จากเกาะมาสู่กรุง! ให้แฟนคลับนักชิมชาวกรุงได้ลิ้มลองถึงที่บ้านเมื่อห้องอาหาร “ล่องใต้” จากเกาะส่วนตัวของ โรงแรม เคป ฟาน เกาะสมุย โดย ทีมเชฟเดวิด ทอมป์สัน เชฟผู้มีชื่อเสียงด้านอาหารไทยชื่อดังระดับโลกพร้อมด้วยรางวัลดาวมิชลิน ร้านอาหารไทย ที่ไม่เคยอ่อนข้อให้กับรสชาติเผ็ดถึงใจของอาหารปักษ์ใต้ พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้ต้นตำรับในสไตล์ดีลิเวอรีที่กรุงเทพฯแล้ว
งานนี้ ทีมเชฟเดวิด ทอมป์สัน จัดเต็มด้วยการสร้างสรรค์ชุดอาหาร “ปิ่นโต ดีลิเวอรี” ที่มีรสชาติอร่อยเด็ดเผ็ดร้อนถึงพริกถึงเครื่องแกงใต้ บริการจัดส่งอาหารพร้อมปิ่นโตถึงที่บ้านด้วยเมนูอาหารที่เลือกสรรมาแล้ว อาทิ หมูฮ้อง แกงกะทิไก่ขนุนอ่อน แกงกะทิกุ้งใบชะพลู ใบเหลียงผัดไข่ ปลาอินทรีทอดขมิ้น น้ำพริกโจร สาคูกับลูกตาล ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีชุดอาหารมังสวิรัติเอาใจคนรักสุขภาพอีกด้วย โดยมีราคาเซตเมนูชุดละ 850-1,150 บาท (สำหรับ 2-3 ท่าน) พร้อมกับจัดความอร่อยอย่างแรงกับ 3 ชุดอาหารใต้ต้นตำรับ ซึ่งสั่งขั้นต่ำ 3 ปิ่นโตขึ้นไปบริการจัดส่งฟรี ได้แก่ ชุดปิ่นโตอาหารทะเล ราคา 1,150+ บาท อาทิ แกงกะทิกุ้งใบชะพลู, ใบเหลียงผัดไข่, ปลาอินทรีทอดขมิ้น, น้ำพริกโจร, สาคูกับลูกตาล พร้อมข้าวสวย, ชุดปิ่นโต ราคา 950+บาท อาทิ แกงกะทิไก่ขนุนอ่อน, หมูฮ้อง, น้ำพริกโจร, ใบเหลียงผัดไข่ สาคูกับลูกตาล พร้อมข้าวสวย, ชุดปิ่นโตอาหารมังสวิรัติ ราคา 850+ บาท อาทิ แกงกะหรี่ฟักทอง, ใบเหลียงผัดไข่, ต้มยำขมิ้นใส่เห็ด, สาคูกับลูกตาล พร้อมข้าวสวย (ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
...
ทั้งนี้ เปิดรับออเดอร์ ทุกวันอังคาร-วันเสาร์ เวลา 10.00-19.00 น. (อาหารพร้อมส่งตั้งแต่ 11.00 น.) สามารถสั่งอาหาร และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @longdtai หรือ โทร. 0-2374-5544 ต่อ 323.