เทศกาลอาหารคุณภาพ

ข่าว

  เทศกาลอาหารคุณภาพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.ย. 2559 05:30 น.

  เมืองไทยแดนสวรรค์ในเรื่องการกิน หลากหลายศูนย์การค้าต่างเอาใจนักชิมด้วยการจัดเทศกาลอาหารต่างๆ เริ่มด้วย เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ร่วมกับ สถานทูตออสเตรเลีย จัดงาน “Taste of Australia 2016” เทศกาลอาหารระดับพรีเมียม หลากสไตล์ ทั้งสินค้าและอาหารคุณภาพดี สดใหม่ส่งตรงจากแดนจิงโจ้กว่า 1,500 รายการ มาไว้ในงาน

  สำหรับมีทเลิฟเวอร์ ก็มีเนื้อวัว “แทสมาเนียนเคปกริม” ซึ่งเป็นวัวพันธุ์จาก Cape Grim เกาะที่บริสุทธิ์และสะอาดที่สุดของโลก และยังมีเนื้อแกะคุณภาพเยี่ยมส่งตรงจากวิคตอเรีย เป็นแกะที่อุดมสมบูรณ์และมีมัดกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ เนื้อแน่นนุ่ม ไขมันน้อย รสชาติอร่อย และพลาดไม่ได้ “เนื้อวัวทาจิมะวากิว” เนื้อวัวที่มีชื่อเสียงเลื่องลือมากที่สุดในสายพันธุ์วากิว พร้อมกันนี้ยังมี “ไข่ไก่” ส่งตรงจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน , ไส้กรอกหมูซาลามี่ชอริโซ รวมทั้งผลไม้สดและเมนูของหวาน อย่าง พายบลูเบอร์รี่แช่แข็ง, ช็อกโกแลตนมแมคคาดาเมียอบน้ำผึ้ง และอื่นๆอีกมากมาย ชิมช็อปของอร่อยจากออสเตรเลียเหล่านี้ได้ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต ทุกสาขา ถึงวันที่ 13 ก.ย. พร้อมลุ้นเที่ยวเมลเบิร์นฟรี เมื่อช็อปครบ 400 บาท

  ส่วนที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ เอาใจคนรักทุเรียนด้วยงาน “Quartier Durian Festival” งานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนสุดยิ่งใหญ่ พร้อมดับร้อนด้วยผลไม้อื่นๆ อีกมากมาย ในราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ 499 บาท ผู้ถือบัตร M Card และ Citi M Visa เหลือเพียง 399 บาท, สมาชิกผู้ถือบัตร Rabbit ท่านละ 349 บาท และสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตร Tourist Card รับส่วนลดบุฟเฟ่ต์ 30% งานนี้คนรักทุเรียนห้ามพลาด ถึงวันที่ 4 ก.ย. ที่ ควอเทียร์ อเวนิว, ดิ เอ็มควอเทียร์

  กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชวนลิ้มรสของดี จากเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ในงาน “ฮอกไกโด แฟร์ ครั้งที่ 2” พบกับข้าวโพดนมสด, เมลอนแบบมีก้าน, มะเขือเทศจิ๋ว,ข้าวญี่ปุ่นพันธุ์พิเศษ นานาซึโบชิ, เยลลี่เมล่อนญี่ปุ่น, สโม๊คชีส, นมฮอกไกโด, ขนมเค้กรสชีส นอกจากนี้ยังมีผลผลิตและวัตถุดิบคุณภาพ ทั้งอาหารทะเลสดๆ รวมถึงขนมและของแห้ง ซึ่งรวบรวมมาไว้ในงานอีกมากมาย ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มโพเรียม,ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ถึงวันที่ 14 ก.ย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เทศกาลอาหารTaste of Australia 2016สถานทูตออสเตรเลียเนื้อวัวแทสมาเนียนเคปกริมเนื้อวัวทาจิมะวากิวดิ เอ็มควอเทียร์ทุเรียนบุฟเฟ่ต์ทุเรียนกูร์เมต์ มาร์เก็ตฮอกไกโด แฟร์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์