ไลฟ์สไตล์
100 year

พระรามสี่ บิสโทร ที่เช็กอินแห่งใหม่ของนักชิม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
16 เม.ย. 2564 05:15 น.
SHARE

ปรับโฉมใหม่สวยอินเทรนด์ โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ได้เปิดตัว พระรามสี่ บิสโทร (Phar-Ram IV Bistro) บิสโทรแห่งใหม่ที่จะกลายมาเป็นที่แฮงเอาต์ของชาวกรุง ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของคาเฟ่แบบยุโรปและห้องอาหารแบบเดลีในตอนกลางวัน ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นไวน์บาร์สุดเก๋ตอนกลางคืน

นอกจากบรรยากาศที่สุดชิลแล้ว พระรามสี่ บิสโทร ยังสร้างความประทับใจไปกับเมนูสไตล์ฝรั่งเศสที่มีเอกลักษณ์รังสรรค์โดยมาสเตอร์เชฟชื่อดัง แอร์เว่ แฟร์ราร์ด (Hervé Frerard) อาทิ เมนู ‘Grab and Go’ หรือ ‘Stay and Enjoy’ สำหรับกลางวันของที่นี่มีอาหารให้เลือกทั้งเพสทรีแบบฝรั่งเศส แซนด์วิชแสนอร่อย สลัดและของหวาน พร้อมเครื่องดื่มมากมาย โดยมีไฮไลต์อยู่ที่ช็อกโกแลตร้อนสไตล์ปารีเซียง และ Earl Grey Apple Cooler ซึ่งเป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์

ส่วนเมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า บรรยากาศของที่นี่จะนุ่มนวลยิ่งขึ้น เมื่อคาเฟ่ถูกเปลี่ยนเป็นบิสโทรและไวน์บาร์ สำหรับนั่งชิลหลังเลิกงาน ละเลียดเครื่องดื่มช่วง Happy Hours หรือมีช่วงเวลาดีๆกับอาหารอร่อยๆ และคนรู้ใจ เมนูอาหารค่ำสุดครีเอทีฟนี้เป็นเมนูแบบยูโรเปียนที่มีกลิ่นอายแบบฝรั่งเศส สะท้อนบุคลิกของ “เชฟแอร์เว่” ซึ่งถูกเสริมให้น่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้นด้วยไวน์ที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงค็อกเทลก่อนและหลังอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย

พระรามสี่ บิสโทร อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน ทางออก 1 โดยมีทางเข้าอยู่ทางฝั่งถนนพระรามสี่ บิสโทรแห่งนี้ตั้งอยู่ชั้น G ติดกับห้องอาหารเรือนต้น ห้องอาหารระดับรางวัลมิชลิน ไกด์ บิบ กูร์มองด์ของโรงแรม โดยเปิดบริการทุกวัน รองรับลูกค้าได้ 34 ที่นั่ง คาเฟ่/เดลี เปิดบริการทุกวันระหว่างเวลา 07.00 -17.00 น. และบิสโทร/ไวน์บาร์ เปิดบริการทุกวันระหว่างเวลา 17.00-23.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระรามสี่ บิสโทรโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์แอร์เว่ แฟร์ราร์ดอาหารฝรั่งเศสเชฟแอร์เว่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่านอาหาร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:43 น.