ก้าวใหม่ของ S&P เปิดโรงเรียนสอนทำอาหาร

ข่าว

ก้าวใหม่ของ S&P เปิดโรงเรียนสอนทำอาหาร

ไทยรัฐออนไลน์

8 ม.ค. 2558 05:15 น.

บันทึก

ภัทรา ศิลาอ่อน พร้อมหน้าครอบครัว อมเรศ-วิฑูร-กำธร-มณีสุดา ศิลาอ่อน และปราการ ไรวา ร่วมด้วย สุวนันท์-น้องณดา ปุณณกันต์ ร่วมฉลองความสำเร็จของ เอสแอนด์พี ครบรอบ 41 ปี.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเค้กและเบเกอรี่ ภัทรา ศิลาอ่อน ผู้บริหาร บริษัท เอสแอนด์พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ฉลอง 41 ปี ที่เปิดดำเนินธุรกิจร้านเอส แอนด์ พี ขยายช่องทางธุรกิจด้วยการเปิดโรงเรียนสอนทำอาหารไทย

นำผลงานเค้กก้อนใหญ่ที่มีขนาด 1,241 ปอนด์ ความสูง 180 ซม. ในคอนเซปต์ Sweet Home Sweet Forest ตกแต่งเค้กด้วยน้ำตาลปั้นเป็นพันธุ์ไม้เสมือนป่าในเทพนิยาย
นำผลงานเค้กก้อนใหญ่ที่มีขนาด 1,241 ปอนด์ ความสูง 180 ซม. ในคอนเซปต์ Sweet Home Sweet Forest ตกแต่งเค้กด้วยน้ำตาลปั้นเป็นพันธุ์ไม้เสมือนป่าในเทพนิยาย

ในโอกาสฉลองครบรอบ 41 ปีของการดำเนินธุรกิจเค้กและเบเกอรี่ ภายใต้แบรนด์เอส แอนด์ พี ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน ผู้ก่อตั้งได้นำผลงานเค้กก้อนใหญ่ที่มีขนาด 1,241 ปอนด์ ความสูง 180 ซม. ในคอนเซปต์ Sweet Home Sweet Forest ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเค้ก Black Forest ที่เป็นที่นิยมในช่วงปีใหม่ของเอส แอนด์ พี โดยตกแต่งเค้กด้วยน้ำตาลปั้นเป็นพันธุ์ไม้เสมือนป่าในเทพนิยาย พร้อมมีรูปสัตว์ต่างๆและนกยักษ์ 5 ตัวที่สื่อถึง 5 พี่น้องตระกูล ไรวา ที่ร่วมกันก่อตั้งแบรนด์ เอสแอนด์ พี มาถึงวันนี้เป็นเวลา 41 ปีแล้ว ออกโชว์ พร้อมกล่าวถึงก้าวต่อไปของเอสแอนด์พีว่า เราดำเนินกิจการมาครบ 41 ปี เป็น 41 ปีแห่งความภาคภูมิใจที่ได้เห็นแบรนด์ เอสแอนด์พี เติบโตขึ้นมีร้านเอสแอนด์พี และแบรนด์ในเครือ อาทิ ภัทรา พาทิโอ, แกรนด์ซีไซด์ วานิลลา, ไมเซน อุเมะโนะฮานะ และบลูคัพ รวม 460 สาขาทั่วประเทศ และมีสาขาในต่างประเทศอีก 23 สาขา อีกทั้ง เอสแอนด์พี ยังได้ขยายธุรกิจเข้าสู่กลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) อีก 1 สาขา ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา และยังได้ร่วมทุนกับบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และเชฟจุมพล แจ้งไพร เปิดโรงเรียนสอนทำอาหารไทยเอ็มเอสซี ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคมนี้ด้วย.

ร้านเอส แอนด์ พี ขยายช่องทางธุรกิจด้วยการเปิดโรงเรียนสอนทำอาหารไทย
ร้านเอส แอนด์ พี ขยายช่องทางธุรกิจด้วยการเปิดโรงเรียนสอนทำอาหารไทย
ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเค้กและเบเกอรี่
ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเค้กและเบเกอรี่
ในโอกาสฉลองครบรอบ 41 ปีของการดำเนินธุรกิจเค้กและเบเกอรี่
ในโอกาสฉลองครบรอบ 41 ปีของการดำเนินธุรกิจเค้กและเบเกอรี่
เอสแอนด์พี ยังได้ขยายธุรกิจเข้าสู่กลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) อีก 1 สาขา ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา
เอสแอนด์พี ยังได้ขยายธุรกิจเข้าสู่กลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) อีก 1 สาขา ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 19:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์