ความสุขส่งท้ายปี

ข่าว

ความสุขส่งท้ายปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ย. 2557 05:15 น.

บันทึก

ปล่อยให้แฟนๆชะเง้อรออยู่นานสองนาน ในที่สุด ห้องลอร์ด จิมส์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ก็ได้ฤกษ์ดีคว้าตัวเชฟมิชลินระดับสามดาวของฝรั่งเศส มาปรุงเมนูสุดหรูให้นักชิมชาวไทย ลิ้มลอง เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

เมนูสุดหรู
เมนูสุดหรู

งานนี้เป็นคิวของเชฟหนุ่มมากฝีมือ “ซีซาร์ ทรัวส์โกร” ทายาทเจเนอเรชั่นที่ 4 ของตระกูลทรัวส์โกร เป็นหลานชายของ “ปิแอร์ ทรัวส์โกร” และบุตรชายของ “มิเชล ทรัวส์โกร” ผู้บริหาร “เมซง ทรัวส์โกร” ห้องอาหารชื่อดังเก่าแก่กว่า 55 ปี แห่งเมืองโรอาน จังหวัดลัวร์ ทางตะวันออกของประเทศฝรั่งเศส

น่ารับประทานมาก
น่ารับประทานมาก
เชฟหนุ่มมากฝีมือ
เชฟหนุ่มมากฝีมือ

โดย “เชฟซีซาร์” ได้ซึมซับและเรียนรู้ศิลปะการปรุงอาหารจากปู่และบิดาอย่างเต็มที่ ประกอบกับพรสวรรค์ในการปรุงอาหาร และประสบการณ์ที่เก็บเกี่ยวจากเชฟมิชลินชื่อดังหลายต่อหลายคน อาทิ ฌอง โรก้า, โทมัส เคลเลอร์ และมิเชล โรสแตง สไตล์การปรุงอาหารของเขาจะออกแนวร่วมสมัย และเน้นการใช้วัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างสรรค์เมนูสุดหรูที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ความกลมกล่อมของรสชาติฝรั่งเศสดั้งเดิมไว้ทุกอณู พิเศษสุดคือมื้อค่ำคืนส่งท้ายโปรโมชั่น ไวน์ดินเนอร์ในวันเสาร์ที่ 1 พ.ย.นี้ ราคา 9,298.30 บาท (รวมภาษีและบริการ) สอบถามรายละเอียด โทร.0-2659-9000 ต่อ 7681.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 17:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์