สุธัญญา บุญสูง, นวลพรรณ ล่ำซำ, ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี และปัญญ์ชลี เพ็ญชาติ ร่วมยินดี 4 ปีคริสปี้ ครีม.
โดนัทสัญชาติอเมริกัน “คริสปี้ ครีม” ฉลองความสำเร็จที่เข้ามาเปิดแฟรนไชส์ในเมืองไทยครบ 4 ปี โดย ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ จัดงานใหญ่ขอบคุณลูกค้า “Krispy Kreme Sharing Magic Moment on 4th Anniversary with James Jirayu” ด้วยการเนรมิตพื้นที่ร้านคริสปี้ ครีม สาขาสยามพารากอน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แบ่งปันความสุข” เหมือนร้านคริสปี้ ครีม ทั่วโลก ที่ให้ความรู้สึกสดใสสนุกสนาน และเป็นพื้นที่แห่งความสุข
...
ที่สามารถเพลิดเพลินและดื่มด่ำไปกับรสชาติความอร่อยของโดนัท ท่ามกลางเหล่าคนดังในสังคม ที่ยกขบวนกันมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคึกคัก อาทิ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ม.ร.ว.โสรัจจ์ วิสุทธิ์, นวลพรรณ ล่ำซำ, สุธัญญา บุญสูง, ณพ-พอฤทัย ณรงค์เดช ที่มาพร้อมลูกชายสุดหล่อ, ม.ล.รดีเทพ เทวกุล, อรชุมา ดุรงค์เดช, บัณพร-ธนพ-ณวิภา เอี่ยมอมรพันธ์ และอุษณา-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี ฯลฯ
งานนี้เจ้าแม่คริสปี้ ครีม บอกว่า ไม่เพียงแต่เป็นการฉลองความสำเร็จของคริสปี้ ครีม ที่เปิดมาแล้วถึง 15 สาขา และกำลังจะเปิดอีก 2 สาขาปลายปีนี้ แต่ยังเป็นการเปิดตัวคริสปี้ ครีม มินิ โดนัท ความอร่อยแบบพอดีคำ ที่มาพร้อมสีสันและขนาดพอดีคำ เพื่อให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยอย่างหลากหลายและมีความสุขมากขึ้น โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข” ร่วมสร้างความสุข ความอร่อยแบบไม่รู้ลืม.