ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดปัง!! คอส้มตำไฮเอนด์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 เม.ย. 2559 05:15 น.
SHARE

โดนใจคอส้มตำไฮเอนด์ เมื่อ ตาล-พิมพ์ชนก พลางกูร สุภัทรพันธุ์ เจ้าของชา No.57 ควักกระเป๋าเปิดร้านอาหารอีสาน-ไทย ระดับพรีเมี่ยม “ตำทองหล่อ” ให้ได้แซ่บนัวกันเต็มที่ ที่ชั้น 2 อาคารเดอะ เทสต์ ทองหล่อ 11 สุขุมวิท 55 โดยมีเพื่อนๆกลุ่มไฮโซตามมาอุดหนุนคับคั่ง

พิมพ์ชนก พลางกูร สุภัทรพันธุ์ ได้แรงใจสำคัญจากคุณแม่ศิริกาญจนา ไชยรัตน์  และสามี ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์.
พิมพ์ชนก พลางกูร สุภัทรพันธุ์ ได้แรงใจสำคัญจากคุณแม่ศิริกาญจนา ไชยรัตน์ และสามี ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์.
นภมณี ไกรฤกษ์, ชาลิสา วีรวรรณ, นิสามณี ภิรมย์ภักดี ชวนกันแซบหลายเด้อ.
นภมณี ไกรฤกษ์, ชาลิสา วีรวรรณ, นิสามณี ภิรมย์ภักดี ชวนกันแซบหลายเด้อ.

บรรยากาศของร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสุดชิค ซึ่งเจ้าของร้านนอกจากจะใส่ใจการตกแต่งแล้ว ยังคัดสรรเมนูอาหาร ที่คิดสูตรขึ้นโดย เฉพาะในแบบของตนเอง รวมทั้งคัดคุณภาพวัตถุดิบที่ต้องสดใหม่ และรสชาติอาหารต้องจัดจ้านตามแบบต้นตำรับอีสานด้วย ซึ่งมีเมนูซิกเนเจอร์สุดเร้าใจ ได้แก่ ตำแม่พิมพ์, ตำทองหล่อ รวมทั้งต้มแซ่บ และตบท้ายด้วย “จั้มบ๊ะ” ของ หวานดับร้อน เมนูเหล่านี้ล้วนถูกใจเหล่าคอส้มตำไฮเอนด์ อย่าง ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล บอกว่า เป็นสาวกอาหารอีสาน โดยเฉพาะส้มตำปลาร้า ถือเป็นของโปรดที่ขาดไม่ได้ ส่วนลูกชายชอบกินข้าวเหนียวมาก ดีใจที่มีร้านอีสานแบบตำทองหล่อ เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดและบรรยากาศก็ดี เหมาะกับครอบครัว เช่นเดียวกับ ทิพนันท์ ไกรฤกษ์ ศรีเฟื่องฟุ้ง บอกว่า ได้ลองตำถาดแล้ว แซ่บอร่อย สมคำ ร่ำลือที่ว่าส้มตำร้านนี้เส้น มะละกอจะเป็นแผ่นๆ แนะนำให้มาลองเลยค่ะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตาล พิมพ์ชนกพิมพ์ชนก พลางกูร สุภัทรพันธุ์ตำทองหล่อศิริกาญจนา ไชยรัตน์ดนันท์ สุภัทรพันธุ์นภมณี ไกรฤกษ์ชาลิสา วีรวรรณนิสามณี ภิรมย์ภักดีอาหารอีสานส้มตำไฮเอนด์ข่าวข่าวสตรีไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:01 น.