เจเรมี่ สก็อตต์ (Jeremy Scott) ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกขาประจำของอาดิดาส ออริจินอลส์ กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์กันอย่างจุใจมากยิ่งขึ้น ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2011 โดยถ่ายทอดความเป็นตัวตนผ่านคอลเลกชั่นเสื้อผ้าและรองเท้าหลากหลายรูปแบบที่มีดีไซน์สดใหม่และสนุกสนานผสมผสานแฟชั่นสุดล้ำกับสัญลักษณ์สามแถบสุดคลาสสิกของอาดิดาสเข้าด้วยกันอย่างลงตัว


คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปีนี้ ได้แรงบันดาลใจใน 2 คอนเซปต์หลัก คือ การผจญภัยในป่า ‘เออร์เบิน จังเกิ้ล’ (Urban Jungle) และ ‘มิลิทารี่’ (Military) หรือทหารพราน โดยนำเสนอเสื้อผ้าและรองเท้ามีปีกใน JS Wings Camo พริ้นท์ลายทหาร ประดับป้ายห้อยคอสุนัข

และผลงานชิ้นที่อาดิดาสภูมิใจนำเสนออยู่ที่ JS Tuxedo Jacket Tiger ที่นำชุดทักซิโด้ตัวยาว แต่ทำเป็นรูปแบบใหม่ในชุดเสือเสริมฮู้ดหัวเสือและหางพิมพ์ลายทั้งชุด

...


นอกจากนี้ รองเท้า JS Bear shoes ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมีแพนด้า ยังเป็นไอเท็มที่นับว่าห้ามพลาดอย่างยิ่งสำหรับซีซั่นนี้ เพื่อตอบรับกระแสความนิยมอย่างล้นหลามในหมู่สาวก ซึ่งที่ก่อนหน้านี้ เขาได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการรองเท้าต้องตะลึงกับรองเท้าหมีน้อยเทดดี้แบร์น่ารักน่ากอดในรูปแบบทรง Hi-top นอกจากนี้ยังมีการนำลวดลายกราฟิกหมีแพนด้ามาพริ้นท์ลงบนเสื้อเชิ้ตอีกด้วย



นอกจากนี้เจเรมี่ยังได้สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการกางเกงยีนส์ โดยนำเอาสัญลักษณ์ที่เป็นไอคอนิคประจำตัวอย่าง JS Wings มาร่วมออกแบบ อาดิดาส ออริจินอลส์ เดนิม (adidas Originals Denim) ในคอลเลกชั่นพิเศษ อาทิ JS Wings Cupie Jeans กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ ติดปีกโดดเด่นไม่เหมือนใครที่ด้านหน้าของกระเป๋าหน้า และ JS Bondage Rekord Jeans กางเกงยีนส์ทรงแครอทผสมผสานดีไซน์ลายเสือดาวสีเขียวทั้งตัว เช่นเดียวกับกระโปรงด้านหลังและสายเข็มขัดหนังถอดได้ที่ได้แรงบันดาลใจจากการพันธนาการทาสในยุคสมัยก่อน

หนุ่มสาวคนใดสนใจเสื้อผ้าสุดล้ำเช่นนี้ สามารถจับจองกันได้แล้วที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซปต์ สโตร์ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ โซนเอเทรี่ยม 1 และเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1

...