ไลฟ์สไตล์
100 year

Imran Potato รองเท้า Slip-Ons เลียนแบบเท้ามนุษย์

ไทยรัฐออนไลน์
30 เม.ย. 2564 17:41 น.
SHARE

Imran Potato ดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงในวงการสตรีทแวร์ เผยหน้าตารองเท้าคู่ใหม่ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นรองเท้าแบบ Slip-Ons ที่มีลักษณะเหมือนเท้ามนุษย์จริงๆ

Imran Potato ดีไซเนอร์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า เขาเป็นนักออกแบบสไตล์ Bootleg กล่าวคือ เป็นการออกแบบสไตล์ล้อเลียน โดยนำสินค้าของแบรนด์ดังๆ มาปรับแต่งในแบบฉบับของตัวเอง แล้วเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ลงไป เพื่อให้แตกต่างจากต้นฉบับ (กันการถูกฟ้องร้อง) โดยเขาได้โพสต์ภาพลงบัญชีอินสตาแกรม ที่มีชื่อว่า imran_potato พร้อมแคปชัน new shoes

ภาพที่โพสต์ลงอินสตาแกรมเป็นภาพรองเท้า Slip-Ons ที่มีลักษณะเหมือนเท้ามนุษย์ขนาดใหญ่ โดยในแคปชันของโพสต์ Imran Potato ไม่ได้บอกว่ารองเท้า Slip-Ons คู่นี้ ใช้วัสดุประเภทใดในการผลิต แต่ดูแล้วมีลักษณะคล้ายยาง

ด้านล่างมีคำว่า POTATO ตามชื่อคนออกแบบ
ด้านล่างมีคำว่า POTATO ตามชื่อคนออกแบบ

ส่วนรายละเอียดของรองเท้าจะมีสีน้ำตาล สเกลอาจไม่ได้สมส่วนเหมือนเท้าคนจริงๆ แต่ก็ทำลวดลายของหน้าเท้าและหลังเท้า ซึ่งเต็มไปด้วยเส้นเลือดที่ปูดโปนให้ดูน่ากลัวเล็กน้อย และบริเวณฝ่าเท้าสลักคำว่า “POTATO” เอาไว้

จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีการประกาศเวลาการวางจำหน่าย อย่างไรก็ดี Slip-Ons คู่นี้ของ Imran Potato ได้กลายเป็นไวรัลไปแล้วทั่วโลก แม้จะยังไม่ได้ขายเลยสักคู่ก็ตาม

Slip-Ons เลียนแบบเท้ามนุษย์
Slip-Ons เลียนแบบเท้ามนุษย์

ที่มา: Hypebeast

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Imran Potatoรองเท้า Slip-Onsสตรีทแวร์รองเท้าเลียนแบบเท้ามนุษย์Slip-Ons เลียนแบบเท้ามนุษย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:31 น.