สานสัมพันธ์รักคู่แม่ลูก ด้วยเมนูพิเศษ

ข่าว

สานสัมพันธ์รักคู่แม่ลูก ด้วยเมนูพิเศษ

ไทยรัฐออนไลน์

7 ส.ค. 2557 05:15 น.

ชมพรรณ กุลนิเทศ กำลังเลือก เมนูเด็ดของซิซซ์เล่อร์ให้คุณแม่–คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม.

สานรักสานสัมพันธ์ในครอบครัวรับ “วันแม่” บรรดาร้านอาหารดังเตรียมมอบความพิเศษในช่วงวันพิเศษของครอบครัว ด้วยเมนูเด็ด! ให้ลูกๆได้พาคุณแม่และครอบครัวไปลิ้มลอง อย่าง 2 หนุ่ม กวินทร์–กฤษฎิ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ชวนให้ไปชิมอาหารอร่อยที่ เดอะ คริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ คอมมูนิตี้

มอลล์สุดชิค โดยได้ลองพาคุณแม่ไปตระเวนชิมด้วยตัวเองก่อน อาทิ ร้าน Korean 92 Club ร้านอาหาร สไตล์เกาหลีแท้ๆ ที่ตั้งอยู่ชั้น 2 มีเมนูเด็ดปิ้งย่างเนื้อวัวจากออสเตรเลียและเนื้อหมูหมักซอสน้ำผลไม้สูตรเฉพาะของทางร้าน อร่อยคู่กับข้าวยำเกาหลี ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ในราคา 399 บาท และ 499 บาท

นอกจากนี้ ยังมีร้าน You Hot Pot ร้านสุกี้เซี่ยงไฮ้ ซึ่งมีจานเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มสูตรเซี่ยงไฮ้แท้ 2 แบบ คือ น้ำจิ้มดำออกรสเค็มและน้ำจิ้มแดง ออกหวานเปรี้ยว ให้เลือกชิมกับน้ำซุป 3 แบบ ทั้งซุปหอยเชลล์, ซุปยาจีน และซุปต้มยำน้ำใส พร้อมกันนี้ทางร้านเตรียมเมนูของหวานเซี่ยงไฮ้ปัง เลิฟมัม ไว้เสิร์ฟลูกๆที่พาคุณแม่มาชิม ฟรี!อีกด้วย

กฤษฎิ์–กวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ พาคุณแม่ศุภานวิต มาลองชิมเมนูอร่อยที่มีให้เลือกมากมายที่เดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์.
กฤษฎิ์–กวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ พาคุณแม่ศุภานวิต มาลองชิมเมนูอร่อยที่มีให้เลือกมากมายที่เดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์.

ส่วน ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) จัดเมนูพิเศษเพื่อคุณแม่และลูกเช่นกัน ซึ่ง ชมพรรณ กุลนิเทศ ได้พาคุณแม่-คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม มาชิมเมนู “ปลาเรนโบว์เทราต์จากโครงการหลวง ที่เสิร์ฟคู่กับซอสเลมอนแอนด์ดิลด์” ซึ่งทางซิซซ์เล่อร์ ได้สั่งปลาเรนโบว์เทราต์ระดับพรีเมี่ยม คัดพิเศษจากโครงการหลวง โดยมีปีละครั้งมารังสรรค์เป็นเมนูสเต๊กปลาเนื้อนุ่มแสนอร่อย ซึ่งจะเสิร์ฟที่ร้านซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 8-12 ส.ค.นี้เท่านั้น และทั้งคู่รับประกันว่า เมนูนี้อร่อยและดีต่อสุขภาพ นอกจากนี้ การได้มารับประทานอาหารร่วมกันทำให้เราระลึกถึงความผูกพันและความรักที่มีต่อกันด้วย

“ฑิชากร”  เซอร์ไพรส์คุณแม่–สินจัย  เปล่งพานิช ด้วยเมนูหวานของร้านทไวนิงส์ ที บูทีค.
“ฑิชากร” เซอร์ไพรส์คุณแม่–สินจัย เปล่งพานิช ด้วยเมนูหวานของร้านทไวนิงส์ ที บูทีค.

ปิดท้ายกันด้วยเมนูหวานที่ ทไวนิงส์ ที บูทีค ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ “ทไวนิงส์ กรีนที พุดดิ้ง เค้ก และ ทไวนิงส์ เบอร์รี่ โยเกิร์ต เค้ก” มาให้ชิมคู่กับชาเบลนด์พิเศษ 6 สไตล์ ในราคาพิเศษ 400 บาท จนถึงวันที่ 31 ส.ค. เมนูนี้ถูกใจแม่ลูกคนดัง สินจัย เปล่งพานิช และ บอม–ฑิชากร ลูกสาว ที่ได้มาร่วมกิจกรรม “The Miracle Moments with You and Mom” โดยบอกว่าปกติเรา 2 คนทำงานยุ่งไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ เจอกันก็มักจะไปทานข้าวด้วยกัน และเราก็ชอบกินขนมอร่อยๆในโอกาสพิเศษ “บอม” ก็มักมีเซอร์ไพรส์เป็นขนมหรืออาหาร วันแม่ปีนี้ “บอม” เลยเตรียมทำขนมหวานไว้จิบคู่กับชาให้คุณแม่ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์