กีฬา
100 year

เปิดแล้วจ้า... Shabu De Bear เมกาบางนา สาขาใหม่ ใหญ่ และอร่อยแบบพิเศษๆ พร้อมรับส่วนลดจุกๆ 30%

Advertorial18 พ.ย. 2562 06:01 น.
SHARE

ตอนนี้แฟนคลับความอร่อยของ Shabu De Bear โดยเฉพาะในย่านบางนา น่าจะปลื้มปริ่มใจมากขึ้น เมื่อชาบูระดับพรีเมียมแบรนด์ดังเดินทางมากำนัลความพิเศษกันถึง ณ Food Walk ชั้น 3 เมกา บางนา นอกจากจะเป็นสาขาใหม่ ใหญ่ และพิเศษขึ้นในฐานะแฟล็กชิฟของ Shabu De Bear แล้ว สาขานี้ยังเป็นสาขาแรกที่เสิร์ฟเมนูพิเศษอีกหลายเมนู แต่ความอร่อยอิ่มสุขที่เป็นเสน่ห์ก็ไม่เคยจางหาย

หลากหลาย อร่อย โดนใจ

Shabu De Bear ถือเป็นชาบูเจ้าอร่อยที่มีมากกว่าแค่ความอร่อยลิ้น เพราะเริ่มต้นจากความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดับ อันถือเป็นเคล็ดลับสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้เมนูสุขภาพเมนูที่เป็นที่โปรดปรานของหลายต่อหลายคน ประกอบกับแนวคิดของการสร้างแบรนด์และร้านอาหารที่เริ่มจากการมอบความสุขของนักชิม นักกิน Shabu De Bear จึงครองใจผู้คนมายาวนาน นับตั้งแต่สาขาแรกที่จังหวัดเชียงใหม่ อีกหลายสาขาในหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ และกรุงเทพมหานคร

สิ่งที่ทำให้ Shabu De Bear พิเศษกว่าร้านไหนๆ คือ ความพิเศษของเนื้อที่คัดสรรมาอย่างดี อย่างเนื้อวากิวคาตะโรสุ #เนื้อใหญ่กว่าหน้า ที่สไลด์บางๆ เป็นชิ้นใหญ่เท่าหน้าคน ก็เป็นความอร่อยที่หาเจ้าที่อร่อยจริงรับประทานได้ยาก ในขณะที่ความหลากหลายของเนื้อ และเมนูอื่นๆ ก็เรียกได้ว่าเป็นความโดดเด่น อย่างเนื้อวัวโคขุนใบพาย (Chuck Eye) เนื้อวัวโคขุนสันคอ (Chuck) เนื้อวากิวเจแปน เนื้อวัวยูเอส เนื้อแกะ จนถึงเนื้อวัวแบล็คแอนกัส

ที่ถือเป็นความอร่อยที่น่าจดจำอีกอย่างของการมาเยือน Shabu De Bear ในแต่ละครั้งในทุกสาขา คือ น้ำซุปที่มีให้เลือกหลากหลาย เอาใจนักชิมสองใจที่อยากอร่อยกับน้ำซุป 2 รสชาติในหนึ่งครั้ง โดยสามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น น้ำซุปต้นตำรับชาบูเดอแบร์ ที่หอมกลมกล่อมพอดีๆ น้ำซุปสุกี้ยากี้ เอาใจสายชิลที่ไม่ชอบอะไรหวือหวา หรือถ้าต้องละมุนลงมาอีกหน่อย ก็เลือกเป็นซุปใสสาหร่าย แต่ถ้าเผ็ดร้อนอย่างไทย ก็ต้องเป็นซุปต้มยำกุ้งเข้มข้น ที่ปรุงมาจากเครื่องต้มยำกุ้งแท้ๆ ไม่ใช่ผงต้มยำกุ้ง หรือถ้าความเผ็ดซ่ายังไม่พอ ซุปหม่าล่า ที่สั่งตรงมาจากดินแดนต้นกำเนิด รับรองได้ว่า ‘ซี้ด’ แบบสุขๆ มีอยู่จริง

อย่าปล่อยให้ความอร่อยลอยนวล

ความหลากหลายที่ขึ้นชื่ออีกอย่างของ Shabu De Bear ที่นักชิม นักกิน รักมาก ก็คือ การมีไลน์ซูชิ ที่ไม่ได้มาเพียงแค่ประกอบฉาก แต่มาจริงแบบตั้งใจจริง แถมอร่อยจริง เชฟของที่นี่ให้ความสำคัญอย่างมาก ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การรังสรรค์เมนู จนกลายมาเป็นความอร่อยที่หลากหลาย 50 กว่าเมนู แถมสาขาใหม่อย่าง Shabu De Bear เมกา บางนา เชฟยังตั้งใจสร้างสรรค์เมนูซูชิหน้าใหม่ขึ้นมาพิเศษ ในแบบที่หารับประทานไม่ได้ในสาขาไหนๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน ข้าวปั้นหน้ากุ้ง โรลไข่กุ้ง แซลมอนโรล โรลแซลมอนราดซอสสไปซี่ โรลวากิล สอดไส้ข้าวผัดปลาแซลมอนซอสซันจิ โรลวากิล สอดไส้ข้าวผัดปลาแซลมอน ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน ซอสชีส ซูชิหอยเชลล์ ราดซอสฟัวกราส์ และอีกหนึ่งเมนูอาหารคาวที่รับประทานได้ที่สาขานี้สาขาเดียว อย่างข้าวผัดกระเทียมแซลมอนหอมๆ ที่ขอกระซิบว่า ความพิเศษของแซลมอนที่ Shabu De Bear เลือกคือ แซลมอนจากนอร์เวย์ ซึ่งไขมันต่ำ ดีต่อสุขภาพ

ทั้งหมดที่เอ่ยมานี้ จะไม่ให้เรียกว่า Shabu De Bear สาขาเมกา บางนา เป็นสาขาใหม่ ใหญ่ และพิเศษขึ้นได้อย่างไร นอกจากนี้สาขานี้ยังถือเป็นสาขาแรกที่เอาใจคนรักสุขภาพด้วยการมีบาร์ผักที่สามารถเลือกสรรได้ด้วยตนเอง เช่นเดียวกันกับบาร์น้ำที่สำราญได้ไม่อั้น โดยทั้งหมดมาใน 3 ราคา คือ 399 บาท (Regular) 599 บาท (Premium) และ 799 บาท (Platinum) แต่ถ้าต้องการดับคาวด้วยความพิเศษขึ้นไปอีก ก็มีเมนูพิเศษเฉพาะสาขานี้ อย่าง โมจิหยดน้ำ ไว้ให้ได้สั่งมาลิ้มรสด้วย ส่วนเครื่องดื่มแนะนำที่ไม่มีที่สาขาใดๆ และไม่ควรพลาดลิ้มลอง คือ น้ำส้มยูซุ (Yuzu) รสหวานๆ เปรี้ยวนิดหน่อย หอมละมุนๆ แบบจิบแล้วชื่นใจจริงๆ

ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม Shabu De Bear ถึงได้กลายมาเป็นร้านชาบูที่มากกว่า มีคนแวะมาลองชิม แต่ได้ฝากตัวเป็นแฟนคลับเหนียวแน่น ความพิถีพิถันจากการริเริ่มมอบความสุขจากการรับประทานอาหารแบบนี้นี่เอง ที่ทำให้หลายคนรัก Shabu De Bear และปรารถนาให้ทุกช่วงเวลา จากวาระธรรมดาถึงวันพิเศษ มีชื่อนี้อยู่ในใจ

ติดตามรายละเอียดของ Shabu De Bear ได้ที่ www.facebook.com/shabudebearthailand หรือโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-163-4953

**พิเศษสำหรับผู้อ่านไทยรัฐออนไลน์ คลิกลิงก์ https://shopee.co.th/digital-product/m/evoucher/deals/101378 หรือสแกน QR Code เพื่อซื้อ Coupon ส่วนลด 30%**

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Shabu De BearShabu De Bear เมกาบางนาบุฟเฟ่ต์ชาบูร้านชาบูShabu De Bear สาขาเมกาบางนารีวิวอาหาร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed