มื้อเด็ดสาวตัวเล็ก! ส่องเมนูน่ากิน ‘แยม ธมลพรรณ์’ กินเที่ยวชีวิตดี๊ดี

ข่าว

มื้อเด็ดสาวตัวเล็ก! ส่องเมนูน่ากิน ‘แยม ธมลพรรณ์’ กินเที่ยวชีวิตดี๊ดี

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 13:40 น.

บันทึก

เห็นบ้านสาว แยม-ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์ แล้วชอบจัง นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ คนนี้เราเห็นผลงานเธออยู่เป็นประจำทางหน้าจอทีวีทุกๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่ได้สวยหรูแค่ในจอเท่านั้นนะ แต่นอกจอเธอก็สวย น่ารัก ชีวิตดี๊ดี กินเที่ยวฟินสุดๆ

เห็นสาวแยมตัวเล็กหุ่นดีแบบนี้ แต่เธอเป็นสาวกินจุนะคะคุณ เป็นคน Enjoy eating มากๆ ว่าแล้วก็มาดูแต่ละเมนู น่ากินทั้งนั้นมีตั้งแต่เมนูข้างทางยันเมนูอร่อยในร้านหรู มาดูกัน...

1. อร่อยง่ายๆ กับสตรีตฟู้ด

เห็นสาวแยมมีชีวิตดีหรูหรา แต่เธอก็เป็นคนติดดิน ทานอาหารข้างทางง่ายๆ เหมือนคนทั่วไป แค่นี้ก็แซ่บได้ไม่แพ้อาหารแพงๆ อย่างร้านหอยทอดข้างทาง ร้านไก่ทอดเที่ยงคืน และเมนูแซ่บอื่นๆ อีกเยอะแยะเลย

2. กินเที่ยวต่างประเทศ

เวลาไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัวและคุณสามี สาวแยมก็ไม่พลาดที่จะเสาะหาของอร่อยทาน แฟนคลับก็คอยได้ติดตามเมนูต่างแดนแปลกๆ ที่สาวแยมโพสต์ให้ได้ติดตามกัน

3. มื้อหรูก็มีนะจ๊ะ

ช่วงเวลาดีๆ ของสาวแยมกับคุณสามี ก็มีไปเดตเหมือนกันนะ ขยันชวนกันไปดินเนอร์หรูแสนโรแมนติก หวานจนคนไม่มีคู่อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ ไม่เชื่อมาดู...

4. กินตามร้านดัง อร่อยฟินๆ

ส่วนใหญ่สาวแยมชอบทานอาหารทะเลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ โอ้โหเห็นแล้วน้ำลายสอเลยจ้า นอกจากนี้ก็มีเมนูแซ่บๆ อีกมากมาย

ที่มา : IG yammy_is_me

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์