ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของนักร้องสาว เลดี้ กาก้า ซึ่งจากการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชียทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และฮ่องกง ที่ผ่านมาลีลาการแต่งตัวของสาวคนนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะดรอป วันนี้เลยรวบรวมมาให้ดูก่อน 5 ชุดที่สาวคนนี้ใส่ แม้จะไม่ใช่วินาทีที่กำลังเล่นคอนเสิร์ตอยู่ก็ตาม
ชุดหนังสลับหมุดเลื่อมสุดเท่ เก๋ตรงที่ผม เพราะนอกจากจะยาวและสีผมก็สุดจะแปลก ใครอยากเลียนแบบกาก้าคงไม่สงวนลิขสิทธิ์ แต่อาจจะต้องบำรุงกันเยอะทีเดียวแหละ
...
เบาๆ กับชุดเดรสยาว ที่ขอแอบเซ็กซี่นิดๆ เห็นเนื้อหนังใต้ราวนมหน่อยๆ แต่ก็ถือว่าไม่โป๊มากมายนักสำหรับสาวคนนี้ ดีไซน์ถือว่าไม่เท่าไหร่ แต่สีนี่สิ เขียวมะนาวดูแล้วเปรี้ยวเข็ดฟันเด่นๆ สุดอยู่คนเดียวตอนอยู่ที่สนามบิน Sungshan ประเทศไต้หวันเลยล่ะ
มาเยี่ยมแลนด์มาร์คแห่งใหม่ Tokyo Sky Tree ที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนเปิดคอนเสิร์ตทั้งที เลดี้ กาก้า ก็ไม่อยากให้คนที่รอดูเธอผิดหวังกับการแต่งตัว เธอเลยจัดชุดที่ทั้งวาววับ ระยิบระยับมาโชว์ตัว จะให้เรียกว่าเป็นสไตล์ไหน ชุดอะไรคงจำกัดความไม่ได้ เอาเป็นเรียกว่าสไตล์เลดี้ กาก้า น่าจะเข้าใจง่ายที่สุดแล้ว
ในลุคที่ดูหรูหราตามสไตล์เลดี้ กาก้า เมื่อตอนไปที่ประเทศฮ่องกง จะให้ดูเรียบๆ หวานๆ ก็ไม่ใช่ตัวเธอ เลยจัดชุดเดรสซึ่งเต็มไปด้วยขนทั้งตัวมาใส่ ตัดกับหมวก ถุงมือสีขาว พร้อมกับแว่นตา ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของกาก้า
จะว่าเป็นชุดที่เซ็กซี่ที่สุด ใน 5 ชุดที่เอามาก็ว่าได้ เพราะเล่นผ่ากลางหน้าอก อวดร่องเนียนๆ ที่ไม่ธรรมดาก็คงเป็นที่หน้า เพราะเล่นใส่หน้ากาก กระชากเรทติ้งให้คนหันมาสนใจเธอเพียบ ซึ่งกาก้านำมาใส่เมื่อครั้งที่ไปทัวร์คอนเสิร์ตที่เกาหลีนั่นเอง
สำหรับการมาเมืองไทยเพื่อเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ของเลดี้ กาก้า ที่กำลังจะถึงนี้ ก็ยังคงคาดเดาไม่ได้ ว่าสาวคนนี้จะมาในลุคไหน เอาเป็นว่าต้องคอยติดตามกันดู ส่วนใครที่จะไปดูก็ต้องเตรียมชุดให้พร้อมได้แล้ว งานนี้คงไม่มีใครยอมใครเรื่องการแต่งตัวอย่างแน่นอน