ไอศกรีมตำรับอิตาลีแท้ๆ

ข่าว

  ไอศกรีมตำรับอิตาลีแท้ๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2557 05:15 น.

  “อิตาลี” เป็นถิ่นกำเนิดวัฒนธรรมสำคัญหลายด้าน ทั้งศิลปะ ดนตรี แฟชั่น รวมไปถึงอาหารการกิน โดยหนึ่งในเมนูเลื่องชื่อของอิตาลีต้องยกให้ “เจลาโต้” ไอศกรีมไขมันต่ำเนื้อเหนียวนุ่ม ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ

  ในฐานะผู้นำวงการขนมเมืองไทย “มาดามอิง ภาสกรนที” เจ้าของร้าน “เมลท มี เฟรช ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เจลาโต้” ร้านช็อกโกแลตระดับพรีเมียมและไอศกรีมเจลาโต้ต้นตำรับอิตาลี ยกระดับเจลาโต้ให้อร่อยเต็มรสชาติ ด้วยการจับมือเชฟเจลาโต้แถวหน้าของอิตาลี “โดเมนิโก้ โครก” ร่วมพัฒนารสชาติใหม่ๆเพื่อเอาใจคนรักไอศกรีม

  เคล็ดลับความอร่อยของเจลาโต้อยู่ที่คุณภาพวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกฮาเซลนัทคัดพิเศษจากแหล่งดีที่สุดในแคว้นเพียดมองต์ ตอนใต้ของอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองที่มีถั่วฮาเซลนัทดีที่สุด ทำให้ได้รสชาติแตกต่างจากเจลาโต้ทั่วไป ที่ใช้อัลมอนต์ผสม คนรักไอศกรีมอิตาลีสามารถเลือกชิมเจลาโต้รสชาติใหม่ตลอดเดือน ก.ค.นี้ กับโปรโมชั่น Gelato of the Month พร้อมเสิร์ฟเจลาโต้พรีเมียม 3 รสชาติ ได้แก่ “Vanilla Antika” เจลาโต้วานิลลาผสมรสชาติมะนาวและส้ม, “Bacon with Hokkaido Snow Salt” นำเบคอนผสมเป็นเจลาโต้ได้รสชาติลงตัว เพิ่มความพิเศษด้วยเกลือสีชมพูนำเข้าจากฮอกไกโด และ “Mashed Potato with Gold 14K” คัดสรร มันฝรั่งสายพันธุ์ดี มาคลุกเคล้าด้วยเนยฝรั่งเศส ตกแต่งทองคำเปลว 14K.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
  03:20

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์