข้ามาจองกันได้ที่เว็บไซต์ >> http://bit.ly/2qJFTKu

  พิเศษ! โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จับมือกับ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท และ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม นำเสนอแคมเปญสุดพิเศษเอาใจคนรักปู เมื่อทานครบทั้ง 3 โรงแรม รับฟรี! บุฟเฟ่ต์ปูอีก 1 มื้อ สอบถามเพิ่มเติม

  - Crab ‘n Crew, The SQUARE โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม โทร 02-206-9291

  - Crab Dinner Buffet, The SQUARE โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท โทร 02-305-6000

  - Crab Carnival, Atelier โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โทร 02-204-4161

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รีวิวบุฟเฟ่ต์รีวิวร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดรีวิวเมนูอร่อยอาหารทะเล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 21:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์