อร่อยน้ำตาไหลที่ Crying Thaiger

ข่าว

  อร่อยน้ำตาไหลที่ Crying Thaiger

  Gourmet & Cuisine

  20 ก.พ. 2560 16:02 น.

  ใครเป็นแฟนของเบอร์เกอร์ทรักชื่อดังอย่าง Daniel Thaiger รับรองว่าต้องรักแบรนด์นี้เพิ่มขึ้นไปอีกกับการขยายแบรนด์ใหม่ เสือร้องไห้ หรือ Crying Thaiger นอกจากรสชาติจะจัดจ้านขึ้นในแบบไทยๆ แล้ว ยังกลายเป็นร้านไดนิงแทนการยืนกินแบบสตรีทฟู้ด รวมถึงเตรียมเปิดตัวทาโก้ทรัก Luca Thaiger ที่ใช้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเป็นโลโก้อย่างเป็นทางการ

  ครายอิง ไทยเกอร์ น่าจะเป็นร้านที่สะท้อนสูตรสำเร็จของฟู้ดทรักได้อย่างดี หลังชิมลางส่งต่อความอร่อยแบบเคลื่อนที่ก็ได้เวลาปักหลักเปิดร้านนั่งสบายควบคู่ไปกับทรัก เห็นแล้วก็นึงถึงภาพยนตร์เรื่อง Chef ไม่ว่าหน้าตาร้านจะเป็นอย่างไร สุดท้ายเชฟก็ต้องสื่อสารกับคนกินผ่านอาหาร ซึ่งที่นี่ก็เป็นแบบนั้น

  ที่นี่นำส่วนผสมของตะวันออกและตะวันตกผสานเข้าด้วยกัน เพิ่มสลัด สเต๊ก และไซด์ดิสมากขึ้น แน่นอนว่าเบอร์เกอร์เมนูใหม่ก็เช่นกัน เรียกว่าต่างจากทรักเลยก็ว่าได้ จานแรกที่กินแล้วหยุดไม่ได้ Larb Feta Fries ก่อนกินยังคิดว่าฝรั่งจ๋าแต่รสไทยมาก ชีสเฟตายิ่งทำให้ลาบมาโยรสนัวขึ้น แถมมีมะกรูดทอดกรอบด้วยยิ่งได้รสล๊าบลาบ คั่นกลางด้วย Burrata Cheese Rocket Salad ชีสนมควายเนื้อฉ่ำครีมกับร็อกเก็ตและมะเขือเทศราดบัลซามิกและน้ำมันมะกอกเอ็กตร้าเวอร์จิ้น

  มาที่จานเด่นอย่างเบอร์เกอร์ Guacamole Cow ขนมปังยังคงเป็นบริออชที่แดเนียลใช้ประจำ แต่เพิ่มขนาดของขนมปังและชิ้นเนื้อที่ดูพรีเมียมขึ้น ชีสเชดดาร์มาเต็ม ตัดด้วยความครีมมันของกัวกาโมเล ส่วนชิ้นเนื้อยังคงฉ่ำอร่อย แต่ที่รสไทยมากเห็นจะเป็น Pork Larb Burger เบอร์เกอร์รสจัดที่ใช้ข้าวเหนียวนึ่งจากหวดแทนบริออชกับเนื้อหมูที่คลุกเครื่องลาบมาแล้ว แต่เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยลาบมาโยและพริกทอดโรยใบกะเพรากรอบ

  ส่วนสเต๊กจานเด่นที่ต้องสั่งจองล่วงหน้า 1 วัน Crying Tomahawk โทมาฮอว์คเสือร้องไห้แบบไทยๆ กับน้ำจิ้มแจ่ว แต่ถ้าไม่ได้จอง Crying Pork Chop ใช้เนื้อหมูออร์แกนิกย่างแบบเสือร้องไห้ มาพร้อมข้าวเหนียวและน้ำจิ้มแจ่ว...

  ต้องบอกว่าเนื้อหมูนุ่มหวานมาก

  พิกัดความอร่อย : 27/1 ถนนสุขุมวิท ซอย 51 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  เปิดบริการ 17.00-24.00 น.
  โทร. 09-7052-8861
  ราคา 120-2,500 บาท
  รับบัตรเครดิต VISA และ Master Card

  ที่มา - Gourmet & Cuisine
  www.gourmetandcuisine.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Crying Thaigerเสือร้องไห้แนะนำอาหารGourmet & Cuisineเบอร์เกอร์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 02:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์