มหัศจรรย์เลข 7

ข่าว

มหัศจรรย์เลข 7

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2557 05:01 น.

บันทึก

เลข 7 เป็นเลขสัญลักษณ์แห่งการเดินทาง และเป็นเลขนำโชคสำหรับใครหลายคน ก็เพราะเจ้าของร้านผูกพันกับเลข 7 เมื่อคิดจะเปิดร้านอาหารบรรยากาศไทยๆใจกลางเมืองหัวหิน จึงตัดสินใจตั้งชื่อว่า A SEVEN และตั้งราคาอาหารทุกจานลงท้ายด้วยเลข 7 เพื่อส่งต่อความมหัศจรรย์ของเลข 7 ผสมผสานกับความหลงใหลในศิลปะการปรุงอาหารต้นตำรับไทยแท้ๆ สู่หัวใจของนักชิมและนักเดินทางรสนิยมวิไล

เมนูอาหารสไตล์รสมือแม่
เมนูอาหารสไตล์รสมือแม่

นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องบรรยากาศมาก เพราะเป็นบ้านเรือนไทยหลังใหญ่ดูร่มรื่น ตกแต่งในโทนขาว-ดำ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร้านนี้ยังขึ้นชื่อในความอร่อยของเมนูอาหารสไตล์รสมือแม่ มีให้เลือกอร่อยทั้งเมนูไทยต้นตำรับเมืองเพชรแท้ๆ เช่น “ขนมจีนทอดมัน” น้ำจิ้มรสแซบจัดจ้าน หรือจะเป็นเมนูไทยชาววัง “ขนมจีนแกงไก่” เครื่องแกงหอมเข้มข้น ทานคู่กับ “ปีกไก่นางฟ้า” กรอบนอกนุ่มในคลุกเคล้าด้วยกระเทียมและพริกแห้ง ไม่น่าพลาดชิมยังรวมถึงเมนูอาหารเวียดนามสไตล์โฮมเมด จานอร่อยยอดฮิตก็ต้อง “แหนมเนือง” และ “ขนมเบื้องญวนโบราณ” แผ่นแป้งบางกรอบเหลืองอร่ามสอดไส้เต้าหู้, กุ้ง และถั่วงอกแบบจัดเต็ม พร้อมเอาใจคอกาแฟด้วยมุมกาแฟสุดฮิป นั่งจิบกาแฟไปชมความร่มรื่นเขียวขจีของต้นไม้สบายใจดี ถือเป็นการเติมออกซิเจน และชาร์จแบตให้ตัวเอง...จองโต๊ะล่วงหน้าโทร. 0-3290-0777 เลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 58 ข้ามทางรถไฟ แล้วเลี้ยวขวาวิ่งเลียบคลองชลประทานไปเรื่อยๆ จะมีป้ายบอกทางเป็นระยะ ไม่ต้องกลัวหลงนะคะ!!

ขนมเบื้องญวนโบราณ
ขนมเบื้องญวนโบราณ

เมนูไทยต้นตำรับเมืองเพชรแท้ๆ
เมนูไทยต้นตำรับเมืองเพชรแท้ๆ


อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สะเทือนใจ รถแข่งเสียหลักหลุดถนน พุ่งชนคนดูเสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 7 ราย
03:17

สะเทือนใจ รถแข่งเสียหลักหลุดถนน พุ่งชนคนดูเสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์