ผู้บริหารใหญ่เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล มร.นิค ไรท์ไมเออร์ และเชฟ มาร์ค ฮาเกนแบทช์ ชวนภริยาทูตออสเตรเลีย ร่วมเวิร์กช็อป
แชริตี้มาสเตอร์คลาส.
ถูกใจผู้ชื่นชอบการทำอาหารนานาชาติ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดกิจกรรม แชริตี้มาสเตอร์คลาส ในงาน Central Food Hall World Gastronomy 2016 โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ พอล โรบิลลิอาร์ด เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย และภริยา มาดามฮานาน พร้อมด้วยเซเลบฯคนดังร่วมเวิร์กช็อปทำอาหารเพื่อการกุศลกับ เชฟ มาร์ค ฮาเกนแบทช์ เอ็กซ์คลูซีฟเชฟจากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ในเมนู Lamb Shawarma and Cous–Cous โดยใช้เนื้อลูกแกะส่วนซี่โครง ซึ่งเป็นส่วนของแกะที่อร่อยที่สุด และเมนู คูสคูส (Cous–cous) ข้าวสาลีที่บดจนเป็นเม็ดเล็กๆ นำเงินรายได้ทั้งหมดร่วมสมทบทุนโครงการรถห้องสมุดเคลื่อนที่ขององค์การยูนิเซฟ ณ ลานอีเดนชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้
งานนี้เซเลบฯผู้รักการทำอาหารอย่าง ปวีณ-ลักษณ์ ลิมปิชาติ เผยว่า ส่วนตัวชอบอาหารฝรั่งเศสเป็นพิเศษ เพราะมีความพิถีพิถันในเรื่องวัตถุดิบ ปกติทั้งครอบครัวจะเป็นนักกินอยู่แล้ว ชอบสรรหาอาหารแปลกๆ หรือเด็ดๆ ทานตลอด ซึ่งงานนี้มีสินค้าจาก 30 ประเทศทั่ว โลก รู้สึกชอบมาก เพราะมาที่เดียวได้ซื้อ และชิมอาหารมากมาย
...
ด้านสาวสวยที่จบด้านบริหารร้านอาหาร และการทำอาหารจากนิวยอร์ก ขุนรัช อิสสระ เผยว่า ปกติจะเข้าครัวทำอาหารบ่อยๆ เมนูที่ชอบทำคือเนื้อวัว วันนี้ดีใจที่ได้มีโอกาสมาเข้าคลาสเรียนทำอาหารนานาชาติ เพราะได้ความรู้เพิ่มเติมที่เราสามารถนำไปปรับใช้ได้ในเวลาทำอาหาร.