ไลฟ์สไตล์
100 year

มนต์เสน่ห์เครื่องเพชรฝีมือคนไทย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 มี.ค. 2564 05:35 น.
SHARE

เดินหน้าเอาใจเศรษฐีไดมอนด์เลิฟเวอร์แบบรัวๆ ไม่มีเบรก!! เดอะหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล แห่งบิวตี้ เจมส์ ไอเดียบรรเจิดไม่มีหยุด จัดงาน BEAUTY GEMS : ADAM & EVE Dia-mond in the Garden of Eden ชวนลูกค้าเวรี่วีไอพีห่มเพชรมาสัมผัสความสุขผ่านความงดงามของนิทรรศการแสดงคอลเลกชันเครื่องประดับเพชรและอัญมณีสุดอลังการ ในดินแดนแห่งเทพนิยายท่ามกลางสวนสวย ที่บ้านปาร์คนายเลิศ

คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช และ “เสี่ยนุช” นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก สุริยน ศรีอรทัยกุล.
คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช และ “เสี่ยนุช” นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก สุริยน ศรีอรทัยกุล.

งานนี้ เดอะหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล บอกว่าจัดในรูปแบบนิทรรศการที่นำคอลเลกชันเครื่องประดับเพชรและอัญมณีของ บิวตี้ เจมส์ และแบรนด์ในเครือกว่า 1,000 ชิ้น ซึ่งเป็นผลงานระดับโลกฝีมือช่างไทย มาถ่ายทอดความงดงามให้ไดมอนด์เลิฟเวอร์ได้ร่วมสัมผัสและได้เลือกช็อปเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักในทุกเทศกาลเหนือสิ่งอื่นใดคือต้องการช่วยขับเคลื่อนการส่งออกของอุตสาหกรรมเครื่อง ประดับและอัญมณีไทยให้ยังคงเป็นอันดับ 1 และต้องการสร้างความมั่นใจให้นักลงทุนทั่วโลกเข้ามายังประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่สร้างรายได้เข้าสู่ประเทศ ทำให้เกิดการหมุนเวียนของเศรษฐกิจไทย

บรรยากาศในงาน “เดอะหนึ่ง” ได้เนรมิตให้เสมือนอยู่ในดินแดนอดัมแอนด์อีฟ อันเต็มไปด้วยเพชรพลอยที่เปล่งประกายวิบวับไปทั้งฮอลล์ โดยมีเครื่องเพชรชิ้นไฮไลต์ ได้แก่ เข็มกลัดพวงองุ่นพลอยคริสโซเพลสประดับเพชร พวงองุ่นเปรียบเป็นตัวแทนของดินแดนอดัมแอนด์อีฟ ที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ ความงดงามของธรรมชาติ พลอยคริสโซเพลสเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ความผ่อนคลาย การค้าขายและความสุขุม เป็นหินที่มีประสิทธิภาพที่นำความโชคดีและความเจริญรุ่งเรืองมาให้ ในทางจิตใจ คริสโซเพรสช่วยส่งเสริมทัศนคติเชิงบวก ลดความคิดเชิงลบ ช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์โดยการดึงดูดมุมมองที่ดี เข็มกลัดลูกพีชพลอยฟลูออไรต์ประดับเพชร เป็น ตัวแทนของอดัม ฟลูออไรต์ คือ “หินแห่งความฉลาด” แสดงถึงสถานะสูงสุดของความสำเร็จทางจิตใจ ส่งเสริมความถนัด ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และเข็มกลัดแอปเปิ้ลพลอยโรสควอตซ์ประดับเพชร ผลแอปเปิ้ลเปรียบเป็นตัวแทนหญิงสาวที่งดงาม โรสควอตซ์หินแห่งความรัก และการให้อภัย มิตรภาพ ทำให้เป็นที่น่ารักใคร่แก่ผู้พบเห็น

บิวตี้เจมส์เลิฟเวอร์ “วชิรา-อรินดา โชติยานนท์”.
บิวตี้เจมส์เลิฟเวอร์ “วชิรา-อรินดา โชติยานนท์”.
สุจิตรา วงศ์สุรไกร
สุจิตรา วงศ์สุรไกร
ลูกค้าวีไอพี!! พญ.รักษ์ฉนา อภิเกษมสันต์และ รศ.พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์.
ลูกค้าวีไอพี!! พญ.รักษ์ฉนา อภิเกษมสันต์และ รศ.พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์.
ดร.ธนพร ฟักเขียว ชื่นชอบเข็มกลัดบิวตี้เจมส์.
ดร.ธนพร ฟักเขียว ชื่นชอบเข็มกลัดบิวตี้เจมส์.

สัมผัสความสวยงามท่ามกลางความเลอค่าของอัญมณีที่เปล่งประกายวิบวับของเครื่องประดับ และอัญมณีเลอค่าฝีมือคนไทย คุณภาพระดับสากล พร้อมจับจองเป็นเจ้าของได้ที่งาน BEAUTY GEMS : ADAM & EVE Diamond in the Garden of Eden ณ บ้านปาร์คนายเลิศ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 มี.ค.ทุกวัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิวตี้ เจมส์เครื่องเพชรเครื่องประดับสุริยน ศรีอรทัยกุลเครื่องประดับเพชร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 18:27 น.