ชุดตรุษจีน กี่เพ้าสีแดงเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นเทศกาลปีใหม่ของชาวไทยเชื้อสายจีน ตรุษจีน 2566 นี้ ตรงกับวันที่ 22 มกราคม ใครที่กำลังวางแผนจะไปเยี่ยมบ้านบรรพบุรุษ หรือต้องออกงานด้วยชุดตรุษจีน ลองมาดูไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อตรุษจีน 2566 จาก 30 ร้านค้าต่อไปนี้

30 ร้านชุดตรุษจีนผู้หญิง ผู้ชาย 2023 มีหน้าร้านออนไลน์

ไม่ว่าจะเป็นชุดตรุษจีนของผู้ชาย ผู้หญิง หรือครอบครัว ก็มีชุดตรุษจีนแซ่บๆ สวยๆ ให้ติดตามกันดังนี้

ชุดตรุษจีน 2023 จาก IG

1. Bangkok Tales

เสื้อสีแดงตรุษจีน เสื้อยืดสีแดง เจ้าของกระแสเสื้อยืดโชคดี โดยทาง Bangkok Tales ได้ทำเสื้อยืดดวงเศรษฐี เสื้อยืดเศรษฐินี เป็นเสื้อยืดสีแดงให้ใส่สวยๆ ในเทศกาลนี้ หรือถ้าใครกำลังตามหาเสื้อตรุษจีนสีขาว ใส่ง่ายๆ คู่กับกางเกงยีนส์ ชุดตรุษจีนครอบครัว ราคาเริ่มต้น 390 บาท ก็ลองเข้าไปดู Collection นี้ได้ใน IG @bangkoktales

...

2. Crew Kloset
ชุดแดงเรียบหรู สำหรับใส่ออกงาน ดีไซน์สวย เซ็กซี่ เว้าเอว ไม่โป๊ เข้ากับเทศกาลตรุษจีน และใส่ในเทศกาลอื่นๆ ได้ด้วย เปิดจองไปช่วงปลายปี 2022 ราคาเต็มอยู่ที่ 12,990 บาท

3. Danita.bangkok
ชุดตรุษจีนแบบเซต เสื้อ และกางเกง เป็นชุดตรุษจีนสีเขียว ลายดอกไม้สวยๆ ราคากางเกง 1,390 บาท และเสื้อ 1,490 บาท ทั้งเซต 2,500 บาท เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ และผู้ที่ต้องการสวมชุดตรุษจีนเรียบร้อย หรูหรา หรือใส่ออกงาน การสั่งซื้อสินค้ากับร้านนี้ สั่งจองผ่านไลน์ของร้าน หรือบางชุดมีจำหน่ายใน LAZADA, POMELO และ LINE MY SHOP

...

4. Deardarling.brand
ถ้าใครตามหาชุดตรุษจีน 2566 สีอื่นที่ไม่ใช่สีแดง ลองดูเดรสตรุษจีนตัวสั้น Collection Chinese Newyear 2023 จาก Deardarling.brand เดรสตัดตามไซส์ ตั้งแต่ S-XL ราคา 2,090 บาท ร้านนี้เป็นร้านดังในไอจี และมีจำหน่ายที่ SOS สาขาสยาม, สาขาเมกะบางนา และจำหน่ายออนไลน์ผ่าน POMELO, LAZADA

...

5. Endless.holiday
Endless.holiday ชุดตรุษจีนผู้หญิงลายดอกไม้ เป็นเสื้อคอจีนแขนตุ๊กตา PINGPING SET PURPLE PLUM
จำหน่ายทั้งเซต ทั้งเสื้อและกางเกง มีไซส์ S และ M ราคา 2,490 บาท มีจำหน่ายที่ LAZADA และ LINESHOP

...

6. Howdyclouds
ชุดเดรสสีแดง เปิดพรีออเดอร์เหมาะสำหรับปรับเป็น ชุดตรุษจีนผู้หญิง สำหรับใครที่อยากเก็บชุดแดงไว้ใส่วาเลนไทน์ด้วย ก็ลองเข้าไปดูดีเทลชุดสวยๆ จาก Howdyclouds ขั้นตอนการสั่งซื้อ สั่งผ่านไลน์ และทางร้านจะแจ้งวันจัดส่งไว้อย่างชัดเจน

7. Loonystore

ปีนี้ใครที่มองหากี่เพ้า หรือชุดตรุษจีนสีแดง จาก Loonystore ต้องรอฟังข่าวดีว่าจะมีออกมาให้ F กันไหม แต่ที่นแน่ๆ ก็คือ มีชุดเสื้อคลุมและกระโปรงสีแดง เหมาะสำหรับใส่ช่วงเทศกาลตรุษจีนแน่นอน ทางแบรนด์ชอบมาเซอร์ไพรซ์ขายผ่านไลฟ์ นอกจากนี้ Loonystore ยังมีช่องทางจำหน่ายอื่นๆ ใน LAZADA และหน้าร้าน SOS สยามสแควร์, เมกะบางนา, เซ็นทรัลลาดพร้าว, แฟชั่นไอแลนด์ และสนามบินเชียงใหม่

8. Mitr

ชุดตรุษจีน เสื้อตรุษจีนสีขาว ชุดเซตเสื้อคอจีนที่ปรับแต่งชายเสื้อเป็นระบาย ลายดอกไม้ทั้งสีขาวและสีแดง เซตละ 2,990 บาท และมีชุดผ้าแพรสไตล์จีนๆ ซุดเซ็กซี่ สินค้าเป็นพรีออเดอร์ เปิดให้สั่งจองและจำหน่ายผ่านไอจี

9. Momiandfriends
โมมิแอนด์เฟรนส์ ร้านชุดแฟชั่น ที่มีโปรโมชันส่งฟรีตั้งแต่ชิ้นแรก ชุดตรุษจีนผู้หญิงสีแดง สีขาว สีทอง ทั้งเดรสและเสื้อกางเกง ก็มีให้เลือกทุกแบบ ใครจะใส่เป็นชุดตรุษจีนแฟชั่นเก๋ๆ ไปไหว้พระแก้ชงก็ทันกับเทศกาลนี้

10. Pinpinat
ชุดตรุษจีนผู้หญิง เดรสสีแดงผ่าข้าง เรียบร้อย ลุคคุณหนู เซ็กซี่เบาๆ มีดีเทลโบผูกหน้าแบบคอจีน ราคาชุดละ 990 บาท นอกจากนี้ยังมีชุดตรุษจีนสีแดงแขนกุดมาเป็นเซตเสื้อกับกางเกง ในราคา 1,590 บาท ใครที่เป็นแฟน Pinpinat อยู่แล้วก็ห้ามพลาด

11. Sew am I
ร้านดังในไอจี โซว แอม ไอ เป็นร้านที่ทำเสื้อผ้าเข้ากับวัยรุ่น วัยทำงาน เนื้อผ้าดี มีซับในใส่นุ่มสบาย ส่วนชุดตรุษจีน 2023 ในปีนี้เป็นเสื้อแขนกุดคอจีน ลายดอกไม้ ผูกโบ ราคาตัวละ 790 บาท ส่วนกางเกงราคาตัวละ 990 บาท สั่งเป็นเซตได้กระเป๋าถุงเงินถุงทองสำหรับใส่อั่งเป่า ที่ทำมาจากผ้าลายเดียวกันนอกจากนี้ยังมีจำหน่ายใน LINESHOP, LAZADA และ Shopee อีกด้วย

12. Theblancpale
เดอะ บลอง เพว (Theblancpale) เปิดให้จอง Collection CNY 2023 มีเสื้อตรุษจีนคอจีน เสื้อแขนกุด เสื้อตรุษจีนสีแดงแขนตุ๊กตา ชุดสีแดงแซ่บๆ อีกหลากเฉดสีมาให้เลือกใส่ได้หลายตัว ใครที่ต้องการ ชุดกี่เพ้า “ต้าเหนิง” สีชมพูเปรียบเสมือนชุดฟินาเล่ของแบรนด์นี้ ราคา 1,450 บาท เปิดจำหน่ายผ่าน LINESHOP อีกด้วย

13. You Can Trust Official

เสื้อตรุษจีน สีขาวแขนตุ๊กตา เหมาะสำหรับกับกระโปรง กางเกงยีนส์ จบตรุษจีนก็ยังใส่ได้ ดีเทลกระดุมโบสีทองและสีแดงให้เลือก นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดสีแดงลายปักกระต่ายขนปุยแน่นๆ ไซส์ S-L และของผู้ใหญ่ไซส์ 3-3XL ให้เลือกใส่กันแบบครอบครัว ในราคาตัวละ 999 บาทเท่านั้น

ชุดตรุษจีน สีแดง สีทอง ชุดกี่เพ้า 2023 จาก Shopee

14. Joobs Studio

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นถูกใจสาวๆ Joobs Studio ปีนี้มีชุดตรุษจีนหลายแบบให้เลือก อาทิ ชุดกี่เพ้าสีทอง Han-Yi Ming เป็นเดรสสีทองคอจีน แขนตุ๊กตา กระดุมสีแดง ตัวต่อมาคือเดรสชายระบาย ผูกคอ ลุคขี้เล่น Xin-Yi Ming จำหน่ายในราคา 790-890 บาท ดูรายละเอียดชุดได้ที่นี่

15. Flat2112

Flat2112 เปิดให้จองชุดกี่เพ้า 2023 ผูกโบลายสก็อตทันสมัย และสีขาวลายดอกไม้ ผ่านทาง Shopee ในราคาตัวละ 1,590 บาท เตรียมส่ง 14 วัน และเมื่อสั่งชุดตรุษจีนช่วงนี้ได้รับซองอั่งเปา Limited เป็นของแถม กดดูดีเทลชุดกี่เพ้า Flat2112 ได้ที่นี่

16. THONGYOY

Set Qipao Mini Botan เป็นชื่อชุดจีนลายดอกโบตั๋นจากร้าน THONGYOY ขนาดฟรีไซส์ ตัวละ 1,390 บาท ทำจากผ้าฝ้ายมัสลิน นอกจากนี้ยังมีชุด Collection ตรุษจีนอื่นๆ ทั้งรูปแบบเดรสกี่เพ้า เสื้อกี่เพ้า ครบเกือบทุกเฉดสีให้ได้เลือก ใครที่กำลังหาชุดจีนฟรีไซส์ให้กับตัวเอง หรือคุณแม่ก็ลองเข้าไปดูได้ที่ร้าน THONGYOY ใน Shopee ดูรายละเอียดชุดได้ที่นี่

17. Nous-us

ร้านชุดเสื้อผ้าแฟชั่นที่สาวๆ นิยมไปซื้อชุดทำงาน ชุดตรุษจีน 2023 ปีนี้มีสีชมพู และสีแดงส้ม ชมพูคือหวานมาก ส้มก็มาในแบบส้มแมนดารินกลีบกุหลาบ ในชื่อชุด Jin-Jin Dress เดรสลายดอกไม้ผูกโบแต่งกุ๋นนี้ราคา 990 บาท ดูดีเทลชุดได้ที่นี่

18. Brooklynbrighton

https://www.instagram.com/p/CmvRJGwLwwY/?hl=en

ชุดตรุษจีนแม่ลูก ชุดตรุษจีนครอบครัว 2023 สีทอง และสีแดง จาก Brooklyn and Brighton Brand พร้อมเครื่องประดับศีรษะทั้งของเด็กและของคุณแม่ มีจำหน่ายทาง Shopee และมีหน้าร้านที่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์ และ ICONSIAM ดูรายละเอียดชุดได้ที่นี่

19. เสื้อกี่เพ้าผู้ชายปักลายมังกร งานจีน

เสื้อตรุษจีนผู้ชาย สีแดง 2023 ผ้าลินิน พิมพ์ลายมังกร อกเริ่มต้น 38 นิ้ว นอกจากงานตรุษจีนแล้วยังใส่ในงานมงคล งานแต่งงาน และงานสำคัญของชาวจีนได้อีกด้วย ดูรายละเอียดชุดที่นี่

20. ชุดกี่เพ้า ชุดตรุษจีน งานจีน

ชุดตรุษจีน ชุดกี่เพ้า งานจีน เป็นชุดเดรสสีแดง สีชมพู และสีทอง พิมพ์ลายดอกไม้มงคล เหมาะสำหรับสวมใส่ในเทศกาลตรุษจีน หรือสำหรับเป็นชุดเพือ่นเจ้าสาว มีไซส์ตั้งแต่ S-4XL ชุดละ 245 บาท ดูรายละเอียดชุดที่นี่

ชุดตรุษจีน รับปีกระต่าย 2023 จาก LAZADA

ชุดสีแดง พิมพ์ลายดอกไม้ เป็นครอปเชิ้ตและกระโปรง ใส่ได้ทั้งเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ มี 2 สี คือ สี Red Rossa และ Botanical Print ลายผ้าสวย มีจำกัดเพียง 200 เซตเท่านั้น

เสื้อตรุษจีน 2566 เสื้อกี่เพ้าสีทอง เป็นเสื้อกี่เพ้าสวยๆ จาก Endless Holiday กระดุมสีชมพู สาปเสื้อสีชมพู มีจำหน่ายใน Pomelo อีกด้วย

ชุดตรุษจีนสีแดง ลายดอกไม้ดอกเล็กๆ ผ้าเนื้อดี คอจีนแขนตุ๊กตา ขนาดฟรีไซส์ ราคาเบาๆ เพียง 550 บาท จากแบรนด์ ZUMMERZALT เป็นร้านดีไซน์เนอร์ไทยที่วางจำหน่ายใน LAZADA อีกร้านที่ไม่ควรพลาด

เสื้อยืดตรุษจีนผู้ชาย จาก LEISURE PROJECTS ราคาเบาๆ เพียง 590 บาท เท่านั้น เป็นเสื้อยืดแขนกุดสีแดงเขียนคำมงคล

ชุดกี่เพ้า ASAVA ผ้าพิมพ์ลายคอจีนแขนพอง แต่งดีเทลลายผลไม้เก๋ๆ สวยสะดุดตา ใน Collection ตรุษจีนนี้ทาง ASAVA ทำเสื้อผ้าสีแดงเข้ากับเทศกาลมาอีกหลายแบบ เข้าไปดูได้ที่ร้าน ASAVA Official ใน LAZADA

ใครที่กำลังมองหาชุดตรุษจีนสีขาวหรือเสื้อยืดใส่ตรุษจีนได้แบบที่ใส่กับงานอื่นได้หลายเทศกาล ลองกดดูดีเทลชุดเสื้อยืดลายดอกไม้จาก ICONIC เป็นดอกไม้ 3D เสมือนจริงที่โชว์ลวดลายกลีบดอกไม้พลิ้วออกมาบนเนื้อผ้า ราคาตัวละ 1,650 บาท

DISAYA ได้ออกแบบชุดตรุษจีนสไตล์แมนดาริน เป็นเสื้อแขนยาวดีเทลขนปุย และกางเกงจากผ้าพิมพ์ลายเดียวกัน สินค้าเป็นพรีออเดอร์ จัดส่ง 18 มกราคม 2566

เสื้อกี่เพ้าแบบจีนจาก BNK Brand ราคา 1,488 บาท มีชื่อชุดว่า FANG ดีเทลคอจีนผูกโบ เสื้อสวมใส่สบาย มีสีชมพู เขียว ส้ม ให้เลือก

ชุดกี่เพ้าสไตล์จีน จาก PIMNATTA Meilli Dress ผ้าพิมพ์ลายดอกไม้แบบลายนูน สีแดง สีเขียว ราคา 1,990 บาท เป็นชุดตรุษจีนลายเรียบร้อย ใส่ไปทำงานได้

ตรุษจีนปีนี้ไม่ว่าจะสวมชุดสีอะไร ก็ขอให้เป็นปีที่ดีของคุณผู้อ่านทุกท่าน “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้” และ “..อั่งเปาตั่วตั่วไก๊” กันทุกคน

โค้ดส่วนลด LAZADA CNY 2023 คลิกที่นี่
โค้ดส่วนลด SHOPEE CNY 2023 คลิกที่นี่