ไลฟ์สไตล์
100 year

Uniqlo x Haruki Murakami แคมเปญเสื้อ UT ที่หนอนหนังสือต้องไม่พลาด

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2564 15:29 น.
SHARE

นับเป็นคอลเลกชั่นที่น่าสนใจไม่น้อย จากความร่วมมือระหว่างแบรนด์ดังอย่างยูนิโคล่ (Uniqlo) และฮารูกิ มูราคามิ (Haruki Murakami) นักเขียนชื่อดังก้องโลก โดยหยิบเอาผลงานชิ้นต่างๆ ของมูราคามิ มาสร้างสรรค์บนเสื้อยืด UT

งานนี้ แฟนคลับของฮารูกิ มูราคามิ เป็นอันต้องเนื้อเต้นอย่างแน่นอน เพราะเว็บไซต์ยูนิโคล่ เจแปน ประกาศออกแคมเปญใหม่ โดยเป็นผลงานการคอลแลบร่วมกันระหว่าง ยูนิโคล่ x ฮารูกิ มูราคามิ ซึ่งสินค้าในคอลเลกชั่นนี้ ประกอบไปด้วย เสื้อยืด UT, เข็มกลัด และสติกเกอร์

Uniqlo x Haruki Murakami
Uniqlo x Haruki Murakami

ลายเสื้อ UT เซตนี้ ยูนิโคล่ ได้หยิบเอาผลงานเรื่องต่างๆ ของฮารูกิ มูราคามิ ไม่ว่าจะเป็น 1Q84, Sputnik Sweetheart, Norwegian Wood, Kafka on the Shore, Pinball 1973 รวมถึง Dance Dance Dance มาตีความใหม่ให้กลายเป็นลายบนเสื้อยืด UT โดยจะมีให้เลือกทั้งสิ้น 8 ลาย ไซส์เริ่มตั้งแต่ XS จนถึง 4XL

นอกจากนี้ ผลงานการคอลแลบระหว่าง ยูนิโคล่ x ฮารูกิ มูราคามิ ไม่ได้หมดแต่เพียงเท่านี้ ยังมีงานเข็มกลัดให้เลือกซื้อหาเป็นเจ้าของอีก 3 ลาย และอีกหนึ่งสติกเกอร์จากผลงาน Murakami RADIO

Uniqlo x Haruki Murakami
Uniqlo x Haruki Murakami

ถ้าใครเป็นแฟนผลงานหนังสือของฮารูกิ มูราคามิ ต้องไม่พลาด ซึ่งคอลเลกชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น 8 มีนาคมนี้ แต่จะมีวางจำหน่ายในประเทศไทยหรือไม่นั้น คงต้องลุ้นกัน.

ที่มา: Uniqlo

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูนิโคล่UniqloHaruki Murakamiฮารูกิ มูราคามิเสื้อยืด UTUniqlo x Haruki Murakamiยูนิโคล่ x ฮารูกิ มูราคามิ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 00:42 น.