เทพนคร Grill & Beer ร้านหมูกระทะที่มาพร้อมกับธีมดูหนังเก่า ฟังเพลงเก่า ชักชวนกลับไปยังบรรยากาศเก่าๆ ในความทรงจำ ราคาเริ่มต้น 259 บาท

ที่จังหวัดพิษณุโลกมีร้านที่ผสมผสานความคลาสสิกของยุคอดีต กับเมนูยอดนิยมตลอดกาลของคนไทยอย่าง “หมูกระทะ” แนะนำไปที่ร้านเทพนคร Grill & Beer ซึ่งตั้งอยู่ในซอยโรงแรมเทพนคร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 

เทพนคร Grill & Beer ในธีมโรงหนังเก่า
เทพนคร Grill & Beer ในธีมโรงหนังเก่า


นายชัยวัฒน์ ใจทอง เจ้าของร้านเทพนคร Grill & Beer มีแนวคิดในการปลุกสถานที่ประวัติศาสตร์ ซึ่งแต่เดิมเคยเป็นพื้นที่ของเจ้าของโรงหนังกิติกร โรงหนังในตำนานของชาวพิษณุโลก ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ภายใต้บรรยากาศโรงหนังยุคเก่า ที่เน้นขายความทรงจำพร้อมกับความอิ่มท้องไปในตัว

นายชัยวัฒน์ เปิดเผยว่า แรงบันดาลใจของร้านเริ่มต้นจากความต้องการนำชื่อที่คุ้นเคยในย่านโรงแรมเก่า โดยเลือกใช้หมูกระทะ ซึ่งเป็นที่ถูกใจของวัยรุ่น แล้วจำลองบรรยากาศของร้านด้วยการนำโรงหนังยุคคลาสสิกมาเป็นธีมให้คนที่มาร้านได้ดูหนังเก่าๆ และฟังเพลงย้อนยุค ภายใต้สโลแกน "กินหมูกระทะ ดูหนัง ฟังเพลงเก่า" 

...

หมูกระทะเทพนคร Grill & Beer
หมูกระทะเทพนคร Grill & Beer


ส่วนเมนูเด็ดของร้านก็มาในชื่อสไตล์คลาสสิก และชวนสะดุดตาอย่าง “ปฐมบท รสสวรรค์” หรือไม่ก็ “สะเก็ดระเบิด” สำหรับชุดหมูกระทะราคาเริ่มต้นที่ 259 บาท ประกอบด้วยเนื้อหมูนุ่ม หมูสามชั้น ตับ ปลาหมึก และไข่ไก่ หรือจะเลือกสั่งเป็นจานมีราคาเริ่มต้น 49 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นยอดนิยมอย่างปากเป็ดทอด ลาบหมูทอด ยำแหนมสด

สโลแกน
สโลแกน "กินหมูกระทะ ดูหนัง ฟังเพลงเก่า" แวะไปได้ที่ เทพนคร Grill & Beer


สำหรับใครที่อยากไปลิ้มลองร้านเทพนคร Grill & Beer แวะไปได้ที่ซอยโรงแรมเทพนคร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30 น. ถึง 23.30 น. ติดตามข้อมูลข่าวสาร หรือจองคิวล่วงหน้าได้ที่แฟนเพจ เทพนคร grill&beer หรือเบอร์โทรศัพท์ 082-939-7789