ไลฟ์สไตล์
100 year

Nike เปิดตัวรองเท้าทรงแปลก Nike Go FlyEase ใส่-ถอดง่ายๆ ไม่ต้องใช้มือ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2564 17:18 น.
SHARE

ไนกี้ (Nike) เปิดตัวสนีกเกอร์ทรงแปลกชื่อรุ่น Nike Go FlyEase โดยสนีกเกอร์คู่นี้ มีจุดเด่นตรงที่เวลาถอด เวลาใส่ ไม่ต้องใช้มือแม้แต่น้อย

ไนกี้ เปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นใหม่ในชื่อ Nike Go FlyEase โดยที่ไนกี้ให้คำจำกัดความของสนีกเกอร์รุ่นนี้ว่า เป็นสนีกเกอร์คู่แรกที่ไม่ต้องใช้มือช่วยในการใส่รองเท้า (hands-free)

ไนกี้ เล่าที่ถึงมาก่อนจะมาเป็น Nike Go FlyEase ว่าทีมออกแบบได้สังเกตเห็นถึงการใส่สนีกเกอร์แบบเหยียบส้น ซึ่งก็เข้าใจได้ไม่ยากว่า ผู้สวมใส่ก็คงรำคาญใจจนขี้เกียจใช้มือดึงรองเท้าเพื่อให้เท้าเข้าที่กับรองเท้า จนนำมาสู่การออกแบบที่ไม่ต้องก้มลงมาใช้มือจับรองเท้า

วิธีการถอดของ Nike Go FlyEase ก็ไม่ยาก เพียงแค่เหยียบส่วนที่คล้ายกับขาตั้ง (Kickstand) ที่อยู่ด้านหลัง สอดเท้าออกมา เท่านี้ก็เรียบร้อย

ส่วนวิธีการใส่ก็ง่ายมาก เพราะตอนที่ถอดรองเท้าส่วนที่เป็นพื้นรองเท้า (Insole) จะดันขึ้นมา เวลาจะใส่ก็แค่เอาเท้าสอดเข้าไปในรองเท้าเหมือนการใส่รองเท้าแบบสวมเท่านั้นเอง

สำหรับ Nike Go FlyEase เตรียมวางจำหน่าย 15 กุมภาพันธ์ เฉพาะสมาชิก Nike Member ที่ถูกคัดเลือกบางส่วนเท่านั้น ก่อนที่จะวางจำหน่ายทั่วไปในช่วงปลายปีนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไนกี้NikeNike Go FlyEaseสนีกเกอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:19 น.