“ก๋วยเตี๋ยวนวลพรรณ” ตำนาน 20 ปีความอร่อยของชาวสุพรรณฯ

ข่าว

  “ก๋วยเตี๋ยวนวลพรรณ” ตำนาน 20 ปีความอร่อยของชาวสุพรรณฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 17:30 น.

  ก๋วยเตี๋ยวนวลพรรณ ตำนานความอร่อยที่อยู่กับชาวสุพรรณฯ มา 20 ปี และราคาเพียงชามละ 20 บาทเท่านั้น เอกลักษณ์ของร้านนี้คือ ก๋วยเตี๋ยวชามเล็ก ลูกค้าจะได้กินหลากหลายเส้น เราพิถีพิถันทุกชาม อะไรไม่ดีเราไม่ใส่ ทำกินที่บ้านให้คนในครอบครัวกินอย่างไร เราทำขายแบบนั้น

  ร้าน ก๋วยเตี๋ยวนวลพรรณ พิถีพิถันเรื่องคุณภาพ วัตถุดิบ สด ใหม่ ทำเอง วันต่อวัน น้ำซุปใส หอมกระดูกหมู หมูสับ เป็นเนื้อหมูบดที่ทางร้านทำเอง โดยใช้เนื้อหมูไม่ติดมัน บะหมี่เส้นสด เส้นกลม เหนียวนุ่ม หาทานได้ที่สุพรรณบุรีเท่านั้น

  ทางร้านแนะนำเมนู บะหมี่แห้ง และบะหมี่ต้มยำ ที่ร้านเราใช้บะหมี่เส้นสด เส้นกลม เหนียวนุ่ม

  บะหมี่เหลืองน้ำต้มยำ หอมน้ำซุป กลิ่นพริกไทยลอยเตะจมูก มีถั่วลิสงที่ร้านคั่วบดเอง หอมไม่มีกลิ่นหืน

  บะหมี่แห้ง แนะนำให้สั่งน้ำซุปมาด้วย เพราะในน้ำซุปมีหมูบะช่อมาให้ ปรุงรสตามใจชอบแล้วบีบมะนาวสดๆ ที่ร้านให้มา อื้มหืม...อร่อย บะหมี่แห้งต้มยำขลุกขลิก สมคำร่ำลือ เส้นบะหมี่เหลืองเขาดีจริงๆ

  การเดินทางมาที่ร้านนวลพรรณก๋วยเตี๋ยวหมู จากหอนาฬิกา บรรหาร-แจ่มใส ให้เลี้ยวซ้ายออกมาเจอ 4 แยกแรก ให้เลี้ยวขวาเข้าถนนประชาธิปไตย ขับตรงมาประมาณ 1.7 กิโลเมตร หลังจากนั้นให้เลี้ยวขวาที่ทางแยกโพธิ์พระยา เพื่อเข้าสู่ถนน 3195 ตรงไปอีก 2 กิโลเมตรแล้วกลับรถ ขับมาเรื่อยๆ อีกแค่ 1.8 กิโลเมตรแล้วเลี้ยวซ้ายก็จะเจอร้านนวลพรรณก๋วยเตี๋ยวหมูแล้ว ร้านเปิดทุกวัน เวลา 08.00-14.00 น. เบอร์โทร. 085-375-5779

  สมคำร่ำลือ ที่เปิดขายมายาวนานกว่า 20 ปี กับเคล็ดลับความอร่อยที่ทำให้ลูกค้าติดอกติดใจ “อร่อยจริง เด็ดมาก” ห้ามพลาดใน “ตะลอนกิน” ในช่วง “ตะลอนข่าวสุดสัปดาห์” วันอาทิตย์ที่ 7 พ.ย.นี้ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก๋วยเตี๋ยวนวลพรรณนวลพรรณก๋วยเตี๋ยวหมูสุพรรณบุรีตอนลอนข่าวตะลอนกินสุดสัปดาห์ไทยรัฐทีวี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์