กีฬา
100 year

แฮร์รอดส์ ที รูม แบบฉบับผู้ดีอังกฤษ

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

เสี่ยใหญ่วงการแฟชั่น บุญชัย คงปักไพศาล แห่งแอล เอ็ม  อี หันมาปักธงรบเปิดธุรกิจ “แฮร์รอดส์ ที รูม” (Harrods Tea Room) แห่งแรกในประเทศไทย ที่สยามพารากอน พร้อมจัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งในบรรยากาศสุดคลาสสิกผู้ดีอังกฤษแท้ โดยมี ฯพณฯ มร.มาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตสหราช อาณาจักรประจำประเทศไทย เป็นประธานตัดริบบิ้น เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา (10 ม.ค.57)


แฮร์รอดส์ ที รูม เป็นหนึ่งในความภูมิใจของห้างแฮร์รอดส์ ไอคอนของอังกฤษ โดยเป็นร้านอาหารและที รูม รูปแบบคอนเทมโพรารี่ออลเดย์ไดน์นิ่ง มีมากกว่า 5 สาขา ทั่วโลก เริ่มจากญี่ปุ่นเป็นแห่งแรก และล่าสุดที่ประเทศไทย นำสุนทรียภาพของการดื่มชาแบบอังกฤษแท้จากแฮร์รอดส์ ที รูม มาให้คนไทยได้สัมผัสใกล้ชิด

เสี่ยบุญชัย คงปักไพศาล เปิดใจว่า ตั้งแต่เกิดมาก็อยู่กับธุรกิจผ้า ได้เรียนรู้จากประสบการณ์ธุรกิจว่า ขายผ้าอย่างเดียวไปไม่รอด จึงต่อยอดทำการ์เม้นต์ ทำธุรกิจแฟชั่นเสื้อผ้า และเมื่อโลกเปลี่ยน ไลฟ์สไตล์ของผู้คนก็เปลี่ยน หันมาชื่นชอบแบรนด์ชั้นดี และอาหารก็เป็นไลฟ์สไตล์ที่กำลังเฟื่องฟู เมื่อไปเจอร้านแฮร์รอดส์ ที รูม ที่ญี่ปุ่น จึงสนใจติดต่อมาทำในเมืองไทย โดยใช้เวลาติดต่อถึง 2 ปี และเซ็ตอัพร้านอีกปีครึ่ง ต้องการให้เป็นแหล่งนัดพบสุดคลาสสิก ที่ไม่ใช่เพื่อมาทานให้อิ่มอย่างเดียว แต่เป็นร้านสำหรับความรื่นรมย์ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วงการแฟชั่นบุญชัย คงปักไพศาลแฮร์รอดส์ ที รูมสยามพารากอนการดื่มชา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED