ถ้าให้พูดถึงไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีประดับตู้เสื้อผ้าไว้แน่ๆ ล่ะก็ รับรองว่ากางเกงยีนส์ต้องเป็นหนึ่งในนั้น แต่ถ้ายิ่งมาในรูปแบบกางเกงยีนส์ขาสั้นคงต้องขยายคำว่าใส่บ่อยมากถึงมากที่สุดเข้าไปด้วย

เพราะนอกจากดีไซน์ของมันจะเก๋ง่ายดูสบายๆ เซอร์ๆ แล้ว ซิลุเอตที่เหมาะกับหน้าร้อนของมันยังสามารถนำมาสไตลิ่งเป็นลุคสำหรับการแฮงก์เอาต์ในวันหยุดพักผ่อนช่วงซัมเมอร์แบบนี้ได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถนำมาแมตช์กับอะไรก็ได้อีก ไม่เชื่อลองดูบรรดาสาวๆ แฟชั่นนิสต้าในลุคกางเกงยีนส์ขาสั้นของพวกเธอดูสิ

บล็อกเกอร์สาวจากรัสเซียก็เป็นอีกคนที่เลือกแมตช์กางเกงยีนส์ขาสั้นเข้ากับลุคที่มีกลิ่นอายลักซ์ชัวรี่อย่างแจ็กเก็ตผ้าทวีตและกระเป๋าสะพายจาก Chanel ยังไม่นับความเก๋ในการจับคู่กับไอเท็มลายทางไปจนถึงเครื่องประดับที่ทำให้เธอดูโดดเด่นท่ามกลางผู้คนมากมาย

และสำหรับคนที่รักความเรียบง่ายสไตล์คลีนคูล การจับคู่เดนิมกับเชิ้ตขาวก็เป็นคำตอบที่ใช่เสมอ ดูซิลุเอตโอเวอร์ไซส์และสีขาวออฟไวต์ที่ตัดกับความซีดและความเซอร์ของเดนิมเฉดสี Fade Blue ไปจนถึงการจบลุคให้ดูคลาสสิกขึ้นด้วยคลัตช์หนังสัตว์และหมวกปีกกว้างที่เป็นคำจำกัดความของสไตล์แบบ Effortless Chic

...

สำหรับแฟนของคริสติน่า บาซาน ลุคที่ผสมผสานความ Preppy ในสไตล์คุณหนูดูตัดกันอย่างลงตัวกับความเท่ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ของกางเกงยีนส์ นี่สินะใครๆ ถึงได้ can’t get enough of her เราชอบวิธีการทวิตส์ลุคเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้นด้วยเบลเซอร์และรองเท้าส้นสูง ที่เชื่อเถอะว่าถึงคุณจะไม่ได้เป๊ะแบบหัวจรดเท้าแบบเธอแต่เชื่อเถอะว่าขอยืมสไตล์เธอไปใช้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่

ยังคงว่ากันด้วยการผสมผสานความหรูหราเข้ากับไลฟ์สไตล์ออนสตรีต เราชอบการเล่นกับผิวสัมผัสที่แตกต่างกันของวัสดุอย่างเดนิมและผ้าไหม ที่นำมาผสมกลมกลืนกันภายใต้การคุมโทนด้วยสีน้ำเงินที่ขนาดเคสมือถือก็ยังไม่เว้น แถมท้ายไฮไลต์ด้วยกระเป๋าพาเลต์สีสันสดใสจาก Chanel ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้โททัลลุคดูน่าสนใจมากขึ้น

และสาวๆ ที่อยากได้ลุคที่สบายๆ สไตล์แคชชวลขึ้นไปอีก ขอแนะนำลุคที่ดูเก๋ง่ายแบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ อย่างเสื้อยืดขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้น ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องดีเทลของเครื่องประดับ อย่างการใส่สร้อยคอเส้นบางหลายเส้นไปจนถึงกระเป๋าและเข็มขัดหนังในโทนต่างกัน ก็เป็นอีกลุคที่ดูเซ็กซี่และมีสไตล์เหมาะกับสภาพอากาศแบบบ้านเราได้เป็นอย่างดี แถมไอเท็มเหล่านี้ก็หาได้ทั่วไปอีกด้วย อย่างที่เราบอกไงว่า แค่กางเกงขาสั้นบวกแอตติจูดที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจ แค่นั้นก็เอาอยู่!

...