ข่าว
  • Thairath Talk
  • 100 year

    งานนี้ต้องยอมอ้วน! ครีเอทค็อกเทลถ้วยเบคอน เก๋ดี อร่อยด้วย

    ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2558 06:05 น.
    SHARE

    "ของอร่อยมักอ้วน ของอ้วนมักอร่อย" ประโยคนี้ท่าจะจริง "เบคอน" ก็เช่นกันของอร่อยสุดอ้วน วันนี้ Trend can do ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาทุกคนไปอร่อยและอ้วนกับการทำถ้วยเบคอน ขอบอกก่อนว่าง่ายและเก๋ ซึ่งจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ไปลงมือทำพร้อมๆ กัน...

    สิ่งที่ต้องตรียม

    1. เบคอน

    2. พิมพ์มัฟฟิน

    3. ผักกาดหอมและมะเขือเทศ

    4. ฟอยล์ห่อกระดาษ

    ขั้นตอนการทำ

    1. เปิดเตาอบที่ 400 ° F / 200ºC

    2. คว่ำพิมพ์มัฟฟินไว้เพื่อเป็นฐานสร้างถ้วยเบคอน

    3.นำฟอยล์ห่ออาหาร มาห่อรอบๆ พิมพ์มัฟฟิน

    4. นำเบคอน 5-7 ชิ้น มาสานเป็นเครื่องหมายบวก “+” สานทับกันเรื่อยๆ จนกว่าจะเต็มทั้งถ้วย

    5. นำเข้าเตาอบประมาณ 10-15 นาที คอยระวังอย่าให้เบคอนไหม้จนเกินไป

    6. เสร็จแล้วนำออกจากเตา แคะเบคอนออกจากพิมพ์ ระวังอย่าให้ขาด

    7. ผักต่างๆ มาใส่ในถ้วยเบคอน พร้อมเสิร์ฟได้เลย

    ที่มา : wikihow

    อ่านเพิ่มเติม...

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    Trend can doถ้วยเบคอนวิธีทำถ้วยเบคอนเบคอนค็อกเทลถ้วยเบคอนข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

    Most Viewed

    คุณอาจสนใจข่าวนี้