ข่าว
100 year

สีสันใหม่ แมนดาริน โอเรียนเต็ล

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

กว่าทศวรรษที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ มีชื่อเสียงทั้งด้านอาหารกับเบเกอรี่ และเพื่อเอาใจแฟนๆนักชิม จึงคิดสร้างสรรค์ “แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป” ร้านขนมสไตล์โก้หรูมีระดับ ล่าสุด เปิดให้บริการสาขาที่ 4 ณ เกษรพลาซ่า ชั้น 1

แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป
เชฟสเตฟาน - เชฟเคล้าส์

โดยมีเอ็คเซ็คคลูทีฟเชฟหนุ่มไฟแรงของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ “เชฟสเตฟาน เทรพพ์” กับเชฟใหญ่ประจำแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป “เชฟเคล้าส์ โอลเซน” จับมือกันสร้างสรรค์ขนมอบและเบเกอรี่สดใหม่นานาชนิดไว้คอยให้บริการ คู่กับชารสเลิศและเครื่องดื่มชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็นขนมปังอบใหม่หอมกรุ่น, เค้ก, แดนิช, ครัวซองต์, คุ้กกี้ รวมถึงช็อกโกแลต, มาการอง และ Baumkuchen เค้กเลเยอร์สไตล์เยอรมัน ส่วนเมนูใหม่สุดวิ๊งประจำร้านยกให้ “Cassis and Pearls” เค้กเนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ เสิร์ฟกับลาวารสกลมกล่อมของแบล็กเบอร์รี่ และเรดเบอร์รี่สไตล์ฝรั่งเศส, “Salted Caramel Pudding” พุดดิ้งคาราเมล และ “Chilled Apple Crumble” ไวท์ช็อกโกแลตเคลือบแอปเปิ้ลสอดไส้ครีมวานิลลา ผสมคุ้กกี้ครัมเบิ้ลเแอปเปิ้ลเชื่อม เฉพาะช่วงเทศกาลสำคัญๆยังมีการจัดเตรียมกระเช้าของขวัญและชุดของขวัญไว้บริการด้วย.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สวยวิ๊งติดชาร์ตโรงแรมแมนดารินแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อปเกษรพลาซ่าเชฟสเตฟาน เทรพพ์เชฟเคล้าส์ โอลเซนเบเกอรี่

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้