เอาให้พุงกาง! เต็มอิ่มสุดฟิน 5 โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ โดนใจไม่ไปไม่ได้แล้ว

ข่าว

  เอาให้พุงกาง! เต็มอิ่มสุดฟิน 5 โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ โดนใจไม่ไปไม่ได้แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2558 06:05 น.

  เครียดเหรอ? ถ้าอยากหายเครียด ไม่มีอะไรจะช่วยคุณได้ดีไปกว่าการออกไป 'กิน' ของอร่อยๆ อีกแล้ว ยิ่งไปกันเป็นแก๊ง ยิ่งอิ่มฟินกินเพลินจนพุงกาง

  โดยเฉพาะไปกินมื้อหนักๆ จัดมาเต็มๆ แบบอลังการงานสร้าง มองไปทางไหน ก็มีแต่อาหารจัดเสิร์ฟไว้พร้อมสรรพ อย่าง อาหารบุฟเฟ่ต์ รูปแบบการเสิร์ฟแบบตักเท่าไรก็ได้ไม่อั้น ภายในราคาและเวลาที่กำหนด เรียกว่าอยากกินเท่าไรก็เอาให้เต็มเหนี่ยว ยิ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่นอาหารบุฟเฟ่ต์น่าสนใจมาคอยต้อนรับคุณและผองเพื่อนอยู่หลายเจ้าทีเดียว

  เอาเป็นว่า ถ้าเย็นนี้ยังไม่มีไอเดีย ไทยรัฐออนไลน์ ชวนมาส่อง 5 ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สุดฮิต ที่กำลังมีโปรโมชั่นเด็ด อาจจะเข้าตาคุณบ้างก็ได้ พร้อมแล้วตามมาเช็กลิสต์กันเลย

  1. 3zabbbb, ซอยจุฬา 50

  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและชาบู พร้อมอาหารอื่นๆ รสแซ่บ
  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและชาบู พร้อมอาหารอื่นๆ รสแซ่บ

  ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์สไตล์ยากินิคุ ชาบู ที่มีของสด ผักสด ให้เลือกเพียบ โดนใจไปกับสารพัดเนื้อนุ่มๆ ที่ผ่านการหมักซอสสูตรพิเศษ อาทิ ซอสแซ่บ ซอสกิมจิ ซอสงา ซอสพริกไทยดำ ซอสเกลือโบราณ เป็นต้น ส่วนเนื้อสัตว์ต่างๆ ก็ขนมาให้ทั้งเบคอนคุโรบูตะ สันนอก-สันในหมู เนื้อริบอาย เนื้อน่องลาย ปีกไก่ ปลาดอลลี่ ปลาแซลมอน กุ้ง หมึก ปูอัด ไส้กรอก รวมทั้งผักสด และเห็ดอวบๆ คัดพิเศษ สามารถเลือกอร่อยได้ทั้งปิ้งย่าง หรือชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

  นอกจากนี้ ยังมีอาหารพร้อมรับประทานเมนูอื่นๆ ที่อร่อยแซ่บไม่แพ้กัน เช่น พิซซ่าญี่ปุ่น ส้มตำ ยำแซลมอน เกี๊ยวซ่าย่างชีส นักเก็ตไก่ชีส ข้าวผัดกระเทียมเบคอน เส้นอุด้ง ซารุโชยุ ฯลฯ ก่อนปิดท้ายด้วยของหวานต้นตำรับ อย่าง น้ำแข็งไสถั่วแดงญี่ปุ่น พร้อมเครื่องดื่มต่างๆ ที่รีฟิลได้ไม่อั้น รับประทานภายในเวลาจำกัด 100 นาที

  สำหรับโปรโมชั่นเด็ดๆ คือ วันนี้คุณสามารถซื้อดีล เพื่อไปรับประทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน 3zabbbb ได้ในราคาที่คุ้มสุดๆ จากเดิมราคา 833 บาท ลดเหลือเพียง 350 บาทต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์ยากินิคุ ชาบู พร้อมพิซซ่าญี่ปุ่น ส้มตำ ยำแซลมอน ของหวาน และเครื่องดื่มไม่จำกัด เข้าไปคลิกซื้อดีลได้ที่ ensogo.co.th

  2. ห้องอาหาร Axis&Spin

  บุฟเฟ่ต์สไตล์หรูหราที่ Axis&Spin
  บุฟเฟ่ต์สไตล์หรูหราที่ Axis&Spin

  ห้องอาหารแห่งนี้ บริการอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์หรูหรา โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณสามารถไปดินเนอร์อิ่มอร่อยสุดหรูกับเครื่องดื่มไม่อั้น ทั้งไวน์ ค็อกเทล เบียร์ ซอฟดริ๊ง รวมทั้ง main course และขนมหวาน ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น ถึงตี 2 โดยราคาเริ่มต้นท่านละ 999 บาท ที่ Axis&Spin ชั้น 38-39 โรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ แยกอโศก (BTS สถานีอโศก หรือ MRT สถานีสุขุมวิท)

  อาหารของที่นี่ คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น classic slow grilled BBQ pork spare ribs with french fries, เบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลี่ยน, ไก่หรือหมูที่มีส่วนผสมของถ่านดำและเมนูอื่นๆ ส่วนขนมหวานทางโรงแรมได้คัดสรรและเลือกให้เข้ากันกับ main course ไม่ว่าจะเป็น ครีมบูเร่, พานาคอตต้า, ทิรามิสุ เป็นต้น

  3. อิ่มทะเล ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

  บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลย่างสดใหม่ พร้อมเครื่องดื่มไม่อั้น
  บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลย่างสดใหม่ พร้อมเครื่องดื่มไม่อั้น

  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ร้านอิ่มทะเล ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ เปิดตัวร้านใหม่จึงขอมอบโปรโมชั่นอาหารบุฟเฟ่ต์โดนใจ คือ มอบบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเผาและเครื่องดื่มทุกชนิดแบบไม่อั้น ในราคาเพียง 399 บาทต่อท่าน สามารถรับประทานได้ภายในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที พิเศษสุดๆ คือ เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 100 ซม. สามารถรับประทานได้ฟรี และเด็กสูงไม่เกิน 140 ซม. คิดครึ่งราคาจากราคาปกติ

  อาหารทะเลของที่นี่สดใหม่ทุกอย่าง สามารถไปตักมาย่างได้เรื่อยๆ เพราะเขามีพนักงานเติมของสดไว้ตลอด ไม่มีกั๊ก บริการเป็นกันเอง นอกจากนี้ ยังมีบริการเสริมอื่นๆ อีก เช่น ฟรี wifi, ทีวีจอใหญ่สำหรับรับชมทั้งบอลไทยพรีเมียร์ และบอลนอกทุกแมตช์, ที่จอดรถ, ห้องน้ำสะอาด

  ร้านอิ่มทะเล ตั้งอยู่ที่ถนนลงหาดบางแสน ริมถนนหน้าหอยานาดิน ก่อนถึงแหลมทองบางแสน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นถึงเที่ยงคืนทุกวัน แต่ลูกค้าต้องจองโต๊ะก่อนทุกครั้ง โทรจองได้ตั้งแต่ 10.00 - 18.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 06 1545 2599, Line : im-talay, FB : อิ่มทะเล ImTalay , IG : imtalay (สามารถจองโต๊ะผ่านทาง IG ได้)

  4. Shabu Ma 

  ไปลองความอร่อยที่ชาบูม๊ากันมั้ย
  ไปลองความอร่อยที่ชาบูม๊ากันมั้ย

  ร้าน ชาบู ม๊า เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์แนวชาบูอีกร้าน ที่หลายคนพูดถึงความเด็ดของน้ำจิ้มและหมูหมัก มีน้ำพริกเผาสูตรเด็ดที่มีมาให้ในถาดเครื่องปรุง สำหรับคนที่อยากปรุงน้ำจิ้มเพิ่ม ก็มีต้นหอมซอย กระเทียมและพริกสับไว้ให้ ส่วนน้ำซุปที่ร้านนี้มีให้เลือก 3 อย่าง คือ น้ำซุปใสชาบู น้ำซุปดำสุกี้ยากี้ และน้ำซุปรากบัว

  สำหรับโปรโมชั่นของร้านชาบูม๊าช่วงนี้ คือ เพียงคุณเช็กอินร้านชาบูม๊า และถ่ายภาพอาหารโพสต์ลง FB หรือ IG แล้วติด Tag #shabuma เท่านี้ ก็รับส่วนลดเลยง่ายๆ 10% ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2558 สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2934 4466

  5. SWEET SPELL

  ชีสเค้กมะม่วงน่าทาน
  ชีสเค้กมะม่วงน่าทาน

  ร้านสวีทสเปล เป็นร้านเค้กน่ารักๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกเหม่งจ๋าย ภายในร้านพร้อมเสิร์ฟเค้ก ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ที่คุณภาพดีที่สุดในราคาที่สบายใจ สามารถซื้อทานได้ทุกวัน โดยเฉพาะวัตถุดิบทางร้านเน้นใช้ของดี มีคุณภาพ สดใหม่ ทั้งช็อกโกแลต วานิลลา หรือแม้แต่เกลือที่ใช้ รวมทั้งกาแฟอาราบิก้า 100% ที่คั่วใหม่ไม่เกิน 3 สัปดาห์

  บุฟเฟ่ต์เค้กน่าลิ้มลอง
  บุฟเฟ่ต์เค้กน่าลิ้มลอง

  ส่วนโปรโมชั่นเด็ดๆ คือ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณสามารถเข้าไปทานเค้กและเครื่องดื่มของทางร้านได้แบบบุฟเฟ่ต์ โดยจ่ายเพียงท่านละ 250 เท่านั้น (ไม่รวมมาการองและขนมฝากขาย) โดยรับประทานได้ภายในเวลา 90 นาที และทานได้สูงสุดในราคารวมไม่เกิน 1,000 บาทต่อท่าน โปรโมชั่นนี้สามารถไปทานได้เรื่อยๆ โดยไม่มีกำหนดเวลาหมดเขต ร้านสวีทสเปล เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 - 20.00 น. หยุดทุกวันที่ 15 ของเดือน สอบถามเพิ่มเติม หรือสั่งเค้ก โทร. 08 4666 6828 หรืออีเมล์ info@sweetspell.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์บุฟเฟ่ต์น่าลองเย็นนี้ไปกินอะไรดีร้านอาหารน่าทานร้านอาหารน่าลองบุฟเฟ่ต์ชาบูชาบูชาบูชาบูที่ไหนอร่อยชาบูชาบูสุดคุ้มข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 07:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์