ไลฟ์สไตล์
100 year

Virgil Abloh เตรียมกลับมาร่วมงานกับ Nike ในโปรเจกต์ใหม่ The Twenty

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2564 17:37 น.
SHARE

เวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ออฟ-ไวท์ (Off-White) ตกเป็นข่าวว่าเตรียมกลับมาร่วมงานกับไนกี้ (Nike) อีกครั้ง กับโปรเจกต์ที่ต่อยอดจากของเดิมในชื่อ The Twenty

เวอร์จิล แอบโลห์ ที่เรารู้จักกันดีในฐานะเจ้าของแบรนด์ออฟ-ไวท์ แบรนด์เสื้อผ้าสตรีทสุดฮิต มีโอกาสกลับมาทำงานร่วมกับไนกี้อีกครั้ง หลังจากเคยฝากผลงานในโปรเจกต์ The Ten ที่ได้กลายเป็นไอเทมที่คนรักสนีกเกอร์ต้องพลิกแผ่นดินเพื่อคว้าสิทธิ์การเป็นเจ้าของ

The Ten: Nike Air Force 1 x Virgil Abloh
The Ten: Nike Air Force 1 x Virgil Abloh

รองเท้าสนีกเกอร์ในโปรเจกต์ The Ten ประกอบไปด้วย Air Jordan 1, Air Max 90, Air Presto, Air VaporMax ไปจนถึง Blazer Mid เท่านั้นไม่พอ รองเท้าอย่าง Converse Chuck Taylor, Zoom Fly SP, Air Force 1 Low, React Hyperdunk 2017 และ Air Max 97 ก็ถูกนำมาตีความใหม่ในมุมของดีไซเนอร์อย่างเวอร์จิล แอบโลห์ อีกด้วย

Nike Dunk ที่กลับมา
Nike Dunk ที่กลับมา "ดัง" ในปี 2020

ขณะที่ข้อมูลของโปรเจกต์ The Twenty จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีมากนัก แต่เชื่อว่า รองเท้าของไนกี้ที่เวอร์จิล แอบโลห์ จะนำมาถอดรื้อโครงสร้าง เพื่อออกแบบมาเป็นสนีกเกอร์สไตล์ออฟ-ไวท์ ต้องมี Nike Dunk สนีกเกอร์มาแรงที่สุดในปี 2020 แม้จะล่วงมาถึง 2021 ความแรงของ Nike Dunk ก็ยังคงร้อนแรงไม่หยุด

Jordan VI
Jordan VI

นอกจาก Nike Dunk แล้ว อีกรุ่นหนึ่งที่มีโอกาสปรากฏตัวในฐานะสนีกเกอร์ของโปรเจกต์ The Twenty นั่นคือ Jordan VI รองเท้าบาสซิกเนเจอร์ของไมเคิล จอร์แดน ซึ่งวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1991 และกำลังจะครบ 30 ปีของรองเท้ารุ่นนี้ในปี 2021

เว็บไซต์ของ Virgil Abloh ลงภาพสนีกเกอร์ปริศนา
เว็บไซต์ของ Virgil Abloh ลงภาพสนีกเกอร์ปริศนา

เท่านั้นยังไม่พอ บนหน้าเว็บไซต์ Public – - – Domain ของเวอร์จิล แอบโลห์ ได้ยั่วแฟนๆ ที่กำลังรอการติดตามโปรเจกต์ The Twenty ด้วยการโพสต์ภาพสนีกเกอร์ที่ดูคล้ายงานคอลแลบระหว่างไนกี้และออฟ-ไวท์อีกด้วย โดยได้ทำโมเสกที่ภาพเอาไว้ พร้อมข้อความ Actually Pending (รอดำเนินการ)

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าภาพในเว็บไซต์ Public – - – Domain จะไม่สามารถยืนยันการกลับมาร่วมงานกันระหว่างไนกี้และออฟ-ไวท์ได้ แต่ก็ถือเป็นประเด็นที่น่าสนใจทีเดียว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวอร์จิล แอบโลห์Virgil Ablohออฟ-ไวท์Off-WhiteNikeไนกี้Nike DunkThe TwentyAir JordanJordan VIไมเคิล จอร์แดนรองเท้าสนีกเกอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 16:13 น.