ประเทศนิวซีแลนด์ นับเป็นหนึ่งในประเทศที่เลื่องชื่อเรื่องวัตถุดิบที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคสูง บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด จึงร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์นิวซีแลนด์ จัดงานเทศกาลอาหาร นิวซีแลนด์ Taste of New Zealand 2016 อิมพอร์ตสินค้าและอาหารคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากประเทศนิวซีแลนด์กว่า 700 รายการ ส่งตรง มาให้เหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์ ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่สไตล์นิวซีแลนด์ขนานแท้!! ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 มิ.ย. ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา และท็อปส์ มาร์เก็ต

โดยสองผู้บริหารคนสำคัญ มร.อลิสเตอร์ เทย์เลอร์ และ ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ชวนสัมผัสรสชาติอาหารสไตล์นิวซีแลนด์จาก เชฟคาเมรอน บาร์คเกอร์ เชฟชาวนิวซีแลนด์ ที่มาโชว์ฝีมืออาหารเมนูสุดพิเศษ Surf & Turf ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมทั้งเนื้อสัตว์และซีฟู้ดที่นำเข้าจากแหล่งผลิต ซึ่งรังสรรค์มาในคอร์สเดียวกัน โดยผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อให้อิ่มอร่อยกันอย่างเต็มที่ พร้อมเลือกช็อปสินค้าไฮไลต์ อาทิ ปลาออร่า คิง แซลมอน เป็นสายพันธุ์ปลาแซลมอนที่ดีที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์, ปลาเฮค เป็นปลาตระกูลเดียวกับปลาคอด มีเนื้อสีขาว ก้างน้อย ให้รสสัมผัสที่แน่นและนุ่มเป็นพิเศษ อุดมด้วยวิตามิน B3, B12, ซิลิเนียม, ไอโอดีน และโปแทสเซียม, ปลานิวซีแลนด์ ออเร้นท์ ราฟลี่ หนึ่งในสายพันธุ์ปลาทะเลน้ำลึกที่หาทานได้ยากมาก, เนื้อสันนอกนิวซีแลนด์, เนื้อแกะ, แอปเปิ้ล ดีไวน์นิวซีแลนด์ น้ำผึ้งดอกมานูก้า, Olivado-น้ำมัน, อัลมอนด์หวาน, น้ำแร่ และอื่นๆอีกมากมาย

...

พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเดอะวันการ์ด เมื่อซื้อสินค้านำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ที่ร่วมรายการครบ 400 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นบินฟรีเที่ยวโอ๊คแลนด์ 5 วัน 4 คืนพร้อมที่พัก จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 180,000 บาท.