ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวกช็อกโกแลตการันตีทอยส์เชอร์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2557 05:15 น.
SHARE

ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ได้เฮ! เมื่อ ทอยส์เชอร์ (Teuscher) ร้านช็อกโกแลตแบรนด์ดังสูตรต้นตำรับจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีอายุยาวนานกว่า 7 ทศวรรษ ได้บินมาปักหมุดที่เมืองไทยแล้ว บนชั้น 3 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในรูปแบบ Chocolate Library หรือห้องสมุดช็อกโกแลตแห่งแรกในเมืองไทย

บรรดาผู้ชื่นชอบช็อกโกแลตที่ได้มาร่วมลิ้มลอง อาทิ บุญญาภาณ์ิ เบญจรงคกุล กล่าวว่า รู้จักทอยส์เชอร์ สมัยเรียนที่สวิตฯ มีเมนูที่ชอบและสั่งประจำคือ ช็อกโกแลตร้อนใส่มาร์ชแมลโลที่จริงเป็นคนที่ควบคุมเรื่องอาหารและน้ำหนักแต่ถ้าให้เลือกรับประทานขนม ก็ขอเลือกช็อกโกแลตดีกว่า เพราะมีคุณค่าทางสารอาหารช่วยคลายเครียดดีต่อหัวใจและต้านอนุมูลอิสระ

ทอยส์เชอร์ (Teuscher) ร้านช็อกโกแลตแบรนด์ดัง
ทอยส์เชอร์ (Teuscher) ร้านช็อกโกแลตแบรนด์ดัง

การกินช็อกโกแลตให้อร่อย ตนจะค่อยๆละเลียดทีละน้อย เพื่อดื่มด่ำกับรสชาติ ยิ่งถ้ามีรายละเอียดของส่วนผสมก็ชอบอ่านประกอบด้วย เพื่อสัมผัสประสบการณ์ในการกินได้อย่างสมบูรณ์ อีกหนึ่งช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ วรสุดา แพ่งสภา บอกว่า มาลองที่นี่แล้วจะรู้ถึงความแตกต่างของช็อกโกแลตที่ทำจากโกโก้คุณภาพ ซึ่งจะได้รสสัมผัสเข้มติดปลายลิ้น

เวลากินช็อกโกแลตต้องอมให้ละลายในปากสักครู่ เพื่อสัมผัสกลิ่นหอมและรับรู้รสชาติของช็อกโกแลต ไม่ควรรีบกินรีบกลืน ปิดท้าย ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ กล่าวว่า จริงๆดาร์กช็อกโกแลตดีต่อสุขภาพ ช่วยทำให้ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุขและแอคทีฟ ถ้าวันไหนเซ็งๆตนจะกินช็อกโกแลตสัก1-2 คำ ก็จะรู้สึกกระฉับกระเฉงขึ้นเลย.

เหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์...บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล, วรสุดา แพ่งสภา และณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ โชว์เมนูโปรดในร้านทอยส์เชอร์.
เหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์...บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล, วรสุดา แพ่งสภา และณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ โชว์เมนูโปรดในร้านทอยส์เชอร์.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช็อกโกแลตทอยส์เชอร์Teuscherสูตรดั้งเดิมต้นตำรับสวิตเซอร์แลนด์เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 23:23 น.