บางกอก ฟรุ๊ต เฟส รวมที่สุดผลไม้ระดับพรีเมี่ยม

ข่าว

บางกอก ฟรุ๊ต เฟส รวมที่สุดผลไม้ระดับพรีเมี่ยม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 มิ.ย. 2559 05:30 น.

บันทึก

นงนุช นามวงศ์, ชัยรัตน์ เพชรดากูล.

เอาใจคนรักผลไม้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “16th Bangkok Fruit Fest” คัดสรรที่สุดของผลไม้สดรสชาติอร่อย จากสวนทุกภาคทั่วไทยและทั่วโลก โดย ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซุปเปอร์มาร์เกต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า ตั้งใจเลือกสรรเฉพาะผลผลิตที่มีคุณภาพในระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ด้วยการลง พื้นที่ไปพบเกษตรกร ณ สวนต่างๆ ทุกภาคทั่วไทย เพื่อคัดเลือกผลผลิตที่ดีได้มาตรฐานในระดับสากล อาทิ การไปคัดสรรทุเรียนคุณภาพพันธุ์หลงลับแล ที่จังหวัดอุตรดิตถ์, ลงพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อไปคัดเลือกลิ้นจี่พันธุ์ป้าชิดเกรดพรีเมี่ยม มีเนื้อแน่น เมล็ดเล็ก หวาน กรอบ อร่อย มาให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง รวมถึงลงพื้นที่จังหวัดจันทบุรี ดินแดนที่ได้ชื่อเป็นสวรรค์ของคนรักผลไม้ จนพบ ทุเรียนเอ็กโซทิค (EXOTIQ) จากสวนเอ็กโซทิคที่เรียกได้ว่าเป็นทุเรียนคุณภาพระดับซุปเปอร์ซุปเปอร์พรีเมี่ยมผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน จนได้ลูกที่ดีที่สุดเพื่อนำมาจำหน่ายที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต

ภานุศักดิ์ สายพานิช หนึ่งในเจ้าของสวนเอ็กโซทิค จังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า “ทุเรียนเอ็กโซทิค” เป็น ทุเรียนหมอนทองแท้ ที่เป็นสายพันธุ์ดั้งเดิมไม่มีการปรับแต่งสายพันธุ์ และยังคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยเลือกจากต้นทุเรียนที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 30 ปี ได้รับการบำรุงดูแลเป็นพิเศษอย่างสม่ำเสมอ ให้อาหารแก่ต้นทุเรียนโดยใช้มูลค้างคาวแท้ รวมถึงพัฒนาระบบไบโอเทคโนโลยีซึ่งเป็นจุลินทรีย์เพื่อการควบคุมโรค และปรับสมดุลระบบนิเวศในพื้นที่ควบคู่กับการใช้มูลค้างคาวทำให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ส่งผล ให้ต้นทุเรียนมีความสมบูรณ์มาก ผลมีเนื้อเนียนละเอียด รสชาติหวานมัน มีกลิ่นหอมอ่อนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคล้ายกลิ่นดอกทุเรียน จำหน่ายในราคาลูกละ 3,600 บาท

นอกจากนี้ในงานยังได้รวบรวมผลผลิตที่ดีที่สุดจากสวนทุกภาคทั่วไทยและทั่วโลกที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งที่ดีที่สุด มาให้ได้ลิ้มลองความอร่อย อาทิ มังคุด มะม่วงน้ำดอกไม้สุก ลองกอง สละสุมาลี เงาะโรงเรียน แตงโมญาญ่า เมล่อนญี่ปุ่น แอปเปิ้ลพิ้งค์เลดี้ ทับทิมอินเดีย พร้อมชวนชิมเมนูไอเดียเก๋จากผลไม้ อาทิ น้ำแตงโมในลูกแตงโมสุดเก๋, ผลไม้หลากหลายชนิดเสียบไม้พร้อมทาน, น้ำผลไม้คั้นแยกกาก และอื่นๆ อีกมากมายที่คนรักผลไม้ต้องห้ามพลาด

ร่วมลิ้มลองความอร่อยของผลไม้สดคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในงาน “Bangkok Fruit Fest ครั้งที่ 16” ได้ตั้งแต่วันนี้-29 มิ.ย. ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา และโฮมเฟรช มาร์ท เดอะมอลล์ ทุกสาขา และวันนี้-8 มิ.ย. ที่อีเวนต์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ, วันที่ 9-15 มิ.ย. ที่อีเวนต์ฮอลล์ เดอะมอลล์ ท่าพระ และวันที่ 16-22 มิ.ย. ที่อีเวนต์ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางแค.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สไปร์ท" แร็ปเปอร์วัย16เจ้าพ่อเพลงฮิตTiktok
01:54

"สไปร์ท" แร็ปเปอร์วัย16เจ้าพ่อเพลงฮิตTiktok

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์