ไลฟ์สไตล์
100 year

ความสุขส่งท้ายปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 พ.ย. 2557 05:15 น.
SHARE

ปล่อยให้แฟนๆชะเง้อรออยู่นานสองนาน ในที่สุด ห้องลอร์ด จิมส์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ก็ได้ฤกษ์ดีคว้าตัวเชฟมิชลินระดับสามดาวของฝรั่งเศส มาปรุงเมนูสุดหรูให้นักชิมชาวไทย ลิ้มลอง เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

เมนูสุดหรู
เมนูสุดหรู

งานนี้เป็นคิวของเชฟหนุ่มมากฝีมือ “ซีซาร์ ทรัวส์โกร” ทายาทเจเนอเรชั่นที่ 4 ของตระกูลทรัวส์โกร เป็นหลานชายของ “ปิแอร์ ทรัวส์โกร” และบุตรชายของ “มิเชล ทรัวส์โกร” ผู้บริหาร “เมซง ทรัวส์โกร” ห้องอาหารชื่อดังเก่าแก่กว่า 55 ปี แห่งเมืองโรอาน จังหวัดลัวร์ ทางตะวันออกของประเทศฝรั่งเศส

น่ารับประทานมาก
น่ารับประทานมาก
เชฟหนุ่มมากฝีมือ
เชฟหนุ่มมากฝีมือ

โดย “เชฟซีซาร์” ได้ซึมซับและเรียนรู้ศิลปะการปรุงอาหารจากปู่และบิดาอย่างเต็มที่ ประกอบกับพรสวรรค์ในการปรุงอาหาร และประสบการณ์ที่เก็บเกี่ยวจากเชฟมิชลินชื่อดังหลายต่อหลายคน อาทิ ฌอง โรก้า, โทมัส เคลเลอร์ และมิเชล โรสแตง สไตล์การปรุงอาหารของเขาจะออกแนวร่วมสมัย และเน้นการใช้วัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างสรรค์เมนูสุดหรูที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ความกลมกล่อมของรสชาติฝรั่งเศสดั้งเดิมไว้ทุกอณู พิเศษสุดคือมื้อค่ำคืนส่งท้ายโปรโมชั่น ไวน์ดินเนอร์ในวันเสาร์ที่ 1 พ.ย.นี้ ราคา 9,298.30 บาท (รวมภาษีและบริการ) สอบถามรายละเอียด โทร.0-2659-9000 ต่อ 7681.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กินอย่างมีเทสต์ซีซาร์ ทรัวส์โกรโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ลฝรั่งเศสมิเชล ทรัวส์โกรปิแอร์ ทรัวส์โกรเมซง ทรัวส์โกร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 06:11 น.